Phỏng vấn trực tiếp cùng một trong tám đại học hàng đầu Australia

Trò chuyện trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh Đại học New South Wales (UNSW), cơ hội nhận học bổng 10.000.000VND từ IDP Việt Nam.

Đây là một dịp tốt để quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên quan tâm du học Úc nói chung và học tại Đại học New South Wales, nhóm 8 Đại học hàng đầu Australia nói riêng đến trao đổi cùng Ông Don Evans, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường.

Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp từ Khoa Kinh doanh/ Thương mại:

17h30-19h30 Thứ Năm, 10/9/2015 tại Văn Phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Hôi thảo Thông tin và phỏng vấn trực tiếp cho tất cả các khoa của UNSW

9h-11h Chủ nhật, Ngày 13/9/2015 tại Trung Tâm Anh Ngữ ACET – 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TP.HCM

Vui lòng đăng ký trước để tham dự 2 sự kiện trên qua điện thoại: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam

ĐẠI HỌC NSW, KHOA KINH DOANH – NƠI ĐÀO TẠO NHỮNG NHÀ KINH DOANH DANH TIẾNG THẾ GIỚI

Picture 3

Phân khoa Kinh doanh của UNSW lớn nhất Australia và được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng các Đại học hàng đầu toàn cầu. Phân khoa này còn được công nhân bởi những hiệp hội danh tiếng như EQUIS và AACSB. Có thể nói, UNSW dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Kinh doanh và là thành viên của hội những trường có khoa Kinh doanh kỳ cựu trên thế giới.

Với hơn 14,000 sinh viên và 545 nhân viên, khoa kinh doanh của UNSW là một môi trường đa văn hóa và sôi động gồm các giảng viên ưu tú, sinh viên và các nhà nghiên cứu. Trường là sự lựa chọn số 1 cho những sinh viên có đam mê về lĩnh vực kinh tế. UNSW đào tạo những khóa học đa dạng và chuyên sâu ở bậc Đại học và Sau đại học trong các lĩnh vực như Kế toán, Actuarial Studies, Kinh tế, Doanh nghiệp, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Quản trị, Marketing, Thuế.

Chương trình Cử nhân Thương mại của UNSW có yêu cầu đầu vào cao nhất trong các chuyên ngành Cử nhân tại Úc, điều đó cho thấy chất lượng đào tạo vượt trội của chuyên ngành này tại trường. Hơn thế nữa, Chương trình AGSM MBA(Australian Graduate of School Management) được xếp hạng hàng đầu trong liên tục 7 năm qua (Theo Financial Times, UK 2007 – 2014)

Trong báo cáo về những Nghiên cứu xuất sắc của Chính phủ Úc năm 2012, trường được xếp hạng cao về sự vượt trội trên các tiêu chuẩn quốc tế và nhận điểm cao nhất trong các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính, Quản lý và Marketing. Điều này cho thấy rõ sự đầu tư nghiêm túc của trường vào chuyên ngành này cũng như đầu tư vào những công trình nghiên cứu lớn mang tầm ảnh hưởng xã hội.

 

Picture 2

Trường có hơn 7.500 cựu sinh viên hiện đang làm việc tại Úc và trong những tập đoàn danh tiếng toàn cầu. UNSW đã đào tạo những Giám đốc điều hành tại hơn 50 doanh nghiệp của Úc, nhiều hơn các trường Đại học khác, và đặc biệt, những vị trí này cũng được chào đón với những mức lương hấp dẫn.

Sinh viên học tại UNSW luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình học từ Trung tâm phát triển giáo dục và Trung tâm Sinh viên của Khoa Kinh doanh. Ngoài ra, trường còn có hơn 100 câu lạc bộ và cộng đồng xã hội. Các nhà tuyển dụng hiện nay luôn tìm kiếm những sinh viên có kinh nghiệm hoạt động xã hội phong phú và đây là cách tốt để bạn có thể nổi bật hơn trong các ứng viên. Khoa Kinh doanh có mối liên hệ chặt chẽ với các công ty trong lĩnh vực này (bao gồm 29 chuyên ngành bậc Cử nhận và 30 chuyên ngành ở bậc Sau Đại học) được thiết kế để chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên thành công và bước vào môi trường làm việc thực tế

CÁC ĐIỂM CỘNG CỦA UNSW

UNSW là Đại học xếp hạng 48 trên toàn thế giới (theo QS Rankings 2014). Trường còn là thành viên sáng lập Group of Eight – Nhóm 8 Đại học hàng đầu Australia có uy tín về giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu và UNSW cũng là thành viên tổ chức Hiệp hội các Đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (APRU) và nhóm liên kết Universitas 21. Ngoài ra, đây cũng là liên minh toàn cầu của các trường Đại học Công nghệ, bao gồm các trường đại học chuyên về Công nghệ hàng đầu thế giới.

