Thứ tư, 10/08/2016 - 07:20

Lộ trình du học đảm bảo chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu của Úc”

Du học Úc từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu đối với du học sinh Việt Nam. Việc quyết định du học Úc chọn trường nào, ngành học như nào khiến nhiều phụ huynh, học sinh chật vật và đắn đo không biết chọn ngành học nào, lộ trình học như nào cho phù hợp.

Khi lựa chọn trường cho con đi du học, thường phụ huynh sẽ ưu tiên chọn các trường uy tín, học phí rẻ và phù hợp với điểm số của con, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng đáp ứng được tiêu chí vào các trường đại học uy tín tại Úc.

Vậy giải pháp nào để chắc chắn vào các trường đại học uy tín, chi phí học tiết kiệm và chọn ngành học nào để dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Úc?

Để chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu Úc, phụ huynh có thể chọn cho học sinh các lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí sau:

Lộ trình 1: Dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành xong lớp 11 chương trình THPT. Các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn sau:

– Lớp 11 -> Dự bị (1 năm) -> Năm nhất Đại Học
– Lớp 11 -> Dự bị (1 năm) -> Cao đẳng (1 năm) -> Năm 2 Đại Học

Lộ trình 2: Dành cho các bạn học sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 THPT
– Lớp 12 -> Cao đẳng (1 năm) -> Năm 2 Đại Học

Dành cho các bạn có quan tâm đến các trường Đại Học hàng đầu tại Úc (G8):
– Lớp 12 -> Dự bị (1 năm) -> Năm nhất Đại Học G8

Lộ trình du học đảm bảo chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu của Úc” - 1

Đây cũng chính là lộ trình và giải pháp tiết kiệm chi phí mà Học viện Aspire cung cấp. Aspire là học viện duy nhất tại Úc tích hợp chương trình thực tập hưởng lương đối với chương trình Cao đẳng chuyển tiếp. Năm học tại Aspire sẽ gồm 02 kỳ học lý thuyết và 01 kỳ thực tập hưởng lương tương đương với 450 giờ. Đây cũng là kỳ thực tập bắt buộc dành cho sinh viên để đáp ứng đủ yêu cầu để tốt nghiệp. Trước khi đi thực tập, sinh viên được trường hướng dẫn cách chuẩn bị sơ yếu lý lịch, cư xử khi phỏng vấn và tìm hiểu các công ty, tập đoàn dự kiến thực tập. Địa điểm sinh viên thực tập là tại tập đoàn đối tác chiến lược của trường như: Hilton, Accor, Shangri-la Hotel, Bosch, ANZ, JLL, Mysale, Grandpacific… … Khi thực tập tại các tập đoàn này các em được lần lượt trải qua hầu hết các vị trí trong khách sạn để giúp các em phát triển kỹ năng thực tế trong công việc cũng như kinh nghiệm làm việc trong quá trình thực tập, việc này giúp các em xây dựng mối quan hệ và bổ trợ cho công việc tương lai. Mức lương tối thiểu là 21 AUD/ giờ. Như vậy trong kì thức tập tối thiểu sinh viên nhận được số tiền tối thiểu là: 450*21 = 9450 AUD, một con số không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên sống xa nhà giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí du học.

Sinh viên kết thúc chương trình học cao đẳng tại Aspire được cấp bằng Diploma hoặc có thể chuyển tiếp vào hệ thống các trường đại học trong chương trình chuyến tiếp tại Aspire (Đây cũng là các trường uy tín hàng đầu tại Úc)

Tên trường

Vị trí

Website trường

undefined
undefined

Sydney, NSW

http://www.icms.edu.au

undefined
undefined

Adelaide, SA

http://www.unisa.edu.au/

undefined
undefined

Wollongong, NSW

https://www.uow.edu.au

undefined
undefined

Brisbane, QL

https://www.griffith.edu.au/

undefined
undefined

Newcastle, NSW

http://www.newcastle.edu.au/

undefined
undefined

Sydney, NSW

http://www.uts.edu.au/

Tại sao lại chọn học viên Aspire?

Học viện Aspire cũng giống như các tổ chức khác như Navitas, StudyGroup cung cấp cho học sinh các giải pháp đảm bảo chắc học sinh được vào các trường đại học đứng đầu tại Úc mà điều kiện đầu vào không đủ, mỗi tổ chức có thế mạnh riêng về đối tác là hệ thống các trường và hỗ trợ đối với học sinh. Aspire hiện đang là xu thế lựa chọn của học sinh Việt Nam bởi:

- Đảm bảo chuyển tiếp: Hoàn thành chương trình cao đẳng tương đương với hoàn tất năm 1 chương trình cử nhân tại Úc

- Thực tập: Thu thập kinh nghiệp thực tiễn, một yếu tố quan trọng để chuẩn bị cho khóa học chuyển tiếp và sự nghiệp tương lai

- Nơi học: Học tập và sống tại một trong những nơi nổi tiếng và cảnh quang đẹp nhất của Sydney, bãi biển Manly

- Trải nghiệm sinh viên: Tham gia các hoạt động vượt trội như thể thao, tham guqna và mở rộng mối quan hệ

- Hỗ trợ thêm về học thuật và anh ngữ

- Khóa học đa dạng và gồm các ngành học xu thế của tương lai như: Quản trị du lịch khách sạn, quản lý bất động sản, quản lý sự kiện và thể thao, tài chính, kinh doanh, marketing…

Nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về lộ trình vào các trường đại học tại Úc, chính sách Visa 2016 mới để du học tại Úc, EduViet Global kết hợp cùng Học viện Aspire tổ chức Hội thảo:

“Lộ trình du học đảm bảo chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu của Úc”

Thời gian: 9:00, thứ 7 ngày 13/8/2016

Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN (Cách ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa nhà Hadico 6)

Điện thoại: (04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001

Hội thảo có sự tham dự đại diện tuyển sinh của học viện Aspire

ĐĂNG KÝ ONLINE

- Tại hội thảo quý phụ huynh được giải đáp chính sách visa mới du học Úc 2016

- Được tư vấn và xác định lộ trình học phù hợp

K.M