Thứ hai, 11/11/2013 - 08:01

Khám phá hàng trăm cơ hội du học tại văn phòng mới của ISC-UKEAS

Tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS xin trân trọng thông báo:

Kể từ ngày 11/11/2013 Văn phòng cơ sở 1 tại Hà Nội sẽ chính thức chuyển đến địa điểm mới tại tầng 1, Tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, nhằm thuận tiện cho việc đi lại và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về giáo dục các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada và New Zealand.

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, ISC-UKEAS đã tư vấn thành công cho hơn 30,000 học sinh, sinh viên du học tại các quốc gia hàng đầu Anh Quốc, Mỹ, Úc, Singapore, Canada và New Zealand. Tập đoàn không ngừng phát triển về mặt nhân sự với các chuyên viên tư vấn du học được đào tạo nghiệp vụ tại nước ngoài, cũng như về phương thức tư vấn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất.

 

ISC-UKEAS

 

 

ISC-UKEAS nhận thấy rằng nhu cầu tìm hiểu về du học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada và New Zealand đang phát triển mạnh, đặc biệt ở khu vực miền Bắc. ISC-UKEAS hy vọng văn phòng mới, thông tin cập nhật chính xác và thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những kinh nghiệm đúng nghĩa khi đến tìm hiểu thông tin và cơ hội du học phù hợp với bản thân.

 

Văn phòng cơ sở 1 sẽ chuyển từ 65 Quán Sứ đến tầng 1, Tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm từ ngày thứ hai (11/11/2013).  Văn phòng mới nằm ngay tại trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại  với diện tích rộng rãi có thể thường xuyên tổ chức các các buổi hội thảo giới thiệu về các trường, tổ chức hàng đầu thế giới cho các bậc phụ huynh, học sinh đến tham dự.

 

 

ISC-UKEAS

 

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã liên hệ văn phòng cơ sở 1 của ISC-UKEAS từ trước, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của mình để kiểm tra hồ sơ nhập học và các thông tin cập nhất khác. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng cơ sở 1 của ISC-UKEAS theo số (04) 3941 1906 hoặc cơ sở 2 tại (04) 3792 5288.

 

Nhân dịp khai trương văn phòng mới, ISC-UKEAS dành tặng 10 phiếu giảm 50% khóa luyện thi IELTS với giáo viên bản ngữ cho 10 bạn đến đăng ký tư vấn trực tiếp với chuyên viên của ISC-UKEAS sớm nhất trong ngày thứ hai (11/11/2013). Chương trình chỉ áp dụng cho học sinh, sinh viên mới lần đầu tiên tư vấn tại ISC-UKEAS.

 

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt:

-                     Miễn phí tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới hàng trăm trường, tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada và New Zealand.

-                     Hội thảo gặp gỡ đại diện các trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới (Lịch gặp gỡ tại đây)

-                     Miễn phí tư vấn xin học bổng, xin visa du học với tỷ lệ thành công cao

-                     Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-                     Miễn phí tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-                     Ưu đãi giảm giá khóa luyện thi IELTS với giáo viên bản ngữ

-                     Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại nước ngoài

-                     Tổ chức các khóa định hướng (Pre-departure) cho các học sinh, sinh viên đã đạt được thị thực du học.

-                     Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

 

ISC-UKEAS

Mới nhất