Picture 4

Trường được công nhận trên toàn thế giới với phương pháp giảng dạy chuyên sâu, giàu tính nghiên cứu, cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đời sống sinh viên ưu việt. Những sinh viên tốt nghiệp từ UNSW luôn được chào đón với mức lương khởi điểm hấp dẫn.

UNSW luôn tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và cung cấp sự hỗ trợ toàn diện thông qua các trung tâm hỗ trợ sinh viên. Trường còn cung cấp Ký túc xá gần trường cho sinh viên với hơn 4,500 phòng. Sinh viên của trường có thể chuyên tiếp tại hơn 200 Đại học đối tác của trường tại khắp nơi trên thế giới.

MỘT THOÁNG SYDNEY

Sydney là thành phố sôi động, nhộn nhịp nhất Australia và cũng là thành phố được bình chọn là điểm đến học tập lý tưởng nhất (theo QS list of top cities for students). Với diện tích 38-hecta, Cơ sở Kensington của UNSW chỉ cách trung tâm Thành phố 7km và 20 phút di chuyển. Đây là nơi sinh viên Australia và quốc tế có thể đến để trải nghiệm cuộc sống và học tập từ hệ thống học thuật chất lượng và uy tín. Tại đây, sinh viên có thể hòa mình vào cuộc sống sôi động của Sydney, tham gia khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng, tham quan các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc, nhà hàng đa dạng cùng các trung tâm mua sắm sầm uất.

Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học tại Đại học New South Wales, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP Education trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam


ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM:      Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:         53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:      96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:     131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

 

 

 

 

MỚI NHẤT
Kaplan tuyển sinh đợt cuối năm 2015 cho 11 trường ĐH Anh Quốc
Kaplan tuyển sinh đợt cuối năm 2015 cho 11 trường ĐH Anh Quốc

Vào ngày 18 và 19/9/2015 tới, ông Sam Tam, Giám đốc khu vực thuộc Kaplan International Colleges sẽ sang Việt Nam cung cấp đầu vào cho những học sinh muốn vào 11 trường ĐH Anh Quốc danh tiếng bao gồm York, Birmingham, Westminster, Brighton, Liverpool…

Thứ hai, 14/09/2015 - 02:00

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của tân Hoa khôi SV Việt tại Úc
Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của tân Hoa khôi SV Việt tại Úc

(Dân trí) - Hoa khôi sinh viên tài sắc Lưu Ngọc Ân sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đậm chất Á Đông, cô mang trong mình hai dòng máu Việt – Hoa.

Thứ hai, 14/09/2015 - 10:00

Cô gái “bé hạt tiêu” và học bổng 5,7 tỉ đồng đến ĐH Stanford danh tiếng
Cô gái “bé hạt tiêu” và học bổng 5,7 tỉ đồng đến ĐH Stanford danh tiếng

(Dân trí) - Không thấy thực sự hứng thú với những hoạt động khuôn mẫu trong trường, Thạch Thảo nhiều lần chủ động ra ngoài tiếp cận các vấn đề xã hội, em tự gây dựng, dẫn dắt những dự án giúp đỡ người nghèo ở Singapore.

Thứ bảy, 12/09/2015 - 02:00

Bé gái Úc nghịch tuyết cực đáng yêu qua góc máy nữ DHS Việt
Bé gái Úc nghịch tuyết cực đáng yêu qua góc máy nữ DHS Việt

(Dân trí) - Bộ ảnh thực hiện rất tình cờ, ngẫu hứng của Thủy Tiên nhận được nhiều yêu mến bởi những khoảnh khắc đẹp toát lên vẻ dễ thương, trong sáng của bé gái người Úc.

Thứ bảy, 12/09/2015 - 11:54

Du học Canada: Nên chọn cao đẳng hay đại học?
Du học Canada: Nên chọn cao đẳng hay đại học?

Khác hẳn với Việt Nam, khi chương trình đại học luôn là sự lựa chọn hàng đầu thì khi du học Canada, sinh viên lựa chọn chương trình đại học hay cao đẳng còn tùy thuộc vào mục đích khi du học của du học sinh.

Thứ bảy, 12/09/2015 - 10:14

Hội trại thanh niên Việt tại châu Âu - Những ấn tượng khó quên
Hội trại thanh niên Việt tại châu Âu - Những ấn tượng khó quên

(Dân trí) - Từ ngày 14 đến 16/8/2015, Hội trại thanh niên sinh viên Việt Nam trên toàn châu Âu (SiviDuc Berlin 2015) được tổ chức tại Đại học kỹ thuật tổng hợp Berlin (TU Berlin), CHLB Đức.

