Thứ Năm 29/03/2018 - 08:41

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp

Người chưa có chứng chỉ IELTS là học sinh, phụ huynh đều có thể tới Canada du học, thăm quan trường, tham gia các chương trình trại hè, chương trình tiếng Anh kết hợp khảo sát đầu tư….mà không bị giới hạn độ tuổi.

Bên cạnh 02 chương trình visa CES và SDS dành cho đối tượng du học sinh Việt Nam có IELTS từ 5.0 trở lên, các đối tượng học sinh chưa có chứng chỉ IELTS có thể lựa chọn nhiều chương trình du học ngắn hạn và dài hạn tại Canada. Bài viết dưới đây tổng hợp các lựa chọn du học Canada không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp phù hợp với du học sinh và quý vị phụ huynh tại Việt Nam.

Du học Canada chương trình tiếng Anh ngắn hạn

Các chương trình tiếng Anh ngắn hạn dành cho mọi độ tuổi tham gia rèn luyện ngôn ngữ, khám phá Canada và thực hiện các mục đích khảo sát khác như: khảo sát trường học, khảo sát thị trường, thăm quan mô hình kinh doanh…

Các chương trình này được biết đến với nhiều tên như: trại hè tiếng Anh, khoá tiếng Anh ngắn hạn, tour du lịch kết hợp học tiếng Anh, tour khảo sát thị trường kết hợp học tiếng Anh.

Thông thường chương trình ngắn nhất sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với chi phí học tập và ăn ở trung bình khoảng 3.000 CAD (khoảng 55 triệu VNĐ). Đặc biệt, tham gia chương trình tiếng Anh ngắn hạn dưới 6 tháng tại Canada, du học sinh chỉ cần xin visa du lịch Canada, không cần xin giấy phép học tập.

Với chi phí hợp lý và thủ tục đăng ký đơn giản, các chương trình tiếng Anh ngắn hạn được xem là cánh cửa rộng mở cho tất cả mọi người đến và khám phá Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 1

Sau khi tham gia các chương trình tiếng Anh ngắn hạn và có mong muốn tiếp tục du học Canada các chương trình như trung học, học nghề, cao đẳng, đại học...học sinh có thể ở lại Canada và xin giấy phép học tập mà không cần quay về Việt Nam.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 2

Du học Canada chương trình trung học

Học sinh từ lớp 5 đến lớp 11 tại Việt Nam có thể đăng ký tham gia chương trình học trung học tại Canada mà không cần chứng chỉ IELTS.

Du học sinh sẽ được học tiếng Anh song song với các môn học khác trong chương trình trung học tại Canada. Tuỳ vào trình độ tiếng Anh, học sinh sẽ được lựa chọn môn học cụ thể và số lượng môn học phù hợp giúp học sinh tích luỹ đủ tín chỉ để tốt nghiệp.

Học sinh có thể lựa chọn trường công hoặc trường tư trên toàn Canada. Học phí mỗi năm tại trường công lập của Canada dao động từ 8.500 CAD đến 15.000 CAD, tương đương khoảng 150 triệu VNĐ đến 270 triệu VNĐ, phụ thuộc vào vùng mà học sinh đăng ký. Học phí tại các trường tư thông thường từ 14.000 CAD trở lên, tương đương khoảng 250 triệu VNĐ trở lên. Học sinh theo học chương trình trung học tại Canada cần xin giấy phép học tập.

Thời gian xét duyệt trung bình của Lãnh sự quán Canada hiện tại là 14 tuần (hơn 3 tháng) nên học sinh và gia đình cần cân đối thời gian làm hồ sơ xin visa phù hợp để kịp kỳ nhập học tháng 9 hoặc kỳ nhập học tháng 1 hằng năm tại Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 3

Hầu hết các tỉnh bang của Canada đều có chính sách ưu đãi đối với con của du học sinh, người lao động nước ngoài. Theo đó, nếu bố/mẹ có giấy phép học tập hoặc giấy phép làm việc tại Canada, con có thể được học miễn phí tại các trường công từ mẫu giáo tới lớp 12. Mỗi tỉnh bang sẽ có yêu cầu khác nhau về trường học, độ dài khoá học của bố/mẹ là du học sinh và về công việc, thời gian làm việc tại Canada đối với bố/mẹ là người lao động nước ngoài.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 4

Du học Canada chương trình tiếng Anh + khoá Cao đẳng, Đại học

Tại Canada, các chương trình Cao đẳng, Đại học thường yêu cầu IELTS từ 6.0 trở lên. Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS có thể tham gia chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học chính. Độ dài của chương trình tiếng Anh phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh lúc bắt đầu của học sinh và điều kiện đầu vào của chương trình chính.

Thông thường chương trình này áp dụng cho học sinh từ 18 tuổi trở lên, tức là đang học lớp 12 tại Việt Nam hoặc học sinh đã tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, một số học sinh ở độ tuổi thấp hơn có thể lựa chọn tham gia một khoá tiếng Anh trước khi học trung học tại Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 5

Trong trường hợp có mong muốn tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định du học Canada hay quyết định về lựa chọn trường, lựa chọn địa điểm học tập, lựa chọn ngành học phù hợp, phụ huynh và học sinh có thể tham gia các tour thăm quan và đối thoại với bộ phận tuyển sinh, bộ phận xét duyệt học bổng và bộ phận tư vấn hướng nghiệp của các trường tại Canada. Mỗi tour thăm trường thường được tổ chức trong vòng 01 tuần tới một nhóm trường nhất định và có chi phí dao động từ 45 - 55 triệu VNĐ. Các tour thăm trường đại học, cao đẳng, trung học thường giới hạn dưới 15 người mỗi đoàn, được tổ chức quanh năm với nhiều tỉnh bang khác nhau và người tham gia chỉ cần xin visa du lịch Canada.

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 6

Nhằm giúp quý vị có điều kiện trao đổi các thông tin về du học Canada không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp dành cho mình và người thân, Chương trình Hỗ trợ du học tổ chức hội thảo “DU HỌC CANADA 2018 - KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS” tại Hà Nội với thông tin cụ thể như sau:

Du học Canada 2018 không cần chứng chỉ IELTS với chi phí thấp - 7

Thời gian checkin hội thảo: 9h00 – 09h30 Thứ Bảy ngày 31 tháng 03 năm 2018

Thời gian hội thảo: 09h30 – 11h00 Thứ Bảy ngày 31 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 03 – Văn phòng chương trình Hỗ trợ du học, số 24 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham gia: Quý vị có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link https://goo.gl/bX7ZmT

Lưu ý: Hội thảo được tổ chức miễn phí và giới hạn tối đa 50 người tham dự. Quý vị đăng ký tham dự bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form. Chương trình Hỗ trợ du học sẽ liên hệ với quý vị để xác nhận tham gia chính thức.

Liên hệ hỗ trợ: Mọi thắc mắc, quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 0125 8383 777 hoặc 012 4646 3333 hoặc 024 6687 4343.

Kính chúc quý vị sức khoẻ và có nhiều niềm vui trong quá trình hợp tác cùng Chương trình Hỗ trợ du học.

Chương trình Hỗ trợ du học

www.hotroduhoc.vn

MỚI NHẤT
Triển lãm du học Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Philippines 4/2018
Triển lãm du học Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Philippines 4/2018

Du học là khát vọng của nhiều Bạn trẻ, mong muốn được học tập, trải nghiệm và làm việc tại những đất nước có nền giáo dục tiên tiế. Nếu Bạn đang có kế hoạch du học, Bạn nên tìm hiểu mọi thông tin để hành trang học tập nơi xứ người thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Thứ bảy, 07/04/2018 - 08:04

Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối
Chuyên gia Hoa Kỳ chia sẻ “3 nguyên tắc vàng” để đạt điểm IELTS Speaking tuyệt đối

(Dân trí) - Để hạn chế mắc sai lầm trong phần thi IELTS Speaking, chuyên gia đào tạo IELTS Tara Fallahi hướng dẫn một số cách để học sinh lấy điểm từ giám khảo tốt nhất và để con đường du học rộng mở hơn.

Thứ bảy, 07/04/2018 - 12:11

Kinh nghiệm "quyến rũ" đại học quốc tế từ chàng trai quen "săn học bổng”
Kinh nghiệm "quyến rũ" đại học quốc tế từ chàng trai quen "săn học bổng”

(Dân trí) - Để "lọt mắt xanh" các trường đại học danh tiếng ngoài thành tích nổi bật về GPA, các chứng chỉ, điểm kỳ thi chuẩn hóa và hoạt động ngoại khóa thì còn nhiều yếu tố khác. Có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục ở những nước phát triển nhờ nhiều học bổng, cựu du học sinh Nguyễn Hoàng Giang chia sẻ kỹ năng cần thiết trong hành trình chinh phục học bổng quốc tế.

Thứ sáu, 06/04/2018 - 01:12

Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật
Nhan sắc và tài năng của nữ thạc sĩ Việt tại Nhật

(Dân trí) - Lan Anh (sinh năm 1991) có vóc dáng nổi bật với chiều cao 1m72. Cô lấy bằng thạc sĩ Kinh tế tại Nhật và từng lọt vào chung kết của một số cuộc thi nhan sắc.

