Thứ ba, 25/03/2014 - 09:01

Hãy bắt đầu cuộc hành trình đến với sự nghiệp thành công trong ngành Kỹ sư

Sinh viên Việt Nam đến với Sydney để theo đuổi việc học tập chuyên ngành kỹ sư tại trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS) đang xây dựng nền móng cho sự nghiệp thành công trong tương lai qua việc phát triển các kiến thức, kỹ năng, cách tư duy và kinh nghiệm quốc tế.

Là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Australia, UTS nổi tiếng với phương pháp học tập thực tiễn, vững mạnh trong năng lực nghiên cứu và uy tín tuyệt vời khi làm việc với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp, từ đó sẽ tăng cường các cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư.
 
Ngành Kỹ sư cung cấp một loạt các cơ hội và mức lương khởi điểm cao cho sinh viên mới tốt nghiệp. Với rất nhiều các doanh nghiệp tại Việt Nam báo cáo tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề cao với trình độ tiếng Anh cao và kinh nghiệm quản lý, hai trong số các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Việt Nam ngày nay là ngành kỹ sư và nghiên cứu.
 
Hãy bắt đầu cuộc hành trình đến với sự nghiệp thành công trong ngành Kỹ sư


Việt Nam có mục tiêu phát triển và đào tạo thêm gần 20,000 kỹ sư và kỹ thuật viên trong năm 2020 để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp điện tử đang phát triển mạnh. Ngành kỹ sư không chỉ mang lại các cơ hội việc làm tuyệt vời tại Việt Nam, bốn trong năm ngành công nghiệp đang tăng trưởng tại Châu Á bao gồm Kỹ sư, Công nghê Thông tin, Y tế, Chăm sóc sức khỏe và lĩnh vực Năng lượng

Giáo sư hàng đầu Australia đang thăm Việt Nam

Giáo Sư Hùng Nguyễn là Chủ Nhiệm khoa Kỹ Sư và Công Nghệ Thông Tin tại UTS, Sydney và là tấm gương điển hình trong việc chứng minh các Kỹ sư đã có những đóng góp rất to lớn cho xã hội. Giáo sư đang dẫn đầu các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như Kỹ thuật Y sinh, công nghệ điều khiển tiên tiến và trí tuệ nhân tạo hơn 20 năm.

Các công trình nghiên cứu của ông được hoan nghênh rộng rãi và ông được bổ nhiệm là thành viên của Order of Australia năm 2002 (danh hiệu danh dự dành cho công dân Australia có những đóng góp cho xã hội). Một trong những phát minh vĩ đại nhất của ông là “chiếc xe lăn thông minh” có thể di chuyển và điều khiển bằng cách đọc các di chuyển của đầu và sóng não người sử dụng

Giáo Sư Hùng Nguyễn đang có mặt tại Việt Nam với UTS:INSEARCH cho các buổi Hội Thảo Chuyên Ngành Kỹ Sư dành cho các học sinh và quý vị phụ huynh, chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp rộng lớn mở ra cho các kỹ sư.

 
Hãy bắt đầu cuộc hành trình đến với sự nghiệp thành công trong ngành Kỹ sư

Giáo Sư Hùng Nguyễn - Chủ Nhiệm khoa Kỹ Sư và Công Nghệ Thông Tin tại Đại học Công Nghệ Sydney-UTS, Australia

“Tôi quan tâm đến kết quả nghiên cứu có thể giúp những người bị bệnh và khuyết tật để có thể độc lập hơn và bây giờ chúng tôi có cơ hội để áp dụng các phương pháp tiếp cận công nghệ tương tự để hỗ trợ người khuyết tật khác. Trong tương lai chúng tôi có thể sử dụng nó giúp mọi người với các nhiệm vụ trong cuộc sống hàng ngày của họ, và thích ứng với nó để nó có thể được áp dụng cho các loại hình khuyết tật khác ", Giáo sư Hùng Nguyễn nói.

Xe lăn thông minh” của Giáo sư Hùng Nguyễn là một phát minh tuyệt vời được đánh giá thứ ba trong top 100 các phát minh của nước Úc bởi hội đồng giám khảo với 100 chuyên gia đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo có thể thành công trong thực tế.

