Thứ năm, 16/03/2017 - 11:00

“Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” - Giải pháp tài chính kết hợp giáo dục đẳng cấp quốc tế

Là cha mẹ, ai cũng luôn ước mong con mình có được một nền tảng học vấn vững chắc trong một môi trường học tập tốt nhất.

Ngày nay, với xu thế hội nhập toàn cầu, việc cho con du học tại nước ngoài dần trở thành định hướng của các bậc phụ huynh dành cho con em. Bởi lẽ, ngoài cơ hội tiếp cận những kiến thức mới, môi trường du học còn trang bị cho các bạn trẻ nhiều kỹ năng sống và trải nghiệm thú vị, hữu ích cho nghề nghiệp và cuộc sống tương lai.

Một kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo quỹ giáo dục là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hành trình chuẩn bị du học cho con trẻ. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các quyền lợi ưu việt và khác biệt, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, vào ngày 22/02/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu chương trình “Quyền ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”. Đây là một chương trình hợp tác độc đáo, tích hợp ưu điểm của giải pháp bảo hiểm nhân thọ với quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Tiếp nối thành công của chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Hoa Kỳ”, việc hợp tác cùng hệ thống Đại học Quốc tế Laureate triển khai chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”, mang đến cơ hội học tập tại trường Đại học Torrens University Australia – ngôi trường tư thục uy tín hàng đầu nước Úc.

Thông qua lợi ích ưu việt của chương trình này, các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con trẻ ngay từ hôm nay. Với nguyên lý “Kaizen” – không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm & dịch vụ, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất “duy nhất” trên thị trường tiên phong mang đến cho khách hàng giải pháp “2 trong 1” vượt trội này.

Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate chụp hình lưu niệm cùng bà Karen Lanyon – Tổng lãnh sự Úc tại TP. HCM
Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate chụp hình lưu niệm cùng bà Karen Lanyon – Tổng lãnh sự Úc tại TP. HCM

Điểm đặc biệt của chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” chính là sự thuận lợi trong việc thiết lập một kế hoạch có định hướng, mục tiêu rõ ràng cả về tài chính lẫn tinh thần, để cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm đồng hành cùng con trên lộ trình đi đến đích học vấn mơ ước.

Khi tham gia chương trình này, con em của khách hàng sẽ nhận được Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”- cơ sở chứng minh tài chính hữu hiệu khi thực hiện các thủ tục xin visa du học cho con, bên cạnh sự hướng dẫn, hỗ trợ từ Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Việt Nam.

Chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” là một món quà đầy ý nghĩa mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho con yêu, giúp con có thêm động lực để gặt hái những thành tích tốt trong học tập và hiện thực hóa ước mơ du học của mình. Hơn nữa, con em của khách hàng còn được nhà trường tạo điều kiện chủ động lựa chọn năm học, ngành học, cũng như linh hoạt chuyển đổi quyền lợi này cho anh, chị, em trong gia đình.

Được biết, để nhân rộng mô hình tiên tiến này tại các nước Châu Á trong thời gian sắp tới, Dai-ichi Life Việt Nam và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate dự kiến sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển Sinh Du học” tại Thái Lan.

“Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” - Giải pháp tài chính kết hợp giáo dục đẳng cấp quốc tế - 2

Theo chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”, khi cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0-12 tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, khách hàng còn được nhận thêm Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”. Bằng chứng nhận này sẽ là “giấy thông hành” để con được học tập tại trường Đại học Torrens, Úc (Torrens University Australia) - một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Úc thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

Các chương trình đào tạo nổi bật được ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia bao gồm: Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Anh ngữ, Y tế, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn... với giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục đầu ngành...

Lê Nga