Thứ tư, 02/10/2013 - 09:50

Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Montpellier

Dân trí

Với mục đích chào mừng các tân sinh viên đến học tập tại Montpeller, đây là dịp để mọi người gặp gỡ sau kỳ nghỉ hè, và làm quen với những bạn mới đến, đồng thời cũng nhìn nhận lại hoạt động của năm cũ và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/9 vừa qua tại hội trường Cité Universitaire Colombière, Montpellier, với sự tham gia của hơn 120 sinh viên và khách mời, trong đó đặc biệt là sự có mặt của gần 30 bạn tân sinh viên, và còn có mặt cả các bạn sinh viên quốc tế. Trước đó, Ban chấp hành đã tiến hành đón tiếp, tìm chỗ ở, và hướng dẫn các thủ tục ban đầu cho hầu hết các tân sinh viên khi tới thành phố này.

 

Khen thưởng các cá nhân xuất sắc
Khen thưởng các cá nhân xuất sắcTrong phần đầu của chương trình, như thường lệ, Ban chấp hành Chi hội sinh viên Việt Nam tại Montpellier đã cùng với toàn thể các bạn sinh viên và khách mời tiến hành: Tổng kết các hoạt động của Hội những năm vừa qua. Báo cáo công khai tài chính của Hội. Khen thưởng nhằm khích lệ các bạn sinh viên đã có những thành tích tốt trong học tập, và đóng góp tích cực trong phong trào của Hội.

 

Bầu ra Ban chấp hành với 15 thành viên, mới cả về số lượng lẫn cơ cấu nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của Hội trong những năm tới. Hội sinh viên cũng đã tiến hành tặng quà lưu niệm cảm ơn các khách mời, đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị đã luôn nhiệt tình giúp đỡ Chi hội trong mọi hoạt động. Trong chương trình cũng không thể thiếu phần chúc mừng ngày hội thành công tốt đẹp của các Chi hội bạn.

 

Ra mắt BCH mới

Ra mắt BCH mớiTiếp đến là phần vui nhộn gồm các hoạt động ẩm thực, vui chơi, văn nghệ, khiêu vũ, là thời gian để mọi người giao lưu, thăm hỏi, chuyện trò thân mật, vui vẻ.

 

Bên cạnh những thiếu sót không đáng kể trong quá trình chuẩn bị tổ chức, thì ngày hội thực sự đã dể lại ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế, các khách mời đại biểu, các bạn sinh viên và tân sinh viên.

 

Ra mắt BCH mớiVới cơ cấu mới, nhiều hơn về số lượng, trẻ hóa, đa dạng hơn về thành phần, Ban chấp hành mới của Chi hội sinh viên Việt Nam tại Montpellier, cùng sự hướng dẫn của các thành viên Ban chấp hành cũ, sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể anh chị em, hứa hẹn nhiều tiềm năng và triển vọng để cùng đưa chi Hội ngày càng phát triển vững mạnh, gắn kết mọi người.

 

BCH AEVM

Mới nhất