Thứ năm, 20/08/2015 - 08:31

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc, Canada cho DHS Việt và người thân

Hướng dẫn thông tin chi tiết về bộ hồ sơ xin visa du học Úc và Canada cho du học sinh Việt Nam và người thân bao gồm: Hồ sơ nhân thân; Hồ sơ học tập và công việc; Hồ sơ tài chính (tài sản và nguồn thu); Bộ form visa, khám sức khoẻ.

 

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc, Canada cho DHS Việt và người thân - 1

 

Được chính phủ nước du học cấp visa, giấy phép phù hợp là điều kiện bắt buộc để bạn thực hiện thành công kế hoạch du học của mình. Vì vậy, việc tìm hiểu, chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ xin visa, giấy phép theo đúng quy định của nước cấp visa và quy định của chính phủ Việt Nam là nhiệm vụ quan trọng đối với du học sinh và gia đình. Nhằm giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh có nguyện vọng du học, làm việc, định cư tại Úc và Canada được nắm đầy đủ thông tin, chương trình Hỗ trợ du học triển khai chương trình “Hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc và Canada” với những nội dung như sau:

Thứ nhất: Quy trình hoàn thiện hồ sơ

Chương trình hỗ trợ du học gợi ý quy trình hoàn thiện thủ tục hồ sơ visa, giấy phép như sau:

Bước 01: Xác định mục tiêu. Bạn cần biết trường hợp của bản thân thuộc loại visa, giấy phép nào? Mục đích của visa, giấy phép đó là gì? Bạn cần thể hiện nội dung xuyên suốt là gì khi xin visa, giấy phép này?

Bước 02: Tìm hiểu quy định. Với loại visa, giấy phép của bạn, chính phủ nước cấp visa có những yêu cầu gì về hồ sơ? Chính phủ Việt Nam có những yêu cầu gì với mỗi loại giấy tờ trong bộ hồ sơ đó?

Bước 03: Xác lập, thu thập hồ sơ. Tiến hành thu thập, xác lập hồ sơ theo danh sách đã có tại bước 02 với các tiêu chuẩn quy định như: số lượng, loại (bản gốc hay công chứng, photo), thời gian, người xác nhận…

Bước 04: Kiểm tra, đánh giá. Một bộ hồ sơ cần thống nhất với nhau và thể hiện được nội dung xuyên suốt làm nổi bật mục đích xin visa, giấy phép của bạn là chính đáng. Vì vậy bạn cần kiểm tra từng loại giấy tờ trong bộ hồ sơ và mối quan hệ của các loại giấy tờ đó với nhau.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc, Canada cho DHS Việt và người thân - 2

 

Thứ hai: Phạm vi nội dung hỗ trợ

Các loại visa, giấy phép du học Úc và Canada dành cho du học sinh và người thân trong phạm vi hỗ trợ của chương trình được liệt kê dưới đây.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc, Canada cho DHS Việt và người thân - 3

 

Phạm vi nội dung hỗ trợ của bộ hồ sơ xin visa được liệt kê theo danh sách dưới đây:

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc, Canada cho DHS Việt và người thân - 4

 

Thứ ba: Hình thức hỗ trợ

Hội thảo tập trung: Áp dụng với mọi người đăng ký tham dự trực tuyến

Tư vấn cá nhân: Chỉ áp dụng với những người đã tham gia hội thảo của chương trình Hỗ trợ du học

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc, Canada cho DHS Việt và người thân - 5

 

Hội thảo “Hướng dẫn hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc và Canada” – ngày 22/08/2015

Thời gian hội thảo: 9h00 – 11h00 thứ bảy, ngày 22 tháng 08 năm 2015

Thời gian check-in và nhận tài liệu: 8h30 – 9h00 thứ bày, ngày 22 tháng 08 năm 2015

Địa điểm hội thảo: Văn phòng chương trình Hỗ trợ du học, số 24B phố Chùa Hà, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký tham gia: Quý vị có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link sau:

http://hotroduhoc.vn/dang-ky-tham-du-hoi-thao/?event_id=1390

Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí và giới hạn tối đa 50 người tham gia. Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký hoặc thông báo tới quý vị thời gian của những hội thảo tiếp theo có nội dung tương tự. Tài liệu hướng dẫn chi tiết về hồ sơ xin visa du học Úc và Canada cho du học sinh và người thân sẽ được gửi tới quý vị trực tiếp trong hội thảo và qua email sau hội thảo.

Liên hệ hỗ trợ: Mọi thắc mắc, quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 093 652 8386 (Ms.Phương) hoặc thị trường Canada 04 6686 4343 (Ms.Mỵ) hoặc thị trường Úc 04 6687 4343 (Ms.Nguyệt) để được hỗ trợ.

 

Lưu ý 01: Thông tin về nền kinh tế và các chính sách dành cho người nhập cư; các chương trình định cư phù hợp cho sinh viên Việt Nam; các ngành nghề có nhu cầu lao động quốc tế cao tại Úc và Canada, quý vị có thể tham khảo tại website www.hotroduhoc.vn

Lưu ý 02: Các hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí và là một trong những hạng mục hỗ trợ của chương trình Hỗ trợ du học dành cho học sinh, sinh viên và phụ huynh. Quý vị có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link đã được cung cấp. Mỗi hội thảo sẽ giới hạn số lượng người tham gia là 50 người để tạo điều kiện cho quý vị có thể trao đổi được tốt nhất. Ban tổ chức sẽ liên hệ và gửi thư mời chính thức qua email cho những quý vị đăng ký đầu tiên. Thời gian check-in và nhận tài liệu của các hội thảo là từ 8h30 – 9h00. Vì vậy, quý vị đọc kỹ lưu ý để có thể tham gia trao đổi thông tin về giáo dục – việc làm được tốt nhất.

Chương trình Hỗ trợ du học

www.hotroduhoc.vn