Thứ ba, 04/03/2014 - 07:49

Học bổng lên tới 50% từ trường King College

Học bổng từ 20 đến 50% của chương trình dự bị đại học và cao học dành riêng cho sinh Việt Nam của trường King College.

Học bổng từ King College dành cho chương trình dự bị đại học. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị của King sinh viên có thể được chuyển tiếp đến các trường đại học tại Anh lẫn Mỹ. Đặc biệt ngay cả các trường đại học có ranking cao như Cambridge, Oxford, LSE sinh viên của King đều có thể chuyển tiếp được

 

 

Năm 2013, hơn 95% học sinh của

 

Năm 2013, hơn 95% học sinh của chương trình A-Level và gần như toàn bộ học sinh khóa Foundation (Dự bị đại học) của trường được nhận vào Top 30 trường đại học tốt nhất nước Anh như Đại học Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL… Hơn nữa, trường có thư mời nhập học thẳng của các trường Đại học như Aberdeen, Aston, Bournemouth, Durham, Kent, Leeds, ĐH Nghệ thuật London…

 

 

Năm 2013, hơn 95% học sinh của

 

Ngay cả sinh viên Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình dự bị cũng dễ dàng được chuyển tiếp vào các đại học có thứ hạng cao của Anh lẫn Mỹ. Ví dụ như bạn Đoàn Phương Trúc sau khi hoàn thành chương trình A-level của King tại cơ sở Oxford đã chuyển tiếp vào London School of Economic and Political Science, trường được xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng các trường đại học của Anh Quốc học chuyên ngành xã hội học, Trúc cho biết: “khi học tại chương trình A-level của King, giáo viên luôn khuyến khích trúc suy nghĩ đưa các ý kiến tranh luận về các vấn đề vừa học. Chương trình luôn giới thiệu cho sinh viên nhiều góc nhiều khác nhau”.
 
Bạn Phương Trúc chuyển vào

Bạn Phương Trúc chuyển vào London school of Economic and Political Science
 
 
Hoặc trường hợp của học sinh Lê Bảo Duy sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học, Duy đã chuyển tiếp thành công vào đại học Massachusetts College of Art của Mỹ. Đồng thời Duy cũng nhận thêm được học bổng 3000$ đầu vào của trường. Có thể nói chương trình dự bị của King là cánh của giúp bạn du học sinh Việt Nam có thể tiến vào các đại học hàng đầu của Anh, Mỹ.
 

Nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam, hiện nay King College đang có chương trình phỏng vấn học bổng cho cả chương trình dự bị đại học và thạc sỹ.

Chi tiết của chương trình học bổng từ King College như sau:

 

Chương trình

Học bổng

A-Level, GCSE

£30 – 50%

Dự bị nâng cao

£20 – 40%

Dự bị lĩnh vực nghệ thuật

£20 – 30%

Dự bị chuyên ngành kinh danh quốc tế

£2000

Dự bị chương ngành quản lý nhà hàng khách sạn

£2000

 

Quy trình xét học bổng như sau:

1)         Kiểm tra anh văn. (Nếu có bằng Ielts có thể được miễn)

2)         Điền đơn apply Trường

3)         Xét bảng điểm học tập

4)         Phỏng vấn trực tiếp

 

Chương trình hội thảo và phỏng vấn học bổng King College:

Thời gian: Lúc 17h, Thứ tư, Ngày 5, Tháng 3, Năm 2014

Địa điểm: Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận  

 
Để biết thông tin chi tiết về học bổng cũng như để đăng ký xin học bổng và đăng ký hội thảo xin liên hệ trực tiếp với chương trình qua số điện thoại:

Thành phố Hồ Chí Minh:

·                     Mỹ: 0906 99 1213

·                     Anh: 0906 34 1213

Hà Nội: 0936 528 386

Hoặc đăng ký trực tuyến tại link: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=13557