Thứ năm, 10/09/2015 - 03:32

Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc
Hãy tham gia cuộc thi viết luận để nhận học bổng Úc

Đến hẹn lại lên, Trinity College – giảng dạy chương trình Dự bị Đại học liên thông vào Đại học Melbourne, Đại học hàng đầu Australia tổ chức cuộc thi viết luận: NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ 2015 dành cho học sinh Trung học Việt Nam. Các bạn học sinh Trung học hãy tự tin tham gia cuộc này để giành suất học bổng cho chương trình du học hè Nhà Lãnh Đạo Trẻ trong 2 tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Úc

Thứ năm, 10/09/2015 - 09:00

Học bổng Kyungdong Hàn Quốc lên tới 100%
Học bổng Kyungdong Hàn Quốc lên tới 100%

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học (ĐH) Kyungdong và các trường THPT tại Việt Nam, ĐH Kyungdong xin thông báo chương trình phỏng vấn học bổng kỳ tháng 12/2015 với các mức 50%, 70% và 100% học phí toàn khóa học đại học 4 năm.

Thứ tư, 09/09/2015 - 02:00

SiviDuc 2015 - Khởi đầu mới cho Diễn đàn trao đổi học thuật của DHS Việt tại châu Âu
SiviDuc 2015 - Khởi đầu mới cho Diễn đàn trao đổi học thuật của DHS Việt tại châu Âu

(Dân trí) - Nằm trong khuôn khổ Hội trại thanh niên sinh viên Việt Nam tại châu Âu (SiviDuc 2015), hội thảo khoa học là sự kiện học thuật quốc tế dành cho các sinh viên, NCS Việt Nam đang học tập tại Châu Âu và đã để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí người tham dự.

Thứ tư, 09/09/2015 - 11:05

Chàng trai 17 tuổi là người Việt đầu tiên đạt điểm SAT I tuyệt đối
Chàng trai 17 tuổi là người Việt đầu tiên đạt điểm SAT I tuyệt đối

(Dân trí) - Hoàng Minh Tuệ, học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam vừa trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt điểm số tuyệt đối (2400/2400) trong kỳ thi SAT I. Theo tổ chức College Board Hoa Kỳ, trong khoảng 1,7 triệu thí sinh dự thi SAT I mỗi năm toàn thế giới, chỉ 0,03% đạt kết quả này.

Thứ ba, 08/09/2015 - 11:57

Úc – Cái nôi đào tạo ngành truyền thông
Úc – Cái nôi đào tạo ngành truyền thông

Nói đến lĩnh vực truyền thông - Media, những người làm trong lĩnh vực này sẽ nghĩ ngay đến Úc bởi quốc gia này là trung tâm thực hành xuất sắc trong lĩnh vực truyền thông với uy tín về chất lượng, sự đa dạng và các sáng tạo truyền thông.

Thứ ba, 08/09/2015 - 06:50

Cựu “thủ lĩnh” 9X điển trai, đa tài của Hội SV Việt tại Warwick
Cựu “thủ lĩnh” 9X điển trai, đa tài của Hội SV Việt tại Warwick

(Dân trí) - Anh chàng 23 tuổi điển trai Vương Gia Hiếu – Quán quân cuộc thi tìm kiếm Tài năng SV tại Vương quốc Anh (2015), Chủ tịch Hội SV Việt Nam tại ĐH Warwick (2013-2014) có tài vũ đạo ấn tượng và những vlog thu hút xoay quanh cuộc sống du học.

Thứ ba, 08/09/2015 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Chọn ngành học dễ tìm việc tại Singapore
Chọn ngành học dễ tìm việc tại Singapore

Các bạn vẫn chưa xác định được cho mình mục đích cuối cùng của việc đi du học là dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp có mức thu nhập cao. Vậy việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mình để sau khi tốt nghiệp tìm được công việc dễ dàng hơn là một vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất. Vậy ở Singapore, đâu mới là nghề nghiệp có thể dễ dàng xin việc và có mức lương cao trong thời gian tới?

Thứ hai, 07/09/2015 - 08:23

Chung kết Miss University 2015: Nữ sinh Việt tại Úc khoe tài sắc
Chung kết Miss University 2015: Nữ sinh Việt tại Úc khoe tài sắc

(Dân trí) - Tự tin, quyến rũ, thông minh… 8 gương mặt nữ sinh Việt xuất sắc tại Úc đã hội tụ, khoe tài sắc để tranh vương miện cuộc thi “Miss University 2015” do Hội sinh viên Việt Nam năng động (VDS) tiểu bang New South Wales tổ chức vào tối 4/9.

