Thứ tư, 05/10/2016 - 08:00

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016

Du học bậc thạc sĩ đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với mong muốn trau dồi bằng cấp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn trong tương lai. Cũng như các bậc học đại học cao đẳng, Úc luôn là một trong điểm đến du học lý tưởng của sinh viên Việt Nam có mong muốn học sau đại học.

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 1

Úc nổi tiếng là quốc gia du học trên thế giới với 700,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 190 quốc gia nhập học mỗi năm. Nền giáo dục tiên tiến, văn hóa đa dạng giúp nước Úc trở thành điểm đến hấp dẫn của du học sinh quốc tế và đây là điểm đến du học của sinh viên Việt Nam "nóng" sau Hoa Kỳ.

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 2
Nguồn: http://www.uis.unesco.org/
Nguồn: http://www.uis.unesco.org/

Theo topuniversities.com, hàng năm Úc có khoảng hơn 110,000 sinh viên quốc tế theo học thạc sĩ; Trong đó hơn 1/3 du học sinh quốc tế hoàn thành bậc đại học và tiếp tục học lên thạc sĩ. Theo Cục Thống kê Úc, sinh viên bậc sau đại học hơn một nửa là sinh viên quốc tế, lượng lao động có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại Úc chủ yếu đến từ nước ngoài. (Nguồn: http://www.topuniversities.com/where-to-study/oceania/australia/australia-graduate-level-country-guide)

New World Education phối hội cùng Tập Đoàn Giáo Dục Lareate (Laureate International Universities) tổ chức chương trình Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016

Tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề chính sách Visa SSVF, định hướng chọn ngành học, trường học, học phí, ký túc xá, nhà bản xứ, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, thủ tục nhập học… đều được giải đáp cụ thể từ Đại diện tuyển sinh cùng chuyên viên New World Education nhiều năm kinh nghiệm thị trường Úc

Thời gian: 09h00 - 12h ngày 08 tháng 10 năm 2016

Tại: Văn phòng New World Education TPHCM. Lầu 7, 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

Các bạn đăng ký dự hội thảo vui lòng đăng ký "TẠI ĐÂY"

KHÁCH MỜI:

- Sinh viên thành công Visa từ Torrens University Australia.

- Mr. Chuong cố vấn cao cấp tập đoàn giáo dục Laureate International Universities

- Ms. Annie Hua cựu du học sinh Úc trường APM College of Business & Communication. Hiện tại là đại diện tuyển sinh Đại học Torrens University Australia thuộc tập đoàn giáo dục toàn cầu Laureate International Universities.

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 4

Chương trình học thạc sĩ tại Úc:

Chương trình học thạc sĩ tại Úc thường kéo dài từ 1-2 năm và được phân loại thành 3 chương trình đào tạo:

Master by course work - Chương trình thạc sĩ học theo tín chỉ: Chương trình sẽ có một số môn học và mỗi môn học hay bài luận sẽ tương ứng với một số tín chỉ nhất định; Cuối mỗi môn học sinh viên thường phải hoàn thành một bài tiểu luận ngắn. Sinh viên lấy đủ tín chỉ theo quy định chương trình sẽ được cấp bằng thạc sĩ.

Cũng giống như chương trình giáo dục theo tín chỉ của nước ta, sinh viên học chương trình thạc sĩ này cũng phải học một số môn bắt buộc và môn lựa chọn, việc thiết kế chương trình này cho phép sinh viên được học một số môn tự chọn tùy theo định hướng của mỗi sinh viên. Điều kiện nhập học chương trình đào tạo thạc sĩ theo chứng chỉ bắt buộc sinh viên phải hoàn thành trước cử nhân, bằng tốt nghiệp đại học. Và đây là chương trình thạc sĩ thường được sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học.

Master reseach: Thạc sĩ nghiên cứu thường được lựa chọn khi sinh viên đã có bằng cử nhân (bachelor degree honours) có sẵn đề tài nghiên cứu. Sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi một giáo sư và hầu như không phải lên lớp dự giảng. Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu sẽ được xem như hoàn tất chương trình.

Masters degree extended – Thạc sĩ mở rộng: Tiến hành dự án nghiên cứu dựa trên công việc thực tế. Yêu cầu nhập học sinh viên phải có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm có liên quan đến đề tài đang nghiên cứu sâu rộng.

(Nguồn: http://www.studiesinaustralia.com/types-of-education/higher-education-postgraduate)

Dù lựa chọn chương trình nào, việc học thạc sĩ Úc vẫn mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên Việt Nam; cơ hội để bạn làm quen và tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới mở mang nhiều kiến thức và phương thức học tập mới, đặc biệt là việc đọc sách chuyên ngành và sử dụng ngoại ngữ hàng ngày.

Điều kiện học thạc sỹ Australia: “ Xem Tại Đây”

Cơ hội nghề nghiệp và định cư Úc

Khi du học bậc thạc sĩ tại Úc du học sinh quốc tế có chồng/vợ được phép sinh sống tại Úc làm việc và học tập. Ngoài ra, chính phủ Úc cho phép sinh viên quốc tế làm thêm khi du học; Với kiến thức đã có khi học đại học, du học sinh dễ dàng tìm kiếm được công việc làm thêm có liên quan đến ngành học để đảm bảo tài chính cũng như là điểm cộng được tính vào thang điểm định cư.

