Thứ sáu, 20/09/2019 - 09:26

Lãnh Sự Quán cố vấn cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ, Canada năm 2020

Tham dự triển lãm du học Mỹ và Canada mùa thu, học sinh có dịp gặp gỡ viên chức lãnh sự Mỹ và tương tác trực tiếp với đại diện hơn 80 trường.

Lãnh sự quán Hoa Kỳ - EducationUSA và Giám đốc tuyển sinh của hơn 80 trường học đến từ Mỹ và Canada sẽ có mặt tại triển lãm du học mùa thu 2019. Giao lưu trực tiếp với Đại diện Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ và các trường cùng chuyên gia tư vấn là dịp giúp bạn cập nhật các thông tin chính thống nhất về du học, định cư.

Triển lãm tổ chức tại 3 thành phố lớn theo lịch sau:

- TP HCM: 14h30 - 18h thứ Bảy ngày 21/9 tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, quận 1

- Đà Nẵng: 9h - 12h Chủ Nhật ngày 22/9 tại khách sạn Hilton, 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu

- Hà Nội: 14h30 - 18h30 thứ Bảy ngày 28/9 tại Khách sạn Hilton, 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây. Xem danh sách hơn 80 trường tại đây.

Sự kiện vào cửa tự do. Khách điền form đăng ký tham dự online để tiết kiệm thời gian check-in tại sự kiện và nhận thêm thông tin tư vấn.

Lý do nên tham dự triển lãm giáo dục

Nếu bạn đã lên kế hoạch du học, dù là đến bất cứ nước nào cũng nên tìm hiểu kỹ và đầu tư nghiêm túc cho kế hoạch của mình. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về du học qua Internet, hỏi và tham khảo từ những người đi trước, tư vấn từ các trung tâm du học, sách, báo, tạp chí, cộng đồng du học, diễn đàn, mạng xã hội...

Lãnh Sự Quán cố vấn cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ, Canada năm 2020 - 1

Tuy nhiên, việc tham gia triển lãm sẽ giúp các ứng viên có cơ hội tương tác trực tiếp với trường để nhận giải đáp mọi thắc mắc. Giám đốc tuyển sinh quốc tế là người có thể trực tiếp ra quyết định xét tuyển nhập học và cấp học bổng ngay tại triển lãm.

Vì thế, các trường học ở nhiều nước trên thế giới thường gửi giám đốc tuyển sinh quốc tế của mình đi khắp thế giới để trực tiếp trao đổi, tư vấn cho những học sinh có mong muốn du học. Họ có mặt tại các triển lãm giáo dục để giới thiệu về trường, giải đáp thắc mắc và sẵn sàng trao học bổng cho các bạn xuất sắc.

Bạn có thể chọn những triển lãm có sự tập trung chuyên sâu vào 1-2 nền giáo dục, nhằm đảm bảo cả về số lượng trường lẫn chất lượng trường.

Lãnh sự quán và Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ - EducationUSA trực tiếp tham gia cố vấn

Tại TP HCM và Hà Nội, Lãnh sự quán Hoa Kỳ - Education USA sẽ trực tiếp có mặt tại sự kiện cung cấp các thông tin chính thống và đầy đủ nhất về các trường đã được kiểm định chất lượng. Đại diện từ EducationUSA sẽ giúp đỡ phụ huynh - học sinh xác định các bước cần thiết khi nộp hồ sơ, tìm kiếm thông tin học bổng và chọn trường học phù hợp với mục tiêu và quan tâm của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, buổi hướng dẫn lộ trình xin visa được trình bày trực tiếp từ Viên chức Lãnh sự giải đáp các thắc mắc về visa du học trong năm 2020 sẽ diễn ra trong khung giờ 16h – 17h. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn visa du học thành công.

Lãnh Sự Quán cố vấn cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ, Canada năm 2020 - 2

Chương trình định cư tại Mỹ và Canada

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 dành cho người nước ngoài và gia đình đi cùng có khả năng tài chính, đầu tư vào các đơn vị thương mại của Mỹ, qua đó đổi lấy quyền thường trú nhân, định cư tại quốc gia này.

Tại Canada, sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, sinh viên có thể xin định cư dễ dàng khi học tại các bang Quebec, Manitoba, Saskatchewa và Đại Tây Dương. Với các bang khác, sinh viên cũng có thể xin định cư khi hội đủ điểm theo yêu cầu của bộ di trú Canada.

Lãnh Sự Quán cố vấn cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ, Canada năm 2020 - 3

Hỗ trợ từ Access American Education (AAE)

AAE sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình chuẩn bị du học và sau khi tốt nghiệp như: tư vấn chọn trường, ngành học; thủ tục nhập học; xin học bổng và visa; luyện phỏng vấn visa du học với đội ngũ giáo viên người Mỹ. AAE còn tư vấn thêm về việc làm và định cư, cùng trường hỗ trợ sinh viên trong quá trình du học.

Khi đến triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Tham dự triển lãm du học Mỹ và Canada mùa Thu 2019, ngoài những thông tin hữu ích về du học cùng các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí, tất cả khách tham dự đều sẽ nhận được quà tặng vào cửa bao gồm: Cẩm nang du học 2019, Apple Airpods, Loa nghe nhạc Google, Sạc dự phòng Samsung, Voucher Phúc Long... và ưu đãi miễn phí 100% phí tư vấn hồ sơ du học từ AAE.

Chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm và du học Mỹ, học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với Access American Education để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Liên hệ AAE Việt Nam

Địa chỉ:Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

Điện thoại:(028) 38 274 243 -Hotline:0919 164 243

Website: aaevietnam.com - Facebook: Access American Education

Từ khóa: