Thứ Sáu 22/02/2019 - 07:17

Giáo sư Việt được Quận Cam vinh danh “Nhà giáo dục xuất sắc và tiên phong năm 2019”

Dân trí Anh Nguyễn Đình Phú, giáo sư người Việt tại Đại học California Irvine (UC Irvine) vừa được Hội đồng kỹ sư Quận Cam (California, Hoa Kỳ) trao tặng giải thưởng Nhà giáo dục xuất sắc và tiên phong năm 2019 (Distinguished and Pioneer Educator Award) cho những đóng góp nổi bật tại UC Irvine và các hoạt động khoa học quốc tế.
>>Chàng trai “tuổi Hợi” nhận học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ của Chính phủ Nhật
>>Đôi bạn “vàng” nhận học bổng toàn phần của Viện công nghệ số 1 thế giới MIT năm 2018

Anh Nguyễn Đình Phú – giảng viên Đại học Nông Lâm TP.HCM đang là giáo sư (assistant adjunct professor) ngành Tài nguyên nước tại Đại học California Irvine.

Hội đồng kỹ sư Quận Cam (Orange County Engineering Council – OCEC, thành lập năm 1962) đã vinh danh giáo sư Việt vào ngày 16/2 vừa qua.

Giáo sư Việt được Quận Cam vinh danh “Nhà giáo dục xuất sắc và tiên phong năm 2019” - 1

Anh Nguyễn Đình Phú trong lễ trao giải ngày 16/2 vừa qua tại Quận Cam, California (Hoa Kỳ). Ảnh: OCEC.

“Giáo sư Phú Nguyễn là một nhà giáo dục và nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực thuỷ văn và tài nguyên nước với sự nhiệt tình và quan tâm đến sinh viên.

Trong thời gian ngắn từ khi bắt đầu công tác giảng dạy tại UC Irvine (tháng 10/2016), ông đã hướng dẫn 5 nghiên cứu sinh và nhiều sinh viên bậc đại học ngành kỹ thuật và khoa học máy tính - những người sau đó đã cùng ông phát triển nhiều thuật toán, hệ thống tiên tiến cho truy cập và xử lý dữ liệu vệ tinh trong quan trắc mưa toàn cầu theo thời gian thực, phục vụ cho ứng dụng và nghiên cứu khoa học.

TS. Nguyễn là một đại sứ xuất sắc ở tầm quốc tế, đã tổ chức nhiều khoá huấn luyện cho những người làm trong lĩnh vực thuỷ văn và kỹ sư tài nguyên nước tại châu Á và châu Phi trong việc sử dụng dữ liệu mưa từ vệ tinh được phát triển bởi Trung tâm Khí tượng thuỷ văn và viễn thám (CHRS) thuộc UC Irvine.

Những khoá huấn luyện này được tài trợ bởi US Army Corps of Engineers thuộc Quân đội Hoa Kỳ với sự hợp tác của UNESCO.

Những đóng góp xuất sắc của TS. Nguyễn trong việc phát triển và phổ biến các hệ thống cơ sở dữ liệu và thông tin về mưa từ vệ tinh cho ứng dụng trong dự báo lũ  và quản lý tài nguyên nước trên phạm vi toàn cầu đã làm tăng danh tiếng của UC Irvine và là vinh dự cho cộng đồng kỹ sư công trình tại Quận Cam” - Trích từ bài giới thiệu của Hội đồng xét duyệt giải thưởng.

Giáo sư Việt được Quận Cam vinh danh “Nhà giáo dục xuất sắc và tiên phong năm 2019” - 2
Bài giới thiệu của Hội đồng xét duyệt giải thưởng về TS. Nguyễn Đình Phú.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, GS Phú chia sẻ: “Là người Việt học tập và làm việc tại Quận Cam, bang California nơi tập trung đông nhất người Việt ở hải ngoại, giải thưởng này là sự ghi nhận và niềm vinh dự của cá nhân tôi và cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Mỹ nói chung.

Điều đặc biệt là tin vui này đến ngay trong dịp Xuân Kỷ Hợi, thời điểm mà người Việt trong và ngoài nước hân hoan đón Tết và chào mừng năm mới”.

Giáo sư Việt được Quận Cam vinh danh “Nhà giáo dục xuất sắc và tiên phong năm 2019” - 3

Trong thời gian công tác tại UC Irvine, giáo sư người Việt đã phát triển nhiều thuật toán, hệ thống tiên tiến cho truy cập và xử lý dữ liệu vệ tinh trong quan trắc mưa. Ảnh: OCEC.

Ngoài công việc giảng dạy và nghiên cứu tại UC Irvine, anh Phú là người có nhiều đóng góp nổi bật trong các hoạt động cộng đồng tại Mỹ và hướng về tổ quốc. Anh Phú là đồng sáng lập, Tổng thư ký (2013-2015), Chủ tịch (2015-2017) của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ - tổ chức đại diện chính thức cho hơn 30 nghìn thanh niên, sinh viên đang học tập, làm việc tại Hoa Kỳ.

Năm vừa qua, anh Phú cùng với các bạn trẻ tại Mỹ và Việt Nam phát triển dự án Cơ sở dữ liệu về người Việt VietSearch, hướng đến xây dựng hệ thống kết nối hàng triệu người Việt trên toàn cầu.  

Đặc biệt, TS. Nguyễn Đình Phú là tác giả của iRain, một công trình nghiên cứu từng gây tiếng vang trong cộng đồng khoa học thế giới và nhận được tài trợ từ UNESCO, Cơ quan Quản lý khí quyển và đại dương Mỹ (NOAA)... trong năm 2016.

iRain là một ứng dụng di động (có thể dùng, tải trên hai hệ điều hành iOS lẫn Android) giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin về lượng mưa tại vị trí của họ, từ đó thu thập dữ liệu kết hợp dữ liệu từ vệ tinh để tạo nên những bản đồ mưa với các mốc thời gian cụ thể theo thời gian thực trên phạm vi toàn cầu (http://irain.eng.uci.edu). Ứng dụng của 8X Việt đã được vinh danh trên trang web của Tổ chức kỹ sư công trình thuộc quân đội Mỹ và UNESCO.

Trước iRain, anh Phú từng có sản phẩm RainSphere nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng khoa học quốc tế. Khi những “đứa con tinh thần” được vinh danh, điều khiến TS. Phú hạnh phúc nhất là giới thiệu được trí tuệ Việt với cộng đồng khoa học quốc tế. Trong tất cả các dự án nghiên cứu, anh đều cố gắng tối đa sử dụng chất xám Việt.

Thông qua giáo sư người Việt tại Đại học Mỹ này, đã có một bạn sinh viên Việt đoạt học bổng toàn phần hệ tiến sĩ tại Mỹ, hai bạn trẻ Việt được nhận vào làm toàn thời gian với quỹ lương hàng trăm nghìn USD/năm cũng như tạo điều kiện cho hàng chục bạn trẻ Việt làm việc, nghiên cứu trong các dự án lớn.

Giành được học bổng thạc sĩ, tiến sĩ ở Úc và Mỹ, có nhiều nghiên cứu được quốc tế công nhận rồi trở thành giáo sư tại ĐH tại Mỹ, anh Phú cho biết ngoài việc được Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tạo điều kiện thì phần còn lại đến từ sự tập trung cao độ trong công việc.

“Trong lĩnh vực nào cũng vậy, chỉ cần bạn làm việc một cách tâm huyết thì sẽ tạo được uy tín và có chỗ đứng trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, trong tôi luôn có một quan điểm vững chắc là không có gì là không thể làm được vì con người có khả năng vô hạn. Việc gì khó quá thì cần thời gian lâu hơn để giải quyết thôi.

Đây là điều giúp tôi gây dựng được niềm tin với các người thầy tại Mỹ cũng như làm tốt các công việc ngoài chuyên môn”, nhà giáo dục Việt xuất sắc tại Quận Cam nhấn mạnh.

Nguyễn Đình Phú sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo thuộc xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Ấu thơ của Phú là mỗi ngày đi học một buổi, buổi còn lại đi chăn bò, lội ruộng phụ gia đình việc đồng áng.

Năm Phú đang học lớp 8, mẹ mua về một con bê và bảo cậu hãy nuôi bê chóng lớn, mắn đẻ vì đó sẽ là “kinh phí” học đại học. Cuộc sống nhà nông vất vả, cách giáo dục đậm chất dân dã nhưng cũng nhờ đó Nguyễn Đình Phú có động lực học để thay đổi số phận.

Có lẽ, “máu” nông dân sẵn trong người nên Nguyễn Đình Phú đã học đầy say mê chuyên ngành tài nguyên nước (ĐH Bách khoa TP.HCM) lúc đó còn rất mới mẻ và chẳng chút thời thượng. Hướng đi trên vừa hun đúc hi vọng chung tay giúp được người dân quê nhà, vừa giúp anh thoát khỏi sự cạnh tranh khi kiếm việc sau đó.

Phú trở thành giảng viên ĐH Nông Lâm TP.HCM sau khi tốt nghiệp đại học.

Năm 2008, Phú lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Melbourne, Úc. Năm 2014, anh tốt nghiệp tiến sĩ tại UC Irvine, Hoa Kỳ.

Năm 2016, 8X Việt trở thành giáo sư (assistant adjunct professor) nghiên cứu và giảng dạy ngành Tài nguyên nước tại UC Irvine – một trong 10 trường thành viên thuộc hệ thống Đại học California danh tiếng.


Lệ Thu

MỚI NHẤT
Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bị tước bằng Tiến sĩ do đạo văn
Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bị tước bằng Tiến sĩ do đạo văn

(Dân trí) - Theo truyền thông Trung Quốc, nam diễn viên Zhai Tianlin đã bị tước bằng Tiến sĩ và bị gạch tên khỏi một chương trình tiến sĩ khác sau khi thừa nhận đạo văn khi là nghiên cứu sinh thạc sĩ tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 06:00

Nhà tâm lý học trẻ tuổi nhất thế giới đỗ thạc sĩ trường ĐH Harvard
Nhà tâm lý học trẻ tuổi nhất thế giới đỗ thạc sĩ trường ĐH Harvard

(Dân trí) - Dafne Almazán Anaya (17 tuổi) - nhà tâm lý trẻ tuổi nhất thế giới năm em 13 tuổi vừa được nhận vào chương trình thạc sĩ của ĐH Harvard. Với dấu mốc này, em tiếp tục ghi danh là người vị thành niên đầu tiên của Mexico và gương mặt trẻ tuổi nhất trong 100 năm qua trúng tuyển chương trình thạc sĩ ở ngôi trường đình đám.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 07:12

Nhớ ơn thầy cô giáo cũ, hiệu trưởng 45 tuổi nấu ăn cho học trò mỗi ngày
Nhớ ơn thầy cô giáo cũ, hiệu trưởng 45 tuổi nấu ăn cho học trò mỗi ngày

(Dân trí) - Các giáo viên của thầy Zhang Zhanliang từng nấu ăn cho thầy khi thầy còn nhỏ. Giờ đây, khi đã trở thành hiệu trưởng tại một ngôi trường làng ở vùng nông thôn Trung Quốc, thầy lại tiếp tục làm điều tương tự cho học sinh của mình.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 07:04

Cô gái Việt gọi vốn thành công 7 triệu USD từ Google và thung lũng Silicon
Cô gái Việt gọi vốn thành công 7 triệu USD từ Google và thung lũng Silicon

(Dân trí) - Thạc sĩ Văn Đinh Hồng Vũ (tốt nghiệp cao học tại ĐH Stanford, Mỹ) và các cộng sự vừa chính thức gọi vốn thành công vòng Series A tại thung lũng Silicon với con số tổng lên đến 7 triệu đô la Mỹ cho Elsa - ứng dụng học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ với công nghệ Trí tuệ nhân tạo do cô đồng sáng lập.

Thứ năm, 28/02/2019 - 08:22

Nhận học bổng 100% từ 50 trường danh giá Anh Quốc tại eduFairUK 2019
Nhận học bổng 100% từ 50 trường danh giá Anh Quốc tại eduFairUK 2019

(Dân trí) - Tại triển lãm du học eduFairUK 2019, học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ đại diện 50 trường đại học danh giá nhất Anh Quốc và nhận học bổng lên tới 100%. Đặc biệt, mỗi học sinh tham dự sẽ được tặng 1 gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường tại Anh trị giá 20 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Thứ tư, 27/02/2019 - 10:06

Trung Quốc: Từ người chăn vịt trở thành tiến sĩ sau 20 năm cố gắng
Trung Quốc: Từ người chăn vịt trở thành tiến sĩ sau 20 năm cố gắng

(Dân trí) - Ông Li Mingyong từng phải bỏ học và làm nhiều nghề để nuôi sống gia đình. Trong 20 năm qua, ông vẫn không ngừng nỗ lực học tập để đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ: có bằng tiến sĩ và trở thành giảng viên đại học.

Thứ tư, 27/02/2019 - 07:01

Nữ sinh Sài Gòn giành 12 học bổng đại học Úc, tổng giá trị 347.000 AUD
Nữ sinh Sài Gòn giành 12 học bổng đại học Úc, tổng giá trị 347.000 AUD

(Dân trí) - Em Thanh Trúc (cựu học sinh lớp 12 Văn, trường Phổ thông Năng Khiếu, ĐHQG TP.HCM) vừa nhận loạt thư chúc mừng trúng tuyển của các trường đại học Úc. Tổng giá trị học bổng mà cô gái Việt nhận được lên tới 347.000 AUD (gần 6 tỷ đồng).

Thứ ba, 26/02/2019 - 06:33

Tặng gói quà tặng "khủng" lên tới 30 triệu đồng tại triển lãm eduFairUK 2019
Tặng gói quà tặng "khủng" lên tới 30 triệu đồng tại triển lãm eduFairUK 2019

(Dân trí) - Cơ hội nhận danh sách học bổng với tổng giá trị lên tới 100 tỷ đồng và tìm hiểu 50 trường đại học danh tiếng Anh Quốc khi tham dự triển lãm du học eduFairUK 2019 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Thứ hai, 25/02/2019 - 09:08

Khởi đầu ước mơ cùng Đại học Limerick (Ireland)- Cơ hội làm việc tại tập đoàn đa quốc gia
Khởi đầu ước mơ cùng Đại học Limerick (Ireland)- Cơ hội làm việc tại tập đoàn đa quốc gia

(Dân trí) - Cùng nghe cô gái nhỏ Vũ Định kể lại quá trình học Thạc sĩ Quản lý và Kinh doanh tại Đại học Limerick - Ireland và từng bước ứng tuyển thành công vào Facebook sau khi tốt nghiệp nhé !

Thứ hai, 25/02/2019 - 08:27

ĐH Thanh Hoa vượt lên trở thành đại học tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương
ĐH Thanh Hoa vượt lên trở thành đại học tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên Đại học Thanh Hoa vươn lên vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng được thống kê bởi Times Higher Education.

Thứ hai, 25/02/2019 - 08:05

Trung Quốc: Ngôi trường tiểu học có 1/6 số phụ huynh sở hữu bằng tiến sĩ
Trung Quốc: Ngôi trường tiểu học có 1/6 số phụ huynh sở hữu bằng tiến sĩ

(Dân trí) - Thật thú vị khi học sinh tại trường tiểu học Hanlin (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) thường xuyên được tham gia các buổi nói chuyện về vật liệu nano, virus máy tính và an ninh mạng với diễn giả chính là… các bậc phụ huynh.