Chủ nhật, 06/09/2015 - 09:50

Nữ du học sinh Việt tài năng có phong cách thời trang cá tính
Nữ du học sinh Việt tài năng có phong cách thời trang cá tính

(Dân trí) - Dạo qua blog thời trang của Vân Trang, cô gái Việt vừa tốt nghiệp Học viện Kinh tế chính trị London - Anh quốc, chắc hẳn không ít bạn nữ sẽ bị lôi cuốn bởi thế giới nhỏ đầy phong cách của cô bạn này.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 06:39

Du lịch khách sạn - ngành học nổi bật tại Pháp
Du lịch khách sạn - ngành học nổi bật tại Pháp

Pháp vốn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (NH-KS) luôn giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc gia.

Thứ bảy, 05/09/2015 - 06:23

DHS Việt khắp thế giới hát My Kool Việt Nam hướng về Tổ quốc
DHS Việt khắp thế giới hát My Kool Việt Nam hướng về Tổ quốc

(Dân trí) - Ca khúc của nhạc sĩ Thanh Bùi đã truyền cảm hứng đến du học sinh Việt ở khắp nơi trên thế giới, các bạn đã thực hiện một clip thể hiện tình cảm chân thành hướng về Tổ quốc của những người con xa quê.

Thứ sáu, 04/09/2015 - 03:55

Từ nước Pháp, nữ DHS xinh đẹp nhớ về “Tết Độc lập”
Từ nước Pháp, nữ DHS xinh đẹp nhớ về “Tết Độc lập”

(Dân trí) - Khi xa quê hương thì “Tết Độc Lập” là ngày tôi nhớ nhung nhất vào dịp tháng 9 thiêng liêng. Tôi nhớ cái nô nức, rộn ràng trong bầu không khí ở Hà Nội vào Quốc khánh 2/9 .

Thứ tư, 02/09/2015 - 06:00

Từ du học sinh trở thành doanh nhân trẻ thành công tại Úc
Từ du học sinh trở thành doanh nhân trẻ thành công tại Úc

(Dân trí) - Đến Australia học tập năm 22 tuổi và thành lập Tailored Accounts năm 26 tuổi, Hoàng Hiếu Huy được ghi nhận là một trong những doanh nhân trẻ thành công ở nước Úc khi công ty của anh được vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp, tổ chức xuất sắc nhất của Úc năm 2015.

Thứ ba, 01/09/2015 - 04:00

Vì sao sinh viên Việt Nam nên học đại học tại Mỹ?
Vì sao sinh viên Việt Nam nên học đại học tại Mỹ?

Chương trình giáo dục bậc đại học tại Mỹ mang nhiều ý nghĩa hơn so với chương trình đại học tại các quốc gia khác. Các công ty tại Mỹ cũng ưu tiên tuyển dụng những sinh viên có bằng cử nhân Mỹ hơn so với các sinh viên khác. Lý do vì đâu?

Thứ hai, 31/08/2015 - 07:54

Tưng bừng dạ tiệc mừng Hội DHS Việt tại Melbourne tròn 15 tuổi
Tưng bừng dạ tiệc mừng Hội DHS Việt tại Melbourne tròn 15 tuổi

(Dân trí) - Ngày 28/8, Hội du học sinh Việt Nam tại Melbourne, Úc (MOVSA) đã tổ chức buổi dạ tiệc kỉ niệm 15 năm thành lập với sự có mặt của gần 300 khách mời là đại diện các tổ chức đồng hành, đông đảo du học sinh đang sống và học tập tại thành phố Melbourne.

Thứ bảy, 29/08/2015 - 05:51

Thạc sĩ Sinh học làm tân Chủ tịch Hội SVVN tại Montpellier, Pháp
Thạc sĩ Sinh học làm tân Chủ tịch Hội SVVN tại Montpellier, Pháp

(Dân trí) - Chiều ngày 22/08, Hội sinh viên Việt Nam tại Montpellier (AEVM) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII và bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2016.

Thứ sáu, 28/08/2015 - 04:00

Nữ sinh cao 1,73m giành học bổng toàn phần Mỹ
Nữ sinh cao 1,73m giành học bổng toàn phần Mỹ

Mai Ngọc, nữ sinh trường THPT chuyên Amsterdam (Hà Nội) khiến nhiều người ngưỡng mộ về vẻ xinh đẹp và bảng thành tích đáng nể.

Thứ sáu, 28/08/2015 - 03:58

Thực tập hưởng lương - lộ trình tiết kiệm chi phí tối đa khi đi du học Úc
Thực tập hưởng lương - lộ trình tiết kiệm chi phí tối đa khi đi du học Úc

Tùy vào vị trí thực tập, trường học và tất nhiên cả sự nỗ lực, số tiền lương mà học sinh nhận được có thể lên tới 550 triệu đồng, giúp chi trả một phần không nhỏ cho khoản học phí du học khổng lồ.

Thứ sáu, 28/08/2015 - 03:24