Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào?

Với mong muốn định hướng lộ trình du học phù hợp nhất, EduTrust phối hợp với trường Cao đẳng Dự bị quốc tế Dublin (DIFC)- Ireland tổ chức buổi hội thảo “Du học Ireland và Anh Quốc 2016: Du học thông minh -Tiết kiệm chi phí ”.

Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào? - 1

Để có cơ hội được học tập tại một trong các trường đại học hàng đầu tại Ireland hoặc Anh Quốc trong khi chưa đáp ứng được điều kiện đầu vào cao ngất ngưởng của các trường (điểm IELTS thấp nhất 6.5, có hiểu biết cơ bản về ngành học liên quan), thì việc đăng ký theo học chương trình dự bị đại học/dự bị thạc sỹ là một cầu nối hữu hiệu nhất giúp bạn đạt được mục tiêu mình đề ra một cách dễ dàng với sự chuẩn bị kiến thức chu đáo nhất.

Nhằm mục đích cung cấp thông tin góp phần tìm ra hướng đi ngắn nhất, hiệu quả nhất cho tất cả các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng du học tại Ireland và Anh Quốc, EduTrust phối hợp với trường Cao đẳng Dự bị quốc tế Dublin (DIFC)- Ireland tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học để cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết và cập nhật nhất về các bậc học, học bổng từ các trường tại Ireland và Anh Quốc, cũng như những thông tin cập nhật về chính sách visa năm 2016.

Làm thế nào để học tại 7 trường đại học tại Ireland và 17 trường đại học top đầu tại Anh Quốc khi chưa đủ điều kiện đầu vào?

Nếu muốn vào thẳng chương trình đại học hoặc thạc sĩ của 7 trường đại học tại Ireland bạn phải có chứng chỉ Ielts tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), GPA phải đạt số điểm tối thiểu từ 7.0 trở lên và phải là sinh viên đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai trở đi của một trong những trường đại học “hàng đầu của Việt Nam “; tương tự, theo quy định tuyển sinh đầu vào của 17 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc, bạn phải có chứng chỉ IELTS UKVI từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5) và GPA tối thiểu cũng là 7.0. Xét về mặt bằng chung, những điều kiện trên là khá cao đối với học sinh sinh viên Việt Nam, do đó, không nhiều người đáp ứng được ngay những điều kiện đó để có cơ hội vào thẳng các trường đại học hàng đầu tại Ireland và Anh Quốc.

Danh sách 7 trường đại học tại Ireland và 17 trường đại học top đầu tại Anh Quốc

Một khó khăn nữa các học sinh Việt Nam có thể gặp phải trong quá trình xin học đó là, không phải tất cả các bạn đang là sinh viên có mong muốn được học tập tại các trường đại học hàng đầu Ireland đều may mắn là sinh viên của một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam được các trường tại Ireland công nhận bằng cấp và được xét tuyển thẳng vào khóa chính; do đó, việc lựa chọn một lộ trình du học khác vừa phù hợp với hồ sơ cá nhân vừa đáp ứng được mục tiêu cuối cùng đề ra, đó là tham gia một chương trình dự bị ở các trường cao đẳng, đại học liên kết trực tiếp với các trường đại học hàng đầu Ireland hoặc Anh Quốc mà bạn muốn theo học với chi phí tiết kiệm nhất. Thông thường, các khóa dự bị tại Ireland kéo dài một năm trước khi bước vào chương trình đại học/ thạc sĩ với những điều kiện đầu “vừa tầm” cho các bạn học sinh.

Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào? - 2

Điều kiện để vào thẳng chương trình đại học/Thạc sĩ tại các trường hàng đầu tại Anh và chương trình dự bị tại Ireland:

Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào? - 3

Đối tượng nào phù hợp với chương trình dự bị

Lựa chọn học tập chương trình dự bị đại học tại Ireland giúp rút ngắn thời gian học tập cho tất cả các học sinh, ngay sau khi kết thúc lớp 11 bậc học phổ thông tại Việt Nam các bạn đã có thể ghi danh theo học bậc học này tại Ireland. Nếu đã có định hướng sẽ du học tại những trường đại học hàng đầu của Ireland và Anh Quốc thì bạn nên tham gia khóa học dự bị đại học này ngay khi vừa kết thúc chương trình lớp 11 và nhận bằng đại học sau 3 năm kết thúc chương trình phổ thông, tiết kiệm được 1 năm so với bạn bè cùng lứa tuổi, kèm theo đó là tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập và sinh hoạt. Ireland là một đất nước thuộc khối Liên hiệp vương quốc Anh, cùng với Anh quốc, Ireland là 1 trong 2 đất nước trên thế giới ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn nhất với 100% người dân sử dụng tiếng Anh; do đó, việc theo học tại Ireland sẽ là một quyết định tuyệt vời nhất để bạn trang bị vốn tiếng Anh toàn diện trước khi bước vào chương trình đại học.

