Thứ hai, 02/10/2017 - 08:31

Học bổng 50% Istituto Marangoni London – nơi đào tạo “cha đẻ” thương hiệu Moschino và D&G

Vào ngày 04/10 và 10/10 tới, ông Roberto La Iacona đại diện học viện thời trang danh giá Istituto Marangoni sẽ sang Việt Nam hội thảo cùng du học sinh Việt Nam. Ông sẽ trả lời thắc mắc về các suất học bổng 50% và cơ hội thực tập tại Dolce & Gabbana, Prada, Hugo Boss, Gucci,, Versace, Givenchy, Calvin Klein NY, Max Mara, DKNY,... khi học tại trường.

Istituto Marangoni là nơi nuôi dưỡng nhiều tài năng của ngành thời trang như ông chủ thương hiệu Moschino, Domenico Dolce nửa linh hồn của D&G, giám đốc sáng tạo của Sonia Rykiel, Alessandra Facchinetti - nhà thiết kế của Valentino. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên ngành thời trang Việt Nam tiếp cận được với ngôi trường nghệ thuật danh giá bậc nhất thế giới này.

Học bổng 50% Istituto Marangoni London – nơi đào tạo “cha đẻ” thương hiệu Moschino và D&G - 1

Thời gian & địa điểm:

17h – 18h30 ngày 04/10 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

18h – 19h ngày 10/10 tại ISC-UKEAS, lầu 5, số 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia hội thảo tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=98a37f766636a55d

Istituto Marangoni đẳng cấp thời trang Ý giữa London hoa lệ

Istituto Marangoni được vinh danh vị trí thứ 4 trong top 25 trường đào tạo ngành thời trang hàng đầu thế giới. Được thành lập năm 1935 tại Milan, Istituto Marangoni đã và đang đào tạo ra những biểu tượng mới cho ngành công nghiệp mỹ học và đầy sáng tạo này. Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành thời trang, học viện Marangoni đặt cơ sở tại 7 thành phố lớn trong đó có London. Cơ sở học viện tại London là sự giao thoa hoàn hảo của hai kinh đô thời trang đẳng cấp nhất hành tinh.


Istituto Marangonin là giao thoa hoàn hảo của hai kinh đô thời trang Milan và London.

Istituto Marangonin là giao thoa hoàn hảo của hai kinh đô thời trang Milan và London.

Tọa lạc trên con đường mang tên mỹ miều Fashion Street, Istituto Marangoni là nguồn cung cấp nhân sự tinh tú cho những tập đoàn thời trang đẳng cấp nhất hành tinh như Burberry, Valentino, Gucci, Vivienne Westwood, tập đoàn LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton SE. Istituto Marangonin cơ sở London không chỉ đem lại trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp mà đem lại cơ hội cho các sinh viên được trở thành một phần của kinh đô thời trang bậc nhất thế giới

Không những tạo ra một môi trường đào tạo thời trang đẳng cấp, Istituto Marangoni còn là nơi nuôi dưỡng các tài năng quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia với nhiều khóa học phù hợp với sinh viên Việt Nam từ chương trình dự bị, Cử nhân, Thạc sỹ, khóa học ngắn hạn với đa dạng lĩnh vực để lựa chọn từ thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế ô tô, đến kinh doanh hay marketing và truyền thông trong ngành thời trang,...

Nơi trưởng thành của các “ông trùm” làng mốt như Moschino và D&G

Istituto Marangoni là cái nôi trưởng thành của các huyền thoại làng mốt như Franco Moschino – cha đẻ của thương hiệu thời trang cao cấp Moschino và Domenico Mario Assunto Dolce – một nửa linh hồn của nhà mốt xa xỉ Dolce & Gabbana. Học viện thời trang đẳng cấp này cũng là nơi nuôi dưỡng tài năng của nhiều stylist và nhà thiết kế trẻ đã và đang làm nức lòng giới mộ điệu toàn cầu.

Một số cựu sinh viên ưu tú nhất học viện có thể kể tên ra như Julie de Libran - giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu Sonia Rykiel, họa sỹ Rafael López, Alessandra Facchinetti - nhà thiết kế của Valentino, Umit Benan - giám đốc sáng tạo của Trussardi và là nhà sáng lập thương hiệu mang tên chính mình.


Sinh viên được nhận vào thực tập tại các thương hiệu hàng đầu thế giới và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 95%

Sinh viên được nhận vào thực tập tại các thương hiệu hàng đầu thế giới và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 95%

Istituto Marangoni có mối liên hệ mật thiết với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết kế và thời trang gồm có Dolce& Gabbana, Prada, Hugo Boss, Gucci,, Versace, Givenchy, Calvin Klein NY, Max Mara, DKNY,... Sinh viên của trường được nhận vào thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi và có cơ hội được các hãng này giữ lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nhờ mối liên kết sâu sắc giữa ISC-UKEAS với các trường đại học ở vương quốc Anh, các bạn sinh viên có cơ hội thường xuyên được gặp gỡ với đại diện của nhiều trường đến từ vương quốc Anh tại văn phòng của ISC-UKEAS. Mục đích của những buổi gặp gỡ trực tiếp này nhằm tạo cho sinh viên có được những thông tin trực tiếp từ trường về các khóa học, điều kiện đầu vào và học bổng của trường.

Kỳ tuyển sinh năm 2018 tới đây, Istituto Marangoni trao các suất học học bổng với mức giá trị 5.000 bảng, 50% và 100% cho những ứng viên xuất sắc. Các bạn sinh viên Việt Nam nên tận dụng cơ hội tại buổi hội thảo ngày 04/10 và 10/10 này để được trực tiếp lắng nghe và trao đổi với đại diện tuyển sinh quốc tế của trường.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS nếu muốn biết thêm thông tin:

Hà Nội: ISC- UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm . Tel: 04 3941 1906

ISC- UKEAS, tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy. Tel: 04 3729 5288

Tp. HCM: ISC- UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q1 – 08 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/

K.M

Mới nhất