Thứ ba, 19/09/2017 - 06:00

Du học Canada không chứng minh tài chính tại Triển lãm Du học 50 trường Canada – Mỹ

Trong khi chương trình Du học Canada không cần chứng minh (CES) tài chính được gia hạn thêm 1 năm tính từ tháng 10/2017, du học sinh chỉ còn 1 năm để có thể du học Canada theo hình thức này. Những thay đổi mới nhất về CES sẽ được các trường đại học Canada như Canada West, New Caledonia, North Island… cung cấp tại Triển lãm Du học 50 trường Canada & Mỹ.

Độc giả quan tâm vui lòng đăng kí tham gia tại đây để đảm bảo quyền lợi về tài liệu được phát ra tại triển lãm và quyền lợi về gói hỗ trợ tài chính: https://goo.gl/LLkr98

50 trường Canada & Mỹ tham gia triển lãm sẽ dành gói hỗ trợ tài chính cho học sinh tham gia triển lãm gồm:

• 100 vé xem phim CGV cho 100 người đăng ký đầu tiên.

• Sách SAT có bản quyền.

• Miễn phí dịch vụ hỗ trợ hồ sơ xin visa và học bổng.

• Tặng phí hồ sơ du học trị giá lên đến 1000 USD.

Du học Canada không chứng minh tài chính tại Triển lãm Du học 50 trường Canada – Mỹ - 1

Học sinh nào được du học theo chương trình CES?

Về căn bản học sinh cần có được những điều kiện sau:

• IELTS 5.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 4.5

• Được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có bằng chứng đã đóng học phí 01 năm tại trường.

• Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10,000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada để chi trả sinh hoạt phí cho 1 năm học đầu tiên.

Tuy nhiên học sinh cần lưu ý không phải trường ĐH nào của Canada cũng áp dụng chương trình CES. Các trường Canada áp dụng CES sẽ giải đáp thêm cho học sinh về các thay đổi của CES tại Triển lãm Du học 50 trường Canada – Mỹ.

Chương trình vừa học vừa làm các trường ĐH Canada tại Triển lãm

Chương trình thực tập (Co-operative Education Programs) là chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến tại các trường cao đẳng và đại học Canada, được thiết kế đặc biệt giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm việc làm ngay trong khi còn học trong trường.

Các trung tâm Co-op tại trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp với mình và sinh viên còn có cơ hội nhận được lương khi tham gia Co-op. Mức lương dành cho các ngành nghề nhìn chung nằm trong khoảng như sau:

• Ngành kinh tế: 2.400 CAD/tháng

• Ngành khoa học: 2.800 CADD/tháng

• Ngành điện, điện tử: 2.700 CAD/tháng

• Ngành công nghệ thông tin: 3.000 – 4.000 CAD/tháng


Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Thời gian làm việc của chương trình Co-op thường kéo dài 4 tháng toàn thời gian mỗi học kì, số học kì Co-op không vượt quá 50% chương trình học. Ngoài ra, trong thời gian học và nghỉ hè, sinh viên vẫn có thể đi làm thêm 20h/tuần với mức lương tối thiểu là 800 CAD/tháng.

Với mức thu nhập này, sinh viên hoàn toàn có thể không cần đóng học phí mà chỉ cần chi trả một khoản chi phí nhỏ dành cho ăn ở và sinh hoạt.

Cách định cư Canada nhờ CES và Co-op

Do thiếu hụt nhân lực tại nhiều ngành nghề, năm 2014 chính phủ Canada tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư. Trong khi các nước Châu Âu và Mỹ đang siết chặt vấn đề nhập cư, Canada càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.


Học sinh chưa nói được tiếng Anh có phiên dịch hỗ trợ tại bàn

Học sinh chưa nói được tiếng Anh có phiên dịch hỗ trợ tại bàn

Học sinh cần tranh thủ 1 năm còn lại của chương trình CES, làm hồ sơ đi sớm, tận dụng các chương trình vừa học vừa làm để tìm được công việc ngay sau khi ra trường. Với những thuận lợi này và chính sách học trên 2 năm được lại 3 năm, làm việc 1 năm đóng thuế, việc xin thẻ xanh ở lại Canada sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Ngoài ra, các trường ĐH Mỹ tham gia Triển lãm Canada – Mỹ kỳ này mang đến một lượng học bổng rất lớn. Học sinh quan tâm du học Mỹ hơn Canada có thể tham khảo học bổng Mỹ tại đây:

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học 50 trường Mỹ - Canada:

• Tp. HCM: 15h - 18h30 Thứ 7 ngày 23/9 Khách sạn REX 141 Nguyễn Huệ, Q.1

• Đà Nẵng: 9h - 12h Chủ Nhật ngày 24/9/2017 Khách sạn Novotel 141 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

• Hà Nội: 16h-19h Thứ Ba ngày 26/9/2017 tại khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến:

• Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

• Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/

• Website: http://www.aac.edu.vn

K.M

Mới nhất