Chương trình dự bị Thạc sĩ tại Ireland phù hợp với các sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và không có chứng chỉ Ielts, trong khóa dự bị các sinh viên sẽ được trang bị tiếng Anh kèm theo các kiến thức nền chuẩn bị cho việc học các môn chuyên ngành sau này.

Những lý do để bạn chọn chương trình dự bị ở Ireland.

Xem thêm: Thông tin du học Ireland 2016

Lý do đầu tiên để bạn cân nhắc khi lựa chọn học chương trình dự bị tại Ireland hay Anh quốc chắc chắn là vấn đề chi phí. Nếu chọn học tại Ireland bạn sẽ tiết kiệm được 50% chi phí so với lựa chọn du học Anh. Nếu học ở Ireland bạn chỉ phải chi 3500 Euro/ khóa học (tương đương 90 triệu VNĐ) trong khi học tập tại Anh quốc, bạn phải bỏ ra tới 10,000£/ khóa học (tương đương 350 triệu VNĐ), chưa kể đến, chi phí sinh hoạt tại Ireland chỉ bằng 2/3 so với tại Anh quốc. Do đó, bạn có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ trong 1 năm học dự bị.

Làm thế nào để học tập tại các trường top đầu Ireland và Anh quốc khi không đủ điều kiện đầu vào? - 4

Lý do thứ hai là thuận lợi trong quy trình xin visa. Nếu chọn du học tại Ireland, học sinh sẽ không phải trực tiếp nộp hồ sơ và tham gia buổi phỏng vấn với nhân viên đại sứ quán. Trong khi đó, việc trực tiếp học sinh phải nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn là thủ tục bắt buộc trong quy trình xin visa du học Anh. Theo thống kê, có đến 70% trường hợp bị từ chối cấp visa du học các nước với lí do mắc “lỗi” trong phỏng vấn, một phần do chưa có sự chuẩn bị chu đáo, phần vì tâm lý chưa vững khi tham gia phỏng vấn với người nước ngoài. Do đó, việc không phải tham gia phỏng vấn giúp tăng cao tỉ lệ thành công Visa cho tất cả các đương đơn.

Tại sao lại lựa chọn học dự bị tại trường Cao đẳng Dự bị quốc tế Dublin (DIFC)- Ireland?

DIFC là trường cao đẳng dự bị lớn nhất tại Ireland, được thành năm từ năm 1999 chuyên đào tạo các khóa dự bị quốc tế. DIFC cũng là trường cao đẳng duy nhất tại Ireland có các khóa dự bị được Hiệp hội các trường đại học hàng đầu tại Anh (NCUK) và Ireland công nhận. Tính đến thời điểm hiện tại trường đã gửi hơn 1500 sinh viên vào các chương trình đại học hàng đầu tại Ireland và UK.

Theo thống kê của trường DIFC năm 2015, tỷ lệ thành công visa Ireland của trường lên tới 96%. Với chất lượng và uy tín bậc nhất trong nền giáo dục của Ireland, hồ sơ xin visa của các du học sinh có nhu cầu theo học các chương trình dự bị ở trường DIFC luôn được nhân viên xét visa của đại sứ quán Ireland tạo điều kiện và ưu tiên cấp visa du học với tỷ lệ thành công cao hơn hẳn so với hầu hết các trường khác ở Ireland.

Ngoài việc liên kết với tất cả các trường đại học tại Ireland, trường DIFC còn liên kết với 17 trường đại học hàng đầu tại Anh quốc (thuộc NCUK), hằng năm DIFC đào tạo ra hàng ngàn sinh viên học các khóa học dự bị và được chuyển thẳng sang học tập tại các trường đại học ở Anh quốc cũng như ở các nước khác trên thế giới:

• Queen Mary University of London

• University of Sheffield

• Kingston University

• Sheffield Hallam University

• Manchester Metropolitan University

• University of Bristol

• Leeds Beckett University

• University of Bradford

• University of Manchester

• University of Huddersfield

• Liverpool John Moore’s University

• University of Salford

• University of Liverpool

• University of Birmingham

• University of Kent

• Aston University

• University of Leeds

Hội Thảo tư vấn du học tại EduTrust giúp bạn có những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất về Du học Ireland và Anh Quốc 2016.

