Thứ tư, 29/03/2017 - 07:18

Học bổng 300 bảng cho 10 đăng kí du học Anh Quốc đầu tiên trong tháng 4/2017

Để tránh tình trạng du học sinh tập trung nộp hồ sơ du học quá nhiều trong cùng một lúc, dẫn đến ách tắc giấy tờ, ISC-UKEAS sẽ cấp các suất học bổng 300 bảng cho 10 bạn học sinh nộp hồ sơ sớm nhất trong tháng 4/2017.

Mời bạn đọc quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=4f6939efdd3c0c8f

Làm hồ sơ du học vào tất cả các trường Anh Quốc, xin học bổng miễn phí

Trong khi du học sinh nhiều nơi phải trả phí khi được làm hồ sơ du học, thậm chí, phải đặt cọc một số tiền rất lớn lên đến vài ngàn đô, du học sinh qua ISC-UKEAS không phải trả bất cứ loại phí nào, ngay cả khi học bổng xin được cho học sinh lên đến 100% học phí.

Sở dĩ có được điều này là do ISC-UKEAS là đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam. Nhiệm vụ của ISC-UKEAS là giúp học sinh làm hồ sơ và xin học bổng mà không lấy phí. ISC-UKEAS cam kết điều này một cách minh bạch, công khai và phổ biến.

Học bổng 300 bảng cho 10 đăng kí du học Anh Quốc đầu tiên trong tháng 4/2017 - 1

Quan trọng hơn cả là khi nộp hồ sơ du học qua ISC-UKEAS, cơ hội tiếp cận với các nguồn học bổng của du học sinh sẽ phong phú hơn và học sinh sẽ được giúp làm hồ sơ và xin học bổng nhiều trường cùng một lúc để tránh rủi ro đặt tất cả trứng vào một rổ.

Điểm đặt biệt nhất nằm ở chỗ hiện tại rất nhiều trường Anh Quốc như Lincoln, Westminster, Coventry… dành riêng cho học sinh du học qua ISC-UKEAS rất nhiều suất học bổng 5000 bảng mà không đòi hỏi đầu vào quá cao.

Vậy trong trường hợp học sinh thỏa mãn được điều kiện: là 1 trong 10 học sinh đăng kí du học đầu tiên của tháng 4/2017, nộp đơn vào những trường có học bổng dành riêng cho học sinh ISC-UKEAS, đáp ứng được điều kiện các suất học bổng chung khác của trường, học sinh có thể đạt cùng một lúc ba suất học bổng khác nhau.

Những học sinh không mấy tự tin vào khả năng của mình sẽ được các tư vấn viên ISC-UKEAS, vốn được đào tạo bài bản ở nước ngoài hưỡng dẫn kĩ lưỡng từng bước đi, cách viết bài luận, phỏng vấn visa, phỏng vấn học bổng…

Học bổng Alevel, dự bị, đại học và thạc sỹ tất cả các trường Anh Quốc

Hiện tại, ISC-UKEAS đang cấp tập làm hồ sơ cho du học sinh muốn nhập học kỳ tháng 5,6,7,8 và 9/2017. ISC-UKEAS đã tập hợp học bổng của tất cả các trường Anh Quốc để dễ dàng tìm ra những học bổng phù hợp cho từng học sinh.

Học sinh Alevel và các khóa dự bị có thể tham khảo các suất học bổng 5000 bảng của Birmingham, 30% học phí của BPP, hay các suât shocj bổng từ 1500 – 5000 bảng của Plymouth University International College hay Astrum Education Chelsea Independent College.

Bậc đại học lượng học bổng phong phú hơn và cũng không yêu cầu quá cao, những học sinh học lực khá ở Việt Nam vẫn có thể đạt được các suất học bổng 3500 - 5000 bảng của các trường như Exeter, Northumbria, Kingston, Gloucestershire, Hertfordshire, Kent, Lincoln…

Các suất từ 9000 bảng đến 100% của các trường Coventry, Dundee, Queen’s Belfast… sẽ là điểm hấp dẫn cho các bạn học sinh giỏi và xuất sắc.

Học bổng sau đại học được xem là phong phú nhất, nhiều nhất và yêu cầu đầu vào cũng không khó nhất. Học bổng dạng này có cả những suất nhỏ như 815 bảng của BPP, 1500 bảng của Cardiff Met, 4000 và 5000 bảng của Essex…, và không kể hết các suất học bổng từ 25 – 100% học phí của các trường như Exeter, Gloucestershire, London South Bank University, Manchester, Nottingham, Southampton…

Mời độc giả xem chi tiết học bổng các trường tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scholarship.php#

Và liên hệ đến ISC-UKEAS để được giúp về hồ sơ:

Học bổng 300 bảng cho 10 đăng kí du học Anh Quốc đầu tiên trong tháng 4/2017 - 2

Mới nhất