Thứ sáu, 06/04/2018 - 12:39

Các cựu du học Mỹ gợi ý cách giúp trẻ học tốt tiếng Anh
Các cựu du học Mỹ gợi ý cách giúp trẻ học tốt tiếng Anh

(Dân trí) - Rất nhiều phụ huynh Việt có con đang theo học các trường cấp 1, cấp 2 băn khoăn câu hỏi: “Làm sao để con học tiếng Anh hiệu quả hơn và lựa chọn môi trường học tập quốc tế (trường song ngữ, trường quốc tế, du học) như thế nào là hợp lý?” Buổi tọa đàm “Giúp con học giỏi tiếng Anh ngay từ nhỏ” với kinh nghiệm của nhiều cựu du học sinh Việt đã tập trung giải đáp băn khoăn đó.

Thứ năm, 05/04/2018 - 12:10

Bí quyết hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” của cựu sinh viên Việt tại Harvard
Bí quyết hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” của cựu sinh viên Việt tại Harvard

(Dân trí) - Không ít du học sinh khi cầm trên tay tấm visa du học Mỹ đã háo hức, chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh để tới ngày đến với miền đất hứa, chạm tới và “American dream” (giấc mơ Mỹ). Nhưng rồi những điều khác biệt đến mức khó tưởng tượng đã khiến các bạn hụt hẫng, vỡ mộng.

Thứ tư, 04/04/2018 - 07:28

“Trẻ em New Zealand là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế gian”
“Trẻ em New Zealand là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế gian”

Đó là nhận định của chị Đinh Thị Đoan Hương - Tiến sĩ ngành Giáo dục mầm non (GDMN) tại New Zealand; Trưởng khoa GDMN của Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng (ĐH Đà Nẵng).

Thứ ba, 03/04/2018 - 09:55

Ấn tượng nữ sinh Hải Phòng "ẵm" 9 học bổng đại học Mỹ
Ấn tượng nữ sinh Hải Phòng "ẵm" 9 học bổng đại học Mỹ

(Dân trí) - Nguyễn Đỗ Phương Uyên (Học sinh trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng) vừa nhận được thư chấp nhận của 9 trường đại học Hoa Kỳ. Trong đó, trường ĐH Dickinson cấp học bổng trị giá 5 tỷ đồng cho cô gái Việt.

Thứ hai, 02/04/2018 - 08:34

Cơ hội du học và định cư mới tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam
Cơ hội du học và định cư mới tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam

Theo thống kê của Tổng Lãnh Sự quán Canada tại Việt Nam, năm 2017 số lượng hồ sơ xin VISA du học Canada của học sinh Việt Nam là trên 11.000 đơn. Trong đó 40% đơn đăng ký thuộc về chương trình Visa ưu tiên CES với tỉ lệ chấp thuận Visa là 82%. Đối với hồ sơ chứng minh tài chính thông thường có tỉ lệ chấp thuận Visa thấp hơn ở mức 72%.

Thứ hai, 02/04/2018 - 06:47

Một số chiến lược xin học bổng tiến sĩ và sau tiến sĩ ở nước ngoài
Một số chiến lược xin học bổng tiến sĩ và sau tiến sĩ ở nước ngoài

(Dân trí) - Tiến sĩ Ngô Anh Văn (nghiên cứu sau tiến sĩ Đại học calgary, Canada) chia sẻ chi tiết chiến lược tìm Lab (phòng thí nghiệm), xin học bổng tiến sĩ (PhD) và sau tiến sĩ (Postdoc).

Chủ nhật, 01/04/2018 - 01:07

5 sai lầm đáng tiếc dẫn đến thất bại khi nộp đơn vào trường Y khoa ở Mỹ
5 sai lầm đáng tiếc dẫn đến thất bại khi nộp đơn vào trường Y khoa ở Mỹ

(Dân trí) - Đánh giá thấp điểm thi MCAT, nộp đơn vào ít trường, bài luận văn cá nhân không chặt chẽ, ít dấu ấn, các hoạt động ngoại khoá không chi tiết cụ thể và coi nhẹ nộp đơn vòng 2 là những sai lầm thường mắc khiến các sinh viên thất bại ở ước mơ du học Y khoa tại Mỹ.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 08:23

Trên đất Mỹ: Sốc văn hóa và phép thử so sánh
Trên đất Mỹ: Sốc văn hóa và phép thử so sánh

(Dân trí) - Người Việt mình đi lỡ có hơi gần nhau chút không sao. Người Mỹ giữ khoảng cách và sự riêng tư, nếu mình vô tình đi vào vùng cá nhân của họ thì phải nói xin lỗi hoặc xin phép, nếu không họ sẽ nhìn mình như... người ngoài hành tinh.