Với mong muốn định hướng lộ trình du học phù hợp nhất, EduTrust phối hợp với trường Cao đẳng Dự bị quốc tế Dublin (DIFC)- Ireland tổ chức buổi hội thảo “Du học Ireland và Anh Quốc 2016: Du học thông minh -Tiết kiệm chi phí ”.

ĐĂNG KÍ ONLINE

Buổi hội thảo với sự có mặt của Giám đốc trường DIFC, Ireland trực tiếp phỏng vấn trao học bổng cho những bạn học sinh có nguyện vọng du học:

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 28/05/2016.

Địa điểm: Phòng hội thảo – CTCP Đào tạo và Du học EduTrust – Tầng 3 – Tòa nhà SHB – số 34 – Giang Văn Minh – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

(Tòa nhà ngân hàng SHB, quý khách vui lòng gửi xe phía dưới hầm tòa nhà)

Telephone: 04 37 37 92 92

Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Nhiên)

Email: Nhienbio@gmail.com

Info@edutrust.edu.vn

Website: edutrust.edu.vn

Các ưu đãi:

Đăng ký tham dự buổi hội thảo, bạn sẽ được:

• Tham gia phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc trường DIFC để nhận 1 trong 50 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 80.000 euro du học tại Ireland.

• Tặng 50% khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm SmartWay với cam kết đầu ra 100%.

• Nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức.

Nguồn: edutrust.edu.vn

MỚI NHẤT
Cô gái Việt “thắp lửa” ước mơ và 3 lần diện kiến Tổng thống Mỹ
Cô gái Việt “thắp lửa” ước mơ và 3 lần diện kiến Tổng thống Mỹ

(Dân trí) - Gần 6 năm trước, Ngọc Ngân sáng lập “Đồng hành ước mơ” với niềm tin vào cơ hội tiếp cận giáo dục công bằng và một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em đường phố. Đến nay, dự án đã có hơn 450 lượt TNV, truyền tải hơn 7000 giờ dạy học, xây dựng 5 thư viện tại 2 thành phố.

Thứ tư, 01/06/2016 - 03:17

Khối các trường thứ hạng cao tham gia Triển lãm Du học Mỹ
Khối các trường thứ hạng cao tham gia Triển lãm Du học Mỹ

Triển lãm Du học 39 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ do AAC tổ chức lần này sẽ có sự tham gia của hơn 10 trường đại học thuộc Top 100 trong số hơn 5000 trường đại học Mỹ. Đại diện các trường cho biết sẽ mang đến những suất học bổng từ 10.000 – 56.000 USD.

Thứ tư, 01/06/2016 - 06:00

Nữ thạc sĩ 8X Việt tại Pháp đam mê sáng tác nhạc cho thiếu nhi
Nữ thạc sĩ 8X Việt tại Pháp đam mê sáng tác nhạc cho thiếu nhi

(Dân trí) - Chứng kiến các em nhỏ hát đi hát lại những ca khúc được sáng tác từ hàng chục năm trước, Hoàng Thu Trang (sống tại Pháp) đã viết nên những ca khúc mới cho các em với giai điệu trẻ trung mà trong trẻo.

Thứ tư, 01/06/2016 - 02:00

Chính sách việc làm và định cư tại bang British Columbia - Canada dành cho sinh viên quốc tế
Chính sách việc làm và định cư tại bang British Columbia - Canada dành cho sinh viên quốc tế

Du học Canada năm 2016 có rất nhiều biến đổi tích cực từ chính Visa CES – Du học không cần chứng minh tài chính, do chính sách chỉ áp dụng thí điểm trong vòng 18 tháng nên đã thu hút rất nhiều các em học sinh đăng ký tham gia các khóa học tại Canada.

Thứ ba, 31/05/2016 - 06:37

Dược sĩ 9X Việt được Tổng thống Obama khen ngợi giữa “bàn dân thiên hạ”
Dược sĩ 9X Việt được Tổng thống Obama khen ngợi giữa “bàn dân thiên hạ”

(Dân trí) - Lê Xuân Lộc – hiện đang tham gia nghiên cứu tại viện Pasteur đã gây ấn tượng mạnh mẽ với tổng thống Mỹ nhờ ước mơ mang chăm sóc y tế chất lượng đến nhiều người dân Việt Nam hơn.

Thứ hai, 30/05/2016 - 07:07

Yêu “Truyện Kiều”, biết 3 ngoại ngữ, nam sinh Việt thẳng tiến ĐH Stanford
Yêu “Truyện Kiều”, biết 3 ngoại ngữ, nam sinh Việt thẳng tiến ĐH Stanford

(Dân trí) - Yêu thích văn học, tâm đắc tác phẩm “Truyện Kiều” (Nguyễn Du); thông thạo tiếng Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha… Đó là những nét phác nhỏ về Nguyễn Ngọc Minh – nam sinh Việt đỗ ĐH Stanford danh tiếng.