Chủ nhật, 24/02/2019 - 07:33

Cựu du học sinh ở Mỹ cảnh báo nữ sinh: "Soái ca thì hiếm, sói ca thì... đầy!"
Cựu du học sinh ở Mỹ cảnh báo nữ sinh: "Soái ca thì hiếm, sói ca thì... đầy!"

(Dân trí) - Những soái ca trong truyện ngôn tình đều là sản phẩm hư cấu và tác giả không hề chịu trách nhiệm về nhân vật mình tạo ra. Trên thực tế, "sói ca" thì đầy còn soái ca thì hiếm.

Thứ bảy, 23/02/2019 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Cơ hội cuối cùng đăng ký phỏng vấn học bổng - Du học Anh 2019
Cơ hội cuối cùng đăng ký phỏng vấn học bổng - Du học Anh 2019

(Dân trí) - Triển lãm 50 trường Anh quốc eduFairUK vinh hạnh đón các đại diện trường với lịch ghé thăm Việt Nam duy nhất 1 lần trong năm mang theo những suất học bổng cuối cùng của năm 2019. Chính vì thế, sinh viên đăng ký tham gia triển lãm lần này sẽ có cơ hội rất lớn để tiếp cận hàng nghìn suất học bổng toàn phần & bán phần với tổng trị giá lên tới 100 tỷ đồng.

Thứ năm, 21/02/2019 - 09:26

Lời khuyên của nhà khoa học hàng đầu Úc để bạn trẻ có được công việc trong mơ
Lời khuyên của nhà khoa học hàng đầu Úc để bạn trẻ có được công việc trong mơ

(Dân trí) - Muốn có việc lương cao? Bạn có thể bắt đầu từ vị trí part-time tại McDonald's. Đó là một trong những lời khuyên từ nhà khoa học hàng đầu Australia, ông Alan Finkel, cho các em học sinh về những cách thức và kỹ năng cần thiết để có được công việc trong mơ.

Thứ năm, 21/02/2019 - 07:23

Tặng gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường Anh quốc trị giá 20 triệu tại triển lãm du học Edufair UK 3.2019
Tặng gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường Anh quốc trị giá 20 triệu tại triển lãm du học Edufair UK 3.2019

(Dân trí) - Tại triển lãm Du Học 50 Trường Anh Quốc, diễn ra vào ngày 2 & 3.03.2019 tại Hà Nội & tp.HCM, mỗi học sinh tham dự sẽ được tặng 1 gói dịch vụ XIN HỌC BỔNG VÀO 15 TRƯỜNG Anh Quốc – trị giá 20 triệu đồng. Chưa kể học sinh sẽ được tư vấn xin học bổng miễn phí vào 50 trường tham dự triển lãm.

Thứ tư, 20/02/2019 - 08:43

Hàng nghìn trẻ em Scotland chung tay thể hiện lòng tốt với cộng đồng
Hàng nghìn trẻ em Scotland chung tay thể hiện lòng tốt với cộng đồng

(Dân trí) - 30 trường tiểu học tại Scotland cùng tham gia một chương trình nhằm xây dựng cộng đồng đầy tình thương và sự tử tế. Qua đó, các em học sinh được học đức tính vô cùng đáng quý: tình yêu thương và chia sẻ với những người xung quanh.

Thứ tư, 20/02/2019 - 07:11

"Bông hồng lai tuyệt sắc" của xứ sở Chùa Vàng khiến fan ngây ngất
"Bông hồng lai tuyệt sắc" của xứ sở Chùa Vàng khiến fan ngây ngất

Vẻ đẹp hòa quyện giữa nét ngọt ngào châu Á và vẻ hiện đại châu Âu khiến hot girl đến từ Thái Lan sở hữu lượng fan khủng.

