Thứ bảy, 05/10/2019 - 09:00

Hội thảo học bổng 100% - Du học Nhật bằng tiếng Anh tại đại học APU

Dân trí

Bạn là học sinh xuất sắc tại các trường trung học phổ thông và đang ấp ủ cho mình ước mơ du học với học bổng toàn phần, Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (APU), Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi trường:

Được biết là trường nằm trong những trường quốc tế hàng đầu và xếp thứ 21 vào năm 2018 trong các trường đại học tại xứ sở mặt trời mọc theo Times Higher Education – bảng xếp hạng giáo dục có uy tín và ảnh hưởng lớn hàng đầu trên thế giới.

Hội thảo học bổng 100% - Du học Nhật bằng tiếng Anh tại đại học APU - 1
Toàn cảnh Đại học APU, Nhật Bản

Ngoài xếp hạng trên Times Higher Education, APU còn vinh dự là trường đại học được Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học công nhận đạt chuẩn AACSB quốc tế cho Khoa Quản trị Quốc tế - APM (Đại học) và Quản Trị Kinh Doanh (Cao học) cho cả chương trình tiếng Anh và Nhật. Sinh viên đến APU không chỉ để học kinh tế, mà còn có thể theo học khoa Nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương – APS với những nghiên cứu về các hệ thống chính trị, văn hóa, xã hội và du lịch. Tháng 3/2018, Trường cũng vinh dự Là tổ chức thứ 2 tại Nhật Bản nhận được Chứng nhận UNWTO TedQual – chứng nhận danh giá của Tổ chức du lịch thế giới Liên hợp quốc.APU cung cấp rất nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí cho cả 4 năm học cho các bạn sinh viên Việt Nam. Các suất học bổng học phí sẽ tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ các bạn thí sinh gồm: 30%, 50%, 65%, 80% và đến 100%. Ngoài ra, tại APU còn có các suất học bổng miễn giảm sinh hoạt phí dành cho các em có thành tích xuất sắc được phụ huynh APU hoặc tỉnh Oita và thành phố Beppu hỗ trợ.

Hội thảo học bổng 100% - Du học Nhật bằng tiếng Anh tại đại học APU - 2
a

Học tập trong một môi trường đa văn hóa với hơn 50% sinh viên quốc tế đến từ 90 vùng lãnh thổ và quốc gia, giảng viên cũng có quốc tịch cực kì đa dạng- từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Hơn thế nữa, sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi với hơn 140 trường đối tác trên thế giới với học bổng không thay đổi.

Hội thảo học bổng 100% - Du học Nhật bằng tiếng Anh tại đại học APU - 3
Sinh viên quốc tế tại APU

Song song với việc học thì các hoạt động ngoại khóa tại APU luôn được xem trọng và tổ chức thường niên. Đặc biệt cộng đồng Việt Nam có một sự kiện thường niên mang tên Tuần lễ Việt Nam giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về văn hóa Việt.

Hội thảo học bổng 100% - Du học Nhật bằng tiếng Anh tại đại học APU - 4
Tuần lễ Việt Nam năm 2019

Tỉ lệ sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp tại APU cũng là yếu tố được đánh giá cao. Theo thống kê năm 2018, có đến 96,6% sinh viên APU được các nhà tuyển dụng săn đón trước khi tốt nghiệp.

Để được chia sẻ chi tiết về cơ hội học bổng và định hướng nghề nghiệp tương lai, Trường Đại học APU sẽ có buổi hội thảo: SHAPING YOUR IDEAL FUTURE cùng với giáo sư và các cựu sinh viên của trường vào ngày 12/10/2019 (HCM) và 13/10/2019 (Hà Nội).

Chi tiết Hội thảo và đăng ký vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện đại học APU tại Việt Nam

Địa chỉ: 238/2B Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: (028) 3930 6432Email: vietnam@apu.ac.jpWebsite: http://vietnam.apu.ac.jp/

Mới nhất