Thứ hai, 25/09/2017 - 06:00

Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có cho du học sinh tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc

Theo bảng xếp hạng công bố ngày 5/9/2017 của Times Higher Education, giáo dục Anh Quốc hiện đang nắm vị trí đầu bảng trên thế giới. Cùng với việc đồng bảng Anh đang thấp, chi phí du học Anh rẻ hơn 30%, du học Anh hiện tại đang là lựa chọn ưu việt nhất.

Không những thế, triển lãm eduFairUK thường niên lần này còn cung cấp thêm gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có bao gồm:

• 01 khóa luyện thi IELTS

• Phí visa trị giá 10 triệu

• Phí khám sức khỏe

• Hỗ trợ 5.000.000 VND vé máy bay đi Anh Quốc

• Phí làm hồ sơ du học

Độc giả quan tâm cần đăng kí tham gia triển lãm tại đây để được đảm bảo quyền lợi về gói hỗ trợ và tài liệu được phát ra tại triển lãm: http://isc-ukeas.com/edufairUK/

Các chương trình vừa học vừa làm được giới thiệu tại triển lãm

Theo thông tin từ Công ty Tư vấn Du học ISC-UKEAS, đơn vị tổ chức triển lãm, các trường tham dự triển lãm năm nay mang đến nhiều chương trình thực tập có lương nhằm giúp học sinh có kinh nghiệm làm việc ngay khi còn ở trong trường.

Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có cho du học sinh tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc - 1

Bắt đầu từ năm thứ 2, sinh viên được tham gia thực tập hưởng lương tại những tập đoàn uy tín của Anh với mức lương trung bình £1200 bảng/tháng trong khoảng thời gian từ 3-12 tháng.

Sinh viên được trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm kể từ khi bắt đầu chương trình. Điều này hiện đang cực kỳ cần thiết cho du học sinh muốn xin việc làm hoặc ở lại Anh Quốc trong tình thế sinh viên thường phải rời Anh sau 4 tháng tốt nghiệp.

Ngoài thời gian học và thực tập tại Anh, sinh viên còn có cơ hội được du học 4 tháng tại một nước thứ 3 để làm phong phú thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại các công ty quốc tế.

Hầu hết các trường tham dự triển lãm đều có chương trình trên như Southampton, Sheffield Hallam University, Bouremouth University, Northumbria University...

Thời điểm du học tiết kiệm - dễ kiếm việc làm - tăng khả năng định cư

Trong khi việc Anh tách khỏi liên minh Châu Âu gây nhiều bất lợi cho khu vực này, du học sinh các nước Châu Á lại được hưởng lợi. Những lợi ích lớn nhất mà du học sinh có được căn bản gồm:

• Du học Anh trở nên rẻ hơn 30% so với trước đây và so với du học Mỹ.

• Dễ kiếm việc làm thêm và việc làm sau khi ra trường hơn do không phải cạnh tranh với giới trẻ Châu Âu thường tràn vào Anh tự do như trước đây nữa.

• Định cư dễ hơn nhờ tìm được công việc dễ hơn và ổn định hơn.


Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm từ 45 trường Anh Quốc

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm từ 45 trường Anh Quốc

Đặc biệt, cũng cùng thời điểm thuận lợi này, giáo dục Anh Quốc vốn giỏi trong việc duy trì chất lượng giáo dục trong làn sóng bão hòa giáo dục toàn cầu, lại khẳng định thêm tiếng tăm của mình bằng cách vươn lên cao nhất trong tất cả các thứ bậc của vị trí xếp hạng.

Cụ thể, ở top đầu, cả hai trường đại học Oxford và Cambridge của Anh lần lượt đứng vị trí thứ 1 và 2 trong bảng xếp hạng của tổ chức uy tín nhất thế giới Times Higher Education.

Cũng theo đó, hầu hết cơ sở giáo dục thuộc nhóm Russell Groups (24 đại học nổi tiếng của Anh) cũng đều được đánh giá ở thứ hạng cao. Tổng cộng có 31 đại học Anh xuất hiện trong top 200 và 93 đại học trong top 1.000 các trường đại học hàng đầu thế giới.

Bà Louise Richardson, hiệu phó của Oxford cho rằng thành công trong lĩnh vực giáo dục không bao giờ là ngẫu nhiên mà là kết quả của việc theo đuổi không ngừng nghỉ, sáng tạo và cam kết sâu sắc về các giá trị lâu dài.

Với tất cả những thuận lợi trên, du học Anh đối với học sinh Việt Nam nói riêng đang là thời điểm đầu tư ít mà lợi ích cao nhất, nhất là đối với học sinh du học chương trình thạc sỹ. Hiện tại, chỉ cần khoảng 400 - 500 triệu, du học sinh đã có thể du học thạc sỹ Anh thành công.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị tổ chức triển lãm ISC-UKEAS nếu cần biết thêm thông tin:

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh Quốc

• Hà Nội: 9h – 12h30 ngày 30/9/2017, khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng.

• Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 ngày 1/10/2017, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HàNội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HàNội – (+84) 0243792 5288

Tp. Hồ Chí Minh:

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có cho du học sinh tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc - 3

K.M