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 5

Theo quy định của Bộ di trú Úc, cư dân nước ngoài muốn định cư tại Úc phải đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm định cư Úc (Immigration calculator). Mức điểm bạn nhận được dựa vào các yêu tố như độ tuổi, trình độ tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm, khu vực học tập và làm việc…Đối với những du học sinh bậc thạc sĩ thông thường điểm định cư khá cao và có nhiều cơ hội sinh sống và làm việc tại Canada. Cụ thể độ tuổi du học thạc sĩ Úc khoảng 25-30 thuộc độ tuổi vàng có mức điểm định cư cao nhất là 30 điểm, chiếm gần ½ số điểm định cư cần thiết tại Úc

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 6

Ngoài ra tốt nghiệp thạc sĩ tại Úc trình độ tiếng Anh của du học sinh khoảng IELTS 7-8 chiếm từ 10-20 điểm trong thang điểm định cư. Mặc khác trong quá trình học thạc sĩ, sinh viên quốc tế có kinh nghiệm đi làm ít nhất 1 năm đạt ít nhất 5 điểm. Như vậy nếu xét về tiêu chí tuổi tác, tiếng Anh, kinh nghiệm đi làm thì du học sinh bậc thạc sĩ tại Úc ít nhất có từ 45-55 điểm.

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 7

Hơn thế, nữa khi có bằng thạc sĩ, người nước ngoài có thêm 15 điểm định cư theo thang điểm của chính phủ Úc. Do đó, một du học sinh bậc thạc sĩ tại Úc dễ dàng đạt từ 60-70 điểm, là lợi thế trong quá trình xin nhập cư và làm việc tại Úc.

Nguồn http://www.migrationmatters.com/australiapoints.php
Nguồn http://www.migrationmatters.com/australiapoints.php

Lưu ý: Bảng đánh giá thang điểm định cư chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng truy cập vào website Bộ Di trú để biết thêm thông tin

Mức lương thạc sĩ tốt nghiệp tại Úc đứng thứ 3 trên thế giới và có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại khắp châu Á với mức lương trung bình lên đến $124,800; Trong khi mức lương bậc thạc sĩ của Mỹ khoảng $103,300; nước Anh chỉ khoảng $98,500, Canada chỉ khoảng $92,800…

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 9

Cơ hội nhận học bổng 25% chương trình thạc sỹ tại Torrens University Australia 2016:

Torrens University Australia, trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate International Universities một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

Sinh viên đến từ tập đoàn Laureate International Universities là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens University đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950,000 sinh viên khắp thế giới, bao gồm hơn 100,000 sinh viên theo học online.

Danh sách trường tại Úc thuộc tập đoàn Laureate International Universities:

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 10
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 11

Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

Điểm nổi bậc và thu hút 1 lượng lớn sinh viên đến học tập tại Torrens University Australia các ngành liên quan đến Thạc Sỹ, chương trình từ trường chấp nhận tất cả các sinh viên từ các trường dân lập, liên kết hoặc đào tạo hệ tại chức tại Việt Nam tham gia vào chương trình Thạc Sỹ tại trường chỉ mất 2 năm, trong khi các trường Đại học khác tại Úc chỉ xem văn bằng này ngang với Cao đẳng (Associate Degree) tại Úc và không chấp nhận sinh viên vào học Thạc Sỹ.

>>> Chi tiết sinh viên đủ điều kiện tham dự chương trình Thạc Sỹ tại Torrens University

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 12

Chương trình Đào tạo từ Torrens University Australia

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 13

Du học Úc Visa Ưu tiên SSVF cùng Torrens University Austraila:

Không yêu cầu bằng chứng nhận Tiếng Anh khi xin Visa – Được làm bài Tiếng Anh thay thế Không yêu cầu chứng minh nguồn tài chánh người bảo lãnh Được làm thêm 40h/2 tuần trong quá trình học Được ở lại làm việc từ 2-3 năm sau khi hoàn thành chương trình từ Đại học trở lên

Lưu ý: Lãnh Sự quán không yêu cầu bổ sung tài chánh tại thời điểm nộp hồ sơ và có quyền yêu cầu bổ sung trong thời gian xét hồ sơ, tùy mỗi trường hợp hồ sơ từ học sinh.

Chia sẻ cựu du học sinh hiện là đại diện trường

Nguồn tham khảo:

http://www.abs.gov.au/Education

http://www.abs.gov.au/browse?opendocument&ref=topBar

https://www.engineering.unsw.edu.au/study-with-us/international-students

http://www.studiesinaustralia.com/types-of-education/higher-education-postgraduate

http://www.australianuniversities.com.au/courses/australia/postgraduate/education/campus/c/d/pg-education/

http://www.international.unsw.edu.au/postgraduate-study

http://www.masterstudies.com/Masters-Degree/Australia/

http://www.topuniversities.com/where-to-study/oceania/australia/australia-graduate-level-country-guide

http://www.mastersportal.eu/countries/202/australia.html

https://www.findamasters.com/study-abroad/australasia/masters-study-in-australasia.asp

http://www.internationalstudent.com/study_australia/ http://www.abs.gov.au/websitedbs/d3310114.nsf/home/Survey+Participant+Information+-+Survey+of+Job+Vacancies

CHƯƠNG TRÌNH CẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC 2016 TỪ 15/7 - 30/09/2016

Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 14
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng Visa ưu tiên 2016 - 15

>>> Chương trình chắp cánh ước mơ du học 2016

Du Học New World Education đại diện tuyển sinh chính thức Torrens University Australia và tập đoàn Laureate International Universities tại Việt Nam.Sinh viên quan tâm đến chương trình học, học phí, học bổng từ các trường thuộc tập đoàn Laureate. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn New World Education theo các cách sau. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. New World Education - Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao trong năm 2015, hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh trong năm 2016 và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viên New World Education chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí dịch thuật

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)

Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão

Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917

0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957

0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957

Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn

Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad

Mới nhất