Thứ ba, 19/02/2019 - 08:16

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ
Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ

(Dân trí) - Đề tài “săn” học bổng du học chưa bao giờ hết nóng với các bạn du học sinh tương lai khi chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề về quy trình chính là thời gian, vì vậy, du học GSE-beo sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả xin thư mời nhập học và cơ hội phỏng vấn học bổng ngay trong tháng 03/2019 này qua Ngày hội tuyển sinh du học Anh và Úc trực tiếp Application Day 2019.

Thứ ba, 19/02/2019 - 02:06

Tết hội ngộ của bạn trẻ Việt ở Tokyo
Tết hội ngộ của bạn trẻ Việt ở Tokyo

(Dân trí) - Tết cổ truyền là thời điểm cả gia đình đoàn viên nhưng đối với du học sinh, những người con xa quê thì Tết là một trải nghiệm khác. Dù không phải là cái tết hoàn hảo - tết đoàn viên nhưng những du học sinh Việt tại Tokyo, Nhật Bản vẫn cùng nhau sum họp, tự tạo nên một cái Tết nguyên đán thật ấm cúng tình bằng hữu trên nơi đất khách quê người.

Thứ ba, 19/02/2019 - 08:31

"Cập nhật xu hướng xét visa du học năm 2019 từ lãnh sự quán Canada"
"Cập nhật xu hướng xét visa du học năm 2019 từ lãnh sự quán Canada"

(Dân trí) - Canada không còn là quốc gia được nhắc đến nhiều nhất về chính sách xét Visa ưu tiên nhanh chóng và dễ dàng khi chính sách Visa ưu tiên CES (IELTS 5.0 không kỹ năng nào dưới 4.5) được thay thế bằng chương trình Visa ưu tiên SDS (IELTS 6.0 tất cả các kỹ năng).

Thứ hai, 18/02/2019 - 07:56

Nhật Bản “siết” quy định cấp visa du học đối với sinh viên Việt Nam
Nhật Bản “siết” quy định cấp visa du học đối với sinh viên Việt Nam

(Dân trí) - Đại sứ quán Nhật Bản mới đây đã đưa ra thông báo mới về thủ tục xin visa du học Nhật Bản. Theo đó, kể từ ngày 1/3/2019, tất cả những đối tượng xin cấp visa du học sang các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật ở nước này cần nộp giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp THPT cấp trong hồ sơ xin cấp visa.

Thứ hai, 18/02/2019 - 07:12

Tết sum vầy của du học sinh Việt tại xứ sở sương mù
Tết sum vầy của du học sinh Việt tại xứ sở sương mù

(Dân trí) - Tết là ngày hội lớn của người dân Việt Nam, bởi nó mang đến không khí đoàn viên, sum họp gia đình. Còn đối với những du học sinh Việt Nam tại nước Anh xa xôi, không có được may mắn ở cạnh bên những người thân yêu nhất, thì Tết xa quê lại là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cùng với bạn bè và cộng đồng người Việt nơi đây.

Chủ nhật, 17/02/2019 - 08:00

Nữ giảng viên được mệnh danh "nóng bỏng nhất Đài Loan" gây sốt mạng
Nữ giảng viên được mệnh danh "nóng bỏng nhất Đài Loan" gây sốt mạng

(Dân trí) - Cheng Jhia-wen bỗng chốc được mệnh danh là "Giáo viên nóng bỏng nhất Đài Loan" sau khi những bức ảnh trên bục giảng của cô được lan truyền trên mạng xã hội mới đây.

Thứ bảy, 16/02/2019 - 07:53

Du học sinh Việt Nam tại Nancy - Metz tưng bừng đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019
Du học sinh Việt Nam tại Nancy - Metz tưng bừng đón Xuân mới Kỷ Hợi 2019

(Dân trí) - Tối ngày 10/02 (tức mùng 6 Tết âm lịch), tại thành phố Nancy (Pháp), Hội Du học sinh Việt Nam tại Nancy - Metz tổ chức đêm Gala Tết chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 thu hút sự tham dự của hàng trăm sinh viên, kiều bào và bạn bè quốc tế.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 11:53