Chủ nhật, 29/05/2016 - 08:41

Du học sinh Việt “sốc” với sự tử tế của người Mỹ
Du học sinh Việt “sốc” với sự tử tế của người Mỹ

Không bị “sốc văn hóa” như nhiều du học sinh khác, điều khiến Phương Linh ngỡ ngàng với cuộc sống mới ở Mỹ là sự tử tế và tốt bụng của những người nơi đây.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 09:18

Thành tích của nữ MC Việt được Tổng thống Obama ký tặng "khủng" cỡ nào?
Thành tích của nữ MC Việt được Tổng thống Obama ký tặng "khủng" cỡ nào?

(Dân trí) - Giành học bổng và tốt nghiệp ĐH Stanford danh giá, tốt nghiệp MBA tại INSEAD (Pháp), được Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 30 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất 2015. Đó là đôi nét về Ngô Thùy Ngọc Tú - nữ MC được Tổng thống Obama ký tặng vào bản nháp phát biểu.

Thứ sáu, 27/05/2016 - 01:21

Cô gái Việt bất ngờ được Tổng thống Obama ký tặng vào… bản nháp phát biểu
Cô gái Việt bất ngờ được Tổng thống Obama ký tặng vào… bản nháp phát biểu

(Dân trí) - “Khi tôi nói rằng hơi ngại vì tờ giấy ghi bài phát biểu rất xấu thì ông trêu rằng tôi đã tốt nghiệp ĐH nên ông không thể cho điểm tôi được nữa, vì vậy đừng quá lo lắng”, MC Ngọc Tú kể về kỉ niệm vui với Tổng thống Obama.

Thứ sáu, 27/05/2016 - 06:24

Nữ du học sinh Việt “lạc bước” giữa rừng hoa anh đào Canada
Nữ du học sinh Việt “lạc bước” giữa rừng hoa anh đào Canada

(Dân trí) - Vào những ngày tháng 5, hoa anh đào – một biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc lại thi nhau khoe sắc giữa đất nước Canada.

Thứ năm, 26/05/2016 - 11:31

Cung cấp giải pháp định cư tại Triển lãm Du học 39 trường Mỹ
Cung cấp giải pháp định cư tại Triển lãm Du học 39 trường Mỹ

Cùng với việc tổng thống Obama mở rộng cánh cửa hợp tác giáo dục với Việt Nam, khả năng đạt visa của du học sinh Việt Nam sẽ cao hơn. Triển lãm Du học 39 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ lần này sẽ cung cấp giải pháp định cư từ du học tốt nhất cho học sinh.

Thứ tư, 25/05/2016 - 11:43

Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P2)
Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P2)

(Dân trí) - Những gương mặt 9X Việt đang là sinh viên năm nhất, năm hai tại ĐH Harvard danh giá, mỗi người một cá tính, ước mơ. Bằng niềm đam mê, tinh thần hiếu học, tin rằng họ sẽ tiếp tục là niềm tự hào của người Việt khắp năm châu.

Thứ tư, 25/05/2016 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P1)
Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P1)

(Dân trí) - Những người trẻ Việt thuộc thế hệ 9X ở ngôi trường danh tiếng bậc nhất nước Mỹ và thế giới đầy nhiệt huyết, tự tin, năng động. Họ không chỉ mong muốn khẳng định trí tuệ, nhân cách mà còn khát khao cống hiến cho cộng đồng, quê hương.

Thứ ba, 24/05/2016 - 07:02

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland
Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland

Chính phủ Việt Nam trong những năm gần đây liên tục ký các thỏa thuận hợp tác sâu rộng cùng Ireland trong lĩnh vực đầu tư giáo dục vào Việt Nam và gửi sinh viên đi du học và làm việc tại Ireland, chính vì thế chính sách Visa ngày càng “mở cửa” cho học sinh Việt Nam.

Thứ ba, 24/05/2016 - 06:48

Học bổng lên tới 50% và cơ hội vào trường Đại học hàng đầu của Australia
Học bổng lên tới 50% và cơ hội vào trường Đại học hàng đầu của Australia

Australia là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục, từ lâu quốc gia này đã “xuất khẩu giáo dục” và giáo dục được xem là một nền công nghiệp không khói mang lại lợi nhuận cao. Hiện nay có hơn 26000 học sinh Việt Nam theo học tại Úc (đứng thứ 4 về số lượng sinh viên quốc tế tại Australia).

Thứ hai, 23/05/2016 - 02:04

New Zealand dành 50 suất học bổng toàn phần cho sinh viên VN
New Zealand dành 50 suất học bổng toàn phần cho sinh viên VN

(Dân trí) - Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, ông Tony Martin - Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam cho biết: “Trong năm 2016, Chính phủ New Zealand cấp 50 suất học bổng du học toàn phần cho sinh viên Việt Nam”.

Chủ nhật, 22/05/2016 - 04:00

Hội SV Việt tại Hoa Kỳ khởi động cuộc thi “Hành trình nước Mỹ 2016”
Hội SV Việt tại Hoa Kỳ khởi động cuộc thi “Hành trình nước Mỹ 2016”

(Dân trí) - “Hành trình nước Mỹ lần thứ 4” năm nay với chủ đề “Đồng hành cùng quê hương" sẽ là nơi để người Việt đang học tập, làm việc, sinh sống ở nước ngoài đóng góp giải pháp giúp Việt Nam bứt phá và phát triển bền vững trong thời kì hội nhập sâu rộng.

Thứ bảy, 21/05/2016 - 06:00

Học bổng danh giá từ chính phủ bang Nam Úc 2016 dành cho sinh viên Việt Nam
Học bổng danh giá từ chính phủ bang Nam Úc 2016 dành cho sinh viên Việt Nam

Vào ngày 20/04/2015, Bộ Trưởng Việc Làm, Giáo Dục Đại Học và Các Kỹ Năng South Australia Gail Gago đã công bố bốn suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000 AUD (năm ngàn đô la Úc) trong cuộc họp tại Hà Nội với nguyên Bộ Trưởng Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam Phạm Vũ Luận.

Thứ sáu, 20/05/2016 - 07:51

Du học Canada – Vì sao Cao đẳng là lựa chọn “vàng”?
Du học Canada – Vì sao Cao đẳng là lựa chọn “vàng”?

Theo CBC-Radio Canada, điều tra dân số 2016 của nước này cho thấy cứ 4 người thì có 1 thuộc thế hệ 7x có bằng cử nhân, nhưng đang làm những công việc mà không cần tới học vấn của bậc đại học.

Thứ năm, 19/05/2016 - 04:10

Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College
Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College

Ngày 25 và 28/5/2017 này, ông Jonathan Ulmer - Hiệu trưởng CATS College Canterbury sẽ trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn học bổng cho học sinh. Học sinh muốn tham gia cần đăng kí trước để tiến hành một buổi kiểm tra Tiếng Anh.

Thứ năm, 19/05/2016 - 06:00

Cơ hội vàng khi du học Cao đẳng tại Canada?
Cơ hội vàng khi du học Cao đẳng tại Canada?

Nhiều bậc phụ huynh vẫn luôn quan niệm rằng phải lựa chọn cho con mình chương trình Đại học mà không phải là cao đẳng. Tuy nhiên học Cao đẳng tại Canada đang được nhiều bạn trẻ hề nghĩ đến việc lựa chọn chương trình cao đẳng cho con mình.

Thứ tư, 18/05/2016 - 01:36

Du học nghề Úc - Đầu tư ít, thắng lợi nhiều
Du học nghề Úc - Đầu tư ít, thắng lợi nhiều

Lựa chọn học tại các trường Đại học tại Úc luôn là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh tuy nhiên lại gặp không ít khó khăn trong việc chứng minh tài chính thì giải pháp cho bạn là “ Du học nghề tại Úc” là con đường ngắn nhất để có một công việc làm ổn định với mức chi phí tối thiểu khi du học và nhiều cơ hội được định cư Úc.

Thứ tư, 18/05/2016 - 06:48

Du học Châu Âu chi phí thấp – Cho tỉ lệ Visa cao
Du học Châu Âu chi phí thấp – Cho tỉ lệ Visa cao

Hiện nay các bạn sinh viên có kế hoạch du học đang rất quan tâm đến  các nước châu âu có mức học phí rẻ và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Nổi lên trong đó có Pháp và Tây Ban Nha đang được rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Vậy 2 nước này có những điểm mạnh nào mà thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đến học như vậy ?

Thứ ba, 17/05/2016 - 03:22

Cô gái Việt trở thành tiếp viên của hãng hàng không Hàn Quốc
Cô gái Việt trở thành tiếp viên của hãng hàng không Hàn Quốc

Cô gái trẻ phải nếm không ít lần thất bại mới thực hiện được ước mơ bay trên bầu trời.

Thứ ba, 17/05/2016 - 01:07