Thứ sáu, 15/09/2017 - 08:39

Những suất học bổng chỉ có tại Triển lãm du học 50 trường Mỹ & Canada

Cơ hội nhận học bổng từ các trường Trung học, Cao đẳng & Đại học của Mỹ và Canada dành cho tất cả du học sinh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều suất học bổng giá trị chỉ dành riêng cho học sinh du học qua AAC và chỉ hợp lệ khi học sinh tham gia Triển lãm du học 50 trường Mỹ & Canada Tháng 9 này của AAC.

Lượng học bổng trị giá hàng chục tỷ đồng được giới thiệu tại triển lãm

Triển lãm du học Mỹ & Canada lần này có đầy đủ học bổng cho các cấp học từ trung học, cao đẳng, dự bị đại học – thạc sỹ, đại học và sau đại học, phong phú về giá trị với mức học bổng có thể lên tới $40,000. Hầu hết các trường tham dự đều có học bổng 100% dành cho học sinh xuất sắc. Các học bổng giá trị cao hoặc 50% của đại họcDayton, thường đòi hỏi bài luận hay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều suất không yêu cầu viết "essay". Theo đó, học bổng dành cho năm đầu lên tới $20,000 chỉ xét duyệt dựa trên kết quả GPA và trình độ tiếng Anh, duy trì sang năm tiếp theo nếu sinh viên học tập tốt.

Học sinh tham dự các khóa học dự bị có thể tham khảo các suất học bổng của SUNNY Oneota, đặc biệt là các suất của đại học University at Albany, State University of New York có giá trị $12,000 và $23,000.

Những suất học bổng chỉ có tại Triển lãm du học 50 trường Mỹ & Canada - 1

Những suất học bổng chỉ có tại Triển lãm du học 50 trường Mỹ & Canada - 2

Bậc đại học lượng học bổng phong phú hơn và cũng không yêu cầu quá cao, những học sinh học lực khá ở Việt Nam vẫn có thể đạt được các suất học bổng $2,500 - $5000.

Các suất từ $12,000 - $39,000 của các trường IUPUI, San Diego sẽ là điểm đáng lưu ý cho các bạn học sinh giỏi và xuất sắc.

Nhiều suất học bổng các trường Mỹ và Canada chỉ được công bố tại triển lãm và dành riêng cho học sinh du học qua AAC. Chi tiết về yêu cầu học bổng và hạn chót làm hồ sơ sẽ được giải đáp tại triển lãm.

Chương trình học kèm thực tập có lương tại Triển lãm du học Mỹ & Canada

Chương trình Co-op (Cooperative Education Program) chính là chìa khóa để mở cánh cửa giúp học sinh có thể ở lại Mỹ và Canada sau khi kết thúc khóa học và tạo điều kiện cho du học sinh tìm kiếm việc làm và cơ hội định cư.

Chương trình Triển lãm du học Mỹ - Canada của AAC hội tụ nhiều trường đại học áp dụng chương trình Co-op trong đào tạo và giảng dạy. Sự kết hợp nhuần nhuyễn chương trình học thuật và kinh nghiệm thực tập tại các doanh nghiệp giúp cho sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế. Quá trình thực tập tại hai cường quốc kinh tế Mỹ và Canada chắc chắn sẽ giúp sinh viên trở thành một ứng viên sáng giá nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Điều này cũng tạo cơ hội tuyệt vời dành cho những sinh viên xuất sắc kiếm được việc làm tại nước sở tại.

Các trường cũng sẽ dành thời gian giới thiệu chính sách đặc biệt của Mỹ và Canada dành cho các ngành khối STEM (tức Khoa học, Công nghệ, Kỹ Thuật, và Toán học). Du học sinh ngành STEM sẽ có thời gian lưu trú dài lên tới 36 tháng. Các công việc được trả lương cao tại Mỹ thuộc khối ngành STEM với mức lương theo ngành cao nhất là $136.000 (ngành Khoa học thông tin máy tính).

Các bậc phu huynh và học sinh quan tâm đến du học Mỹ & Canada lưu ý mang theo bản sao bảng điểm và các văn bằng chứng chỉ để việc tư vấn của các trường được hiệu quả và chính xác. Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi nhận tài liệu và các gói hỗ trợ cho khách tham dự triển lãm, mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia triển lãm tại đây: https://goo.gl/LLkr98

Phụ huynh và học sinh tham gia triển lãm có cơ hội nhận được gói hỗ trợ và quà tặng hấp dẫn từ đơn vị tư vấn du học AAC bao gồm:

- 100 vé xem film CGV cho độc giả đăng ký sớm nhất và tham dự sự kiện.

- Miến phí dịch vụ tư vấn xin học bổng và visa cho độc giả tham dự triển lãm và tư vấn tại AAC.

- Tặng sách SAT bản quyền bản mềm cho du học sinh tư vấn du học Mỹ.

- Tặng lệ phí hồ sơ du học trị giá lên tới 1000 USD cho độc giả tham dự triển lãm và ký hợp đồng tại sự kiện.

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học 50 trường Mỹ - Canada:

Tp. HCM: 15h - 18h30 Thứ 7 ngày 23/9 Khách sạn REX 141 Nguyễn Huệ, Q. 1

Đà Nẵng: 9h - 12h Chủ Nhật ngày 24/9/2017 Khách sạn Novotel 141 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Hà Nội: 16h-19h Thứ Ba ngày 26/9/2017 tại khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/

Website: http://www.aac.edu.vn

Mới nhất