Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:30

Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Dân trí

Những năm gần đây ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Vì công việc của ngành này mang lại những trải nghiệm và mức thu nhập hấp dẫn, giúp bạn mở cửa ra thế giới.

Nhằm giới thiệu rõ hơn bức tranh toàn cảnh về nghề nghiệp trong ngành Hospitality, Du Học Quốc Anh IEC kết hợp với hai trường Glion & Les Roches (2 trường đại học chuyên đào tạo ngành Hospitality danh tiếng tại Thụy Sỹ) sẽ tổ chức hội thảo "Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality" tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh

Hà Nội, 14h-17h, Thứ 7 ngày 11/05/2019 tại Khách sạn L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm.

TP.Hồ Chí Minh, 09h-12h, Chủ nhật ngày 12/05/2019 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1.

Hội thảo vào cửa tự do. Bạn có thể đăng ký trước qua Hotline  0913 614 654 hoặc đăng ký tại đây

Glion & Les Roches – Trường đào tạo Hospitality hàng đầu thế giới

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức lương 2.200 - 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality - 1
Trường Les Roches cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp và kiến thức sống ngay trong thời gian học.
Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality - 2
Với hơn 55 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Học viện Glion là nhà cung cấp nguồn nhân lực quản lý cấp cao cho các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới.

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654 

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Mới nhất

Đáng quan tâm