Thứ ba, 24/09/2019 - 10:56

Ngày hội Du học & Định cư Canada chuyên sâu nhất năm 2019

Dân trí

Du học và Định cư tại Canada đang trở thành xu hướng mới và bùng nổ trong những năm gần đây, là điểm đến hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam.

Tại sao Du học và Định cư tại Canada lại có sức hấp dẫn như vậy?

– Canada là đất nước Top 3 nền giáo dục tốt nhất thế giới, Top 6 quốc gia đáng sống nhất thế giới với chính sách giáo dục, môi trường sống và phúc lợi xã hội vượt trội.

– Hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến với chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới và những trường Đại học Canada luôn xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất thế giới.

– Đặc biệt chi phí du học Canada (bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí) cực dễ chịu so với những quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc.

– Du học sinh Việt Nam cũng có cơ hội vừa học vừa làm việc lên đến 20 giờ mỗi tuần, học tập các chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương hấp dẫn.

– Học bổng hấp dẫn từ các trường học Canada từ 30 – 50% học phí.

Với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ được học tập, làm việc và sinh sống tại Canada của các bạn trẻ Việt Nam, GoCanada phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group, các trường ĐH-CĐ và THPT hàng đầu Canada cùng tổ chức Ngày hội Du học – Việc làm – Định cư Canada Day 2019.

Canada Day là sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam và toàn diện về các cơ hội học tập, làm việc, định cư cho du học sinh và gia đình. Cho tới nay đã có tới hơn 10.000 bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh đã tham dự các chuỗi sự kiện Du học – Việc làm – Định cư Canada của EduGo Group và GoCanada trên toàn quốc.

Ngày hội Du học  Định cư Canada chuyên sâu nhất năm 2019 - 1

Đến với Canada Day, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp toàn diện:

– Lộ trình du học tiết kiệm chi phí và học bổng du học tại các trường hàng đầu.

– Định hướng nghề nghiệp theo chính sách định cư Canada và theo thế mạnh học sinh & với công nghệ sinh trắc vân tay hoàn toàn miễn phí khi apply hồ sơ ngay tại sự kiện.

– Cập nhật các chính sách Visa du học Canada và kỹ năng phỏng vấn, xin học bổng tại các trường du học Canada.

– Hiểu rõ hồ sơ du học và làm cách làm hồ sơ du học cho tỉ lệ Visa cao.

– Tìm hiểu các cơ hội việc làm và các diện định cư tay nghề, diện doanh nhnâ vô cùng hấp dẫn, dễ dàng cấp thẻ xanh (PR) cho cả gia đình để được hưởng chính sách như công dân Canada, trong đó con cái được học hành miễn phí 100%.

Ngày hội Du học – Việc làm – Định cư Canada Day 2019 được diễn ra đồng loạt trên toàn quốc tại Thành phố Vinh – Hải Phòng – Hà Nội với Triển lãm Du học kết hợp cùng các phiên hội thảo chuyên đề:

Ngày hội Du học  Định cư Canada chuyên sâu nhất năm 2019 - 2

Tại TP. Vinh: 

– Thời gian: 16:00, thứ 5 ngày 26/09/2019  – Địa điểm: Vinh Plaza số 3 Mai Hắc Đế, TP. Vinh

Tại Hải Phòng: – Thời gian: 10:00, thứ 7 ngày 28/09/2019 – Địa điểm: Nam Cường Hotel – 47 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Tại TP. Hà Nội: – Thời gian: 09:00, Chủ nhật ngày 29/09/2019 – Địa điểm: Star Galaxy 87 Láng Hạ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Quà tặng hấp dẫn dành cho Quý phụ huynh và học sinh khi đến tham gia sự kiện:

- Phỏng vấn học bổng lên tới 100%

 - Miễn 100% phí ghi danh khi apply ngay tại hội thảo

- Tặng gói sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp 3,500,000 VNĐ

- Voucher luyện thi IELTS lên tới 1000 USD

Hotline tư vấn: 0963 814 266 – 0985 483 335

Chi tiết chương trình vui lòng xem thêm tại đây: https://edugo.vn/ngay-hoi-du-hoc-canada

Về đơn vị tổ chức:EduGo Group với đơn vị thành viên GoCanada tự hào là tổ chức tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu trong việc cung cấp toàn diện chuỗi dịch vụ tư vấn du học, việc làm, định cư Canada.

EduGo Group và GoCanada đã tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học Canada và tìm kiếm việc làm cùng cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp trong suốt những năm qua.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ EDUGO GROUP

- Hà Nội: Tầng 6 – Số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Đà Nẵng: Số 169 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- TP. HCM: Tầng 6 – Lutaco Tower 173A Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

- Email: info@edugo.vn Website: https://edugo.vn

Mới nhất

Đáng quan tâm