Kỷ nguyên công nghệ 4.0: Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh

Dân trí Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng sẽ tăng trưởng ấn tượng lên đến mức 12% trong những năm tới đồng nghĩa với việc cơ hội đang mở ra với những ai đang hoặc có dự định theo học ngành quản trị Dịch vụ như Quản lý Khách sạn, Du lịch hay Quản lý Sự kiện.

Công nghệ phát triển thúc đẩy nhu cầu nhân sự chất lượng cao ngành Dịch vụ

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã bắt đầu và mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng bên cạnh đó, nỗi lo lắng thường trực khi robot sẽ dần dần thay thế vai trò của con người và rất nhiều nhân sự thuộc nhóm ngành sản xuất đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp. Trước nỗi trăn trở này, CEO của ManpowerGroup - ông Jonas Prising - đánh giá: "Công nghệ cao sẽ phát triển phi mã và trách nhiệm của chúng ta là tìm ra cách phối hợp con người với máy móc."

Một điều thú vị mà khảo sát của Manpower chỉ ra là mặc cho robot đang ngày càng chứng tỏ sự hữu dụng của mình, các nhà tuyển dụng lại có xu hướng gia tăng sử dụng lao động trong tương lai. Cơ hội sẽ đến với nhân sự ngành Công nghệ thông tin (tăng 4%), sản xuất công nghiệp (tăng 5%) và tăng trưởng ấn tượng với ngành Dịch vụ khách hàng (tăng 12%).

Sở dĩ dẫn đến điều đó bởi khi robot xuất hiện sẽ hỗ trợ con người, nhà quản lý sẽ buộc phải gia tăng nhu cầu về chất, đòi hỏi nhân sự không chỉ nâng cao chuyên môn mà còn cả những kỹ năng mềm khác. Do đó, cơ hội đang mở ra với những ai đang hoặc có dự định theo học ngành Dịch vụ bởi những gì bạn học được cũng chính là những điều xã hội đang và sẽ rất cần.

Kỷ nguyên công nghệ 4.0: Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh - 1
Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay giữa vô vàn lựa chọn thì BMIHMS là một gợi ý. Ngôi trường hàng đầu nước Úc ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện xứng đáng là điểm bắt đầu cho sự nghiệp rộng mở của bạn trong tương lai.

BMIHMS cung cấp nền tảng giáo dục hoàn hảo cho ngành Dịch vụ khách hàng

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là trường Quản lý khách sạn hàng đầu nước Úc (QS 2019). Thành tựu này là một quá trình cải tiến chương trình học, cung cấp những giá trị cần thiết để đáp ứng được cốt lõi của ngành dịch vụ khách hàng là “thỏa mãn nhu cầu của khách hàng” với “chất lượng tốt nhất”. Trong đó, để thực hiện yêu cầu đầu tiên cần những kiến thức về chuyên môn, trong khi để đáp ứng yêu cầu thứ hai lại đòi hỏi về kỹ năng nhiều hơn. Nói ngắn gọn, chỉ số EQ (Emotional Quotient) quan trọng hơn nhiều so với chỉ số IQ (Intelligence Quotient)

Thời gian học tập tại BMIHMS không chỉ là giai đoạn bổ sung kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên môn về mặt lý thuyết cho sinh viên mà còn là quá trình thực hành thực sự, từ những chi tiết nhỏ nhất như bày bàn tiệc, rót rượu, dọn phòng đến việc lên kế hoạch tổ chức một sự kiện, làm thế nào để xử lý khủng hoảng với khách hàng, và còn nhiều điều quan trọng khác không ngừng được BMIHMS cập nhật để phù hợp với xu thế phát triển của ngành Dịch vụ. Bản thân sinh viên mỗi ngày đi học đều khoác lên mình bộ trang phục và tác phong chuyên nghiệp như bước vào một môi trường làm việc thực sự.

Kỷ nguyên công nghệ 4.0: Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh - 2
Sự hiểu biết tỉ mỉ và phong phú của bạn về những công việc liên quan đến dịch vụ khách hàng càng khiến bạn thích nghi với công việc tốt hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn dù là trong bất kì lĩnh vực nào.

Xen kẽ với những kì học tại trường là hai đợt thực tập kéo dài 6 tháng cho phép sinh viên được vận dụng toàn bộ những kiến thức đã học vào môi trường thực tế ở những khách sạn lớn hàng đầu thế giới. Song song với đó, việc tiếp cận yêu cầu thực tế của công việc mang lại cho sinh viên những mục tiêu rõ ràng mà các bạn cần trau dồi trong những kỳ học tiếp theo, đảm bảo cho việc học trở nên sống động và thực tế chứ không chỉ là những lý thuyết một cách sách vở. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và đắt giá mà không phải ngành học nào cũng cho phép bạn thực hiện.

Kỷ nguyên công nghệ 4.0: Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh - 3
Sinh viên BMIHMS trong giờ thực hành

Sinh viên của BMIHMS nhận được mức lương tối thiểu là AU $18,29/giờ, tức là ít nhất khoảng AU $35,000 tương đương gần 600 triệu đồng trong những kỳ thực tập.

Chính mô hình đào tạo hiệu quả này đã mang đến đầu ra là những nhân sự chất lượng cao, được chào đón ở những Cty Dịch vụ / Khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới. Số liệu thống kê ghi nhận mỗi sinh viên BMIHMS nhận được trung bình 2,4 lời mời làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Những trải nghiệm thú vị khác cũng như những kinh nghiệm về việc việc học tập, thực tập và làm thêm khi học tập tại BMIHMS sẽ được Đại diện nhà trường, các anh chị cựu sinh viên cùng đại diện G’Connect Hospitality Education chia sẻ trong sự kiện:

Kỷ nguyên công nghệ 4.0: Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh - 4

Đăng ký tham dự tại đây.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

 Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)    

Email: info@gconnect.edu.vn |Web: gconnect.edu.vn

MỚI NHẤT
Các giảng viên Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm chọn chuyến du học hè đúng nghĩa tại đất nước cờ hoa
Các giảng viên Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm chọn chuyến du học hè đúng nghĩa tại đất nước cờ hoa

(Dân trí) - Chi phí cho kỳ du học hè không phải nhỏ nên phụ huynh đặt rất nhiều kỳ vọng vào chất lượng chuyến đi. Để có một hành trình hoàn hảo giúp học sinh có được trải nghiệm học tập, sinh hoạt như một sinh viên quốc tế tại những đất nước có nền giáo dục tiên tiến, các chuyên gia giáo dục tại Hoa Kỳ đặc biệt nhấn mạnh các yếu tố về độ an toàn, cơ sở vật chất và nội dung chương trình học tập, vui chơi.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:00

Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?
Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?

(Dân trí) - Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện thực chất là một đế chế với hàng triệu công việc và hàng trăm chuyên môn nằm trong mắt xích vận hành của nó, chứ không chỉ đơn giản là một vài công việc quen thuộc mà chúng ta thường biết đến như lễ tân, buồng phòng hay dịch vụ ăn uống. Do đó, nếu yêu thích lĩnh vực này và có thế mạnh hoặc đam mê với một chuyên môn nào đó, hãy mạnh dạn tìm hiểu bởi lĩnh vực rộng lớn này chắc chắn có một vị trí phù hợp với bạn.

Thứ ba, 30/04/2019 - 09:00

Cuba cấp 15 học bổng toàn phần diện Hiệp định cho sinh viên Việt năm 2019
Cuba cấp 15 học bổng toàn phần diện Hiệp định cho sinh viên Việt năm 2019

(Dân trí) - Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam vừa phát thông báo sẽ cấp 15 suất học bổng toàn phần đào tạo trình độ đại học của Chính phủ Cuba cấp cho Việt Nam năm học 2019-2020.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:22

Hệ thống các trường Trung Học UTP, cánh cửa vào top 100 đại học hàng đầu nước Mỹ
Hệ thống các trường Trung Học UTP, cánh cửa vào top 100 đại học hàng đầu nước Mỹ

(Dân trí) - Cho con du học từ bậc trung học là một xu hướng đang phát triển ở Việt Nam. Trong khi có rất nhiều quốc gia để các bậc phụ huynh cân nhắc, hệ thống các trường đối tác UTP lại là một trong những lựa chọn nổi bật với các gia đình muốn gửi con đến học ở nước Mỹ - xứ sở của tự do. Đây là ba lý do cho quyết định này của các phụ huynh.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 06:45

965 suất học bổng đào tạo tại Liên bang Nga cho công dân Việt năm 2019
965 suất học bổng đào tạo tại Liên bang Nga cho công dân Việt năm 2019

(Dân trí) - Chính phủ Liên bang Nga cấp 965 suất học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập trong đó bao gồm các chỉ tiêu dành cho các bộ ngành và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội năm 2019.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:50

Ngày hội tư vấn chuyên đề “Tìm hiểu và giải đáp học bổng tới 100% học phí tại JCU Singapore”
Ngày hội tư vấn chuyên đề “Tìm hiểu và giải đáp học bổng tới 100% học phí tại JCU Singapore”

(Dân trí) - Hàng năm trường Đại học James Cook Singapore sẽ tổ chức kỳ thi học bổng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tìm kiếm các sinh viên có thành tích học tập tốt, trao học bổng từ 25- 100% học phí. Nhận được học bổng từ James Cook Singapore là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập tại ngôi trường top 2% trên thế giới.

Thứ năm, 25/04/2019 - 09:00

Việt Nam vượt qua Mỹ về số du học sinh tại Canada
Việt Nam vượt qua Mỹ về số du học sinh tại Canada

(Dân trí) - Số lượng du học sinh Việt Nam ở Canada 2018 đã tăng lên 46% so với một năm trước đó. Việt Nam nằm trong nhóm 5 nước có số du học sinh nhiều nhất ở Canada trong khi đó Mỹ xếp vị trí thứ 6.

Thứ bảy, 20/04/2019 - 07:36

Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn
Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn

(Dân trí) - DEHOGA Sachsen-Anhalt là một hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt, CHLB Đức trong kinh doanh và chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề Kép tại Đức.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 11:00

Ngày hội tư vấn “Tìm hiểu SIM – Học viện tư thục tốt nhất Singapore”
Ngày hội tư vấn “Tìm hiểu SIM – Học viện tư thục tốt nhất Singapore”

(Dân trí) - Được đánh giá là trường Đại học có chất lượng thứ 4 tại Singapore, Học viện SIM được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng và mạng lưới hơn 133.000 cựu sinh viên trải rộng khắp thế giới.

Thứ năm, 18/04/2019 - 12:00

Cập nhật danh sách Học bổng du học Úc mới nhất cho kỳ Tháng 7/2019
Cập nhật danh sách Học bổng du học Úc mới nhất cho kỳ Tháng 7/2019

(Dân trí) - Xứ sở Kangaroo vẫn luôn là ‘miền đất hứa’ cho các bạn du học sinh Việt Nam không chỉ với các chương trình học bổng lên tới 100% học phí mà chính phủ Úc còn có những chính sách làm việc và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng GSE-beo cập nhật thông tin học bổng mới nhất và tìm hiểu những lợi thế không thể phủ nhận từ việc du học Úc 2019 nhé!

Thứ năm, 18/04/2019 - 08:00

Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào?
Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào?

(Dân trí) - Mỗi thế hệ - thường được chia theo từng "block thời gian" khoảng 15 năm, và lại được tóm gọn thành một số đặc điểm tính cách nhất định. Thế hệ Z là ai? Họ đi du học như thế nào? Cơ hội khám phá thế giới của họ?

Thứ ba, 16/04/2019 - 07:00

Du học Úc: không IELTS – Không chứng minh tài chính và cơ hội học bổng, làm việc hấp dẫn
Du học Úc: không IELTS – Không chứng minh tài chính và cơ hội học bổng, làm việc hấp dẫn

(Dân trí) - Không IELTS, không chứng minh tài chính, cơ hội việc làm và định cư chính là ưu điểm nổi bật mà du học Úc mang lại. Không chỉ thế, Úc được biết đến là đất nước xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, vì thế Úc được xem là điểm học tập hấp dẫn đối với hàng trăm học sinh Việt Nam.

Thứ ba, 16/04/2019 - 12:00

ĐÁNG QUAN TÂM
"Cách thức và con đường định cư tại Canada dành cho sinh viên Việt Nam năm 2019"
"Cách thức và con đường định cư tại Canada dành cho sinh viên Việt Nam năm 2019"

(Dân trí) - Du học Canada đã không còn quá xa lạ đối với sinh viên Việt Nam. Với chính sách mở cửa giáo dục và chính sách visa, định cư thuận lợi, Canada đang ngày càng thu hút nhiều du học sinh.

Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00

Cơn mưa học bổng từ trường đại học Top 22 tại Anh Quốc
Cơn mưa học bổng từ trường đại học Top 22 tại Anh Quốc

(Dân trí) - Bên cạnh hàng trăm suất học bổng cho sinh viên Việt Nam, đại học Essex (Anh Quốc) hỗ trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS cho sinh viên làm hồ sơ du học cùng với GSE-beo trong năm học 2019.

Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00

Du học Mỹ: Khám phá Florida - Tiểu bang của ánh sáng mặt trời
Du học Mỹ: Khám phá Florida - Tiểu bang của ánh sáng mặt trời

(Dân trí) - Bạn có thể mất hàng tháng trời để cân nhắc và lựa chọn một ngôi trường, hay chính xác là một tiểu bang trong 50 tiểu bang của nước Mỹ để đi du học. Mỗi bang tại Mỹ có chính quyền quản lý và chính sách luật lệ khác nhau; cũng như khác biệt về văn hóa, kinh tế và cả chất lượng giáo dục. Hãy tạo cho mình một khởi đầu tốt đẹp từ việc chọn đúng nơi bạn sẽ sống và học tập tại Mỹ. Một nơi mà bạn có thể cân nhắc ngay chính là “The Sunshine State” - Florida!

Thứ hai, 15/04/2019 - 09:00

Vì sao phụ huynh cho con du học từ lớp 9,10 tại  Victoria, Canada?
Vì sao phụ huynh cho con du học từ lớp 9,10 tại Victoria, Canada?

(Dân trí) - Smart Sharing vinh hạnh đón cô Laura Schwertfeger - Giám đốc Chương trình quốc tế của Hội đồng Giáo dục (HĐGD) Sooke, Thành phố Victoria, bang British Columbia, Canada đến giao lưu vào chiều 13.03.2019

Thứ tư, 10/04/2019 - 11:23

Trại hè 04 tuần - bước khởi đầu cho hành trình du học 04 năm & hơn thế nữa
Trại hè 04 tuần - bước khởi đầu cho hành trình du học 04 năm & hơn thế nữa

(Dân trí) - Phụ huynh của thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay nhìn nhận mọi vấn đề đa chiều, sâu rộng hơn cùng với khuynh hướng toàn cầu hóa đang dẫn dắt tư duy.

Thứ ba, 09/04/2019 - 02:00

CHLB Đức – “Mảnh đất màu mỡ giàu cơ hội” cho các điều dưỡng viên Việt Nam
CHLB Đức – “Mảnh đất màu mỡ giàu cơ hội” cho các điều dưỡng viên Việt Nam

(Dân trí) - Được đánh giá là ngành “hái ra tiền” với cơ hội phát triển sự nghiệp và định cư rộng mở, nghề Điều Dưỡng tại Đức hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút hàng triệu cử nhân các trường Đại học Y Dược, Cao Đẳng Y Tế, ... tại Việt Nam trong ít nhất 20 năm tới.

Thứ ba, 09/04/2019 - 01:30

Hè về cho con thêm khôn lớn với trại hè sáng tạo Creative Educamp
Hè về cho con thêm khôn lớn với trại hè sáng tạo Creative Educamp

(Dân trí) - Kết thúc 1 năm học với nhiều kỳ thi & thành tích, các con mong muốn có 1 kỳ nghỉ dài thật thoải mái, không muốn căng não học hành. Ba mẹ cũng muốn các con được vui chơi nghỉ ngơi nhưng lại lo nếu vui chơi nhiều, các con sẽ quên kiến thức đã học và đặc biệt là lo các con dành nhiều thời gian cho game online, đắm chìm trong mạng xã hội hoặc tiếp xúc với các trào lưu không lành mạnh.

Thứ ba, 09/04/2019 - 11:00

Hội thảo du học Úc - Giải mã “cơn sốt” nhân sự ngành Quản lý nhà hàng khách sạn
Hội thảo du học Úc - Giải mã “cơn sốt” nhân sự ngành Quản lý nhà hàng khách sạn

(Dân trí) - Không khó để có thể nhận ra rằng, với những địa danh du lịch tuyệt đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch một năm, ngành quản lý nhà hàng khách sạn, hoặc còn gọi là “ngành công nghiệp không khói” tại Úc đã có cơ hội phát triển không ngừng trong những năm gần đây.

Thứ hai, 08/04/2019 - 03:06

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ: tại sao chọn trường BHMS?
Hội thảo du học Thuỵ Sỹ: tại sao chọn trường BHMS?

(Dân trí) - BHMS là một trong những trường có quy mô lớn nhất, nằm ngay tại trung tâm Luzern, thành phố du lịch số 1 của Thuỵ Sỹ.

Thứ hai, 08/04/2019 - 10:42

Du học Hà Lan 2019: Chi phí thấp, visa dễ dàng, cơ hội định cư cao
Du học Hà Lan 2019: Chi phí thấp, visa dễ dàng, cơ hội định cư cao

(Dân trí) - Hà Lan hiện đang là quốc gia chào đón sinh viên quốc tế nhiều nhất châu Âu, bởi mức chi phí du học không thể lý tưởng hơn, visa du học dễ thở và cơ hội tìm việc-định cư sau tốt nghiệp cao. Trong bài viết này, tư vấn du học GSE-beo sẽ giải đáp A-Z thông tin du học Hà Lan 2019 cho các bạn!

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:21

Chạy nước rút săn học bổng vào top 200 trường Anh Quốc
Chạy nước rút săn học bổng vào top 200 trường Anh Quốc

(Dân trí) - Tháng 4 & 5 được xem là cơ hội cuối cùng để học sinh săn học bổng du học Anh 2019. Vậy làm sao để không tuột mất cơ hội trong giai đoạn nước rút này? Đăng ký ứng tuyển học bổng 2019 - 2020 ngay hôm nay để có cơ hội tiếp cận hơn 2000 học bổng giá trị lên đến 100% và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:00

Con đường ngắn và tiết kiệm nhất vào các trường đại học danh giá tại Mỹ
Con đường ngắn và tiết kiệm nhất vào các trường đại học danh giá tại Mỹ

(Dân trí) - Thời gian và chi phí luôn là 2 biến tỉ lệ thuận với nhau, khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh trăn trở suốt những năm qua khi nói về du học Mỹ. Qua bài viết này, GSE-beo mang đến cho các bạn giải pháp rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo cho bằng cấp của mình.

Thứ hai, 08/04/2019 - 08:00