Con đường đến với sự thành công

Tổng Giám Đốc Phát Triển Thị Trường tại UTS:INSEARCH, bà Belinda Howell nói rằng việc theo học chuyên ngành kỹ sư tại UTS dẫn đến một nền giáo dục hàng đầu và một sự nghiệp thành công.

Các sinh viên đang mong muốn có được trình độ đại học chất lượng và các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các sinh viên với các kỹ năng chuyên môn giỏi và có thể hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế,” bà chia sẻ.

Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn học tập tại UTS thông qua chương trình liên thông tại UTS:INSEARCH ở Sydney, đây là nơi họ sẽ hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và phát triển kiến thức và các kỹ năng cần thiết để giúp họ thành công trong việc học tập. Hành trình của họ bao gồm hoàn tất chương trình Cao Đẳng UTS:INSEARCH có thể giúp họ vào thẳng một loạt các khóa học tại UTS, bao gồm ngành kỹ sư.

“Tại UTS:INSEARCH, mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho các sinh viên Việt Nam với các kỹ năng họ cần có khi học tập chuyên ngành kỹ sư tại UTS và chúng tôi kết hợp những lợi ích của nền giáo dục tiếng Anh ở một trong những thành phố tuyệt vời nhất để sống và học tập.”

“Các sinh viên phát triển và áp dụng các kỹ năng tư duy và đạt được mức độ tư duy tinh tế sẽ cho phép họ phát triển các giải pháp sáng tạo phù hợp với những thách thức mà Việt Nam, Australia và các nước khác đang đối mặt trong tương lai,” bà Howell nói.

UTS không chỉ cung cấp một nền giáo dục chất lượng, khuôn viên của UTS đang được đầu tư hơn 1 tỷ đô Úc, tạo ra các tòa nhà mới mang tính biểu tượng, cơ sở vật chất hiện đại và tăng không gian công cộng thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của mình. Cơ sở hiện đại là một bối cảnh đặc biệt để bắt đầu một sự nghiệp kỹ sư đầy thú vị.

Thành phố Sydney chào đón các sinh viên Việt Nam

Với hơn 9,700 sinh viên quốc tế tại UTS đây thực sự trung tâm năng động của các cơ hội quốc tế. Theo đánh giá của Bank of Communications Sea Turtle Index năm 2013 , Sydney nằm trong 10 thành phố hàng đầu trên thế giới về lợi nhuận tiềm năng trong đầu tư trong giáo dục quốc tế, trong khi hệ thống đánh giá QS Các thành phố tốt nhất cho sinh viên năm 2014 xếp hạng thành phố Sydney thứ tư toàn cầu, dựa trên các yếu tố như lối sống, chi phí sống và chất lượng giáo dục.

Sinh viên và du khách sẽ sớm bị quyến rũ bởi lối sống thoải mái, con người thân thiện và môi trường an toàn mà thực sự làm cho Sydney trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời để theo học chuyên ngành kỹ sư. Môi trường đa văn hóa không chỉ giúp các sinh viên theo học kỹ sư cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà nó cũng chuẩn bị cho họ một sự nghiệp năng động, bất kể là ở Việt Nam trong cộng đồng của họ hoặc các đất nước khác trên thế giới.

“Chúng tôi đang làm việc hết sức mình để giúp các sinh viên thành công và các sinh viên kỹ sư sẽ có rất nhiều lợi thế từ các lớp học với sĩ số nhỏ của chúng tôi, giúp các bạn thành công dễ dàng hơn khi học tập, có nhiều bạn mới và khám phá thành phố Sydney,” bà Howell chia sẻ.

Các buổi Hội Thảo Chuyên Ngành Kỹ Sư được diễn ra ở đâu?

Thành Phố Hồ Chí Minh

9h-11h15, Thứ bảy 29/03/2014 tại Văn phòng IDP: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Điện thoại: (08) 2249 0000 hoặc (08) 3835 0133

Đà Nẵng

17h-19h15 Thứ Tư, Ngày 02/04/2014 tại Văn phòng IDP: 96 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 388 9828

Hà Nội

10h-12h15 Thứ Bảy, Ngày 05/04/2014 tại Văn Phòng IDP: 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3943 9739

Đăng ký tham dự ngay tại: www.insearch.com.vn/kysu

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ.Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM:        Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:           53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:         96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:         131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc                www.vietnam.idp.com