Thứ sáu, 30/03/2018 - 09:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Fanpage ĐH Stanford chia sẻ câu chuyện vượt qua nỗi sợ đám đông của nữ sinh Việt
Fanpage ĐH Stanford chia sẻ câu chuyện vượt qua nỗi sợ đám đông của nữ sinh Việt

(Dân trí) - Đại học Stanford, Hoa Kỳ vừa chia sẻ câu chuyện của Huyền Chip - tác giả cuốn sách "Xách ba lô lên và đi", trên trang fanpage chính thức của họ.

Thứ năm, 29/03/2018 - 06:00

Triển lãm du học toàn cầu 2018
Triển lãm du học toàn cầu 2018

Ngày 31/3 đến 1/ 4 tới, tại Hà Nội và TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm du học toàn cầu 2018. Triển lãm sẽ đem lại những thông tin mới nhất về chính sách Visa du học và học bổng du học các nước giá trị cao cho các bạn học sinh, sinh viên.

Thứ tư, 28/03/2018 - 08:01

Đại học Melbourne phỏng vấn tuyển sinh - Học bổng $10.000- 100%
Đại học Melbourne phỏng vấn tuyển sinh - Học bổng $10.000- 100%

Chất lượng đào tạo hạng nhất tại Úc và hạng 32 thế giới, đa ngành, nhiều học bổng, sinh viên tốt nghiệp dễ kiếm việc làm, cơ hội định cư cao, trải nghiệm TP đáng sống nhất thế giới… là lý do sinh viên từ trên 150 nước chọn Đại học Melbourne.

Thứ tư, 28/03/2018 - 08:00

5 gương mặt Việt xuất sắc đỗ vào ĐH số một thế giới thời gian gần đây
5 gương mặt Việt xuất sắc đỗ vào ĐH số một thế giới thời gian gần đây

(Dân trí) - Nguyễn Thế Quỳnh, Đinh Quang Hiếu, Đinh Thị Hương Thảo, Phạm Mai Phương, Nguyễn Bảo Minh Tâm là 5 bạn trẻ Việt xuất sắc trúng tuyển (năm 2016 và 2017) vào Viện công nghệ kỹ thuật danh giá số 1 thế giới MIT - Massachusetts Institute of Technology, ngôi trường trong mơ của biết bao thế hệ học sinh đam mê khoa học trên toàn cầu.

Thứ tư, 28/03/2018 - 06:59

Chàng trai Nam Định chinh phục cùng lúc 12 trường Đại học hàng đầu Mỹ
Chàng trai Nam Định chinh phục cùng lúc 12 trường Đại học hàng đầu Mỹ

(Dân trí) - Không chỉ nộp hồ sơ thành công vào Đại học Chicago (Top 3 ĐH quốc gia tốt nhất nước Mỹ), Vũ Đức Tài còn xuất sắc nhận được thư chấp nhận từ 11 trường khác của Hoa Kỳ, trong đó có nhiều cái tên danh tiếng như University of Virginia, University of Washington, University of California-Davis, Northeastern University, Grinnell College, Union College, Denison University,…

Thứ ba, 27/03/2018 - 06:21

Hoài nghi về quyết định du học - cảm giác bất kì DHS nào cũng từng trải qua
Hoài nghi về quyết định du học - cảm giác bất kì DHS nào cũng từng trải qua

(Dân trí) - Thử nghĩ mà xem, trong khi bạn bè nơi quê nhà đã làm nên ông này, bà kia, yên bề gia thất, hầu bao rủng rỉnh, thì mình vẫn phải cắm mặt đi học, thời gian rảnh thì đi chạy bàn kiếm vài đồng xu lẻ. Cái tuổi 30 càng đến gần, thì một nỗi lo sợ mơ hồ lại càng xâm chiếm.

Thứ hai, 26/03/2018 - 09:24

Bí quyết trở thành chủ nhân các chương trình học bổng giá trị
Bí quyết trở thành chủ nhân các chương trình học bổng giá trị

Để trở thành chủ nhân của 1 suất học bổng giá trị là điều không hề dễ dàng bởi các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam còn thiếu rất nhiều kỹ năng cần thiết như: kỹ năng cộng đồng, kỹ năng xây dựng hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm và đánh giá xem bản thân phù hợp với những chương trình học bổng nào,…

Chủ nhật, 25/03/2018 - 01:01

Sinh viên quốc tế giảm mạnh, nhiều trường đại học Mỹ thất thu
Sinh viên quốc tế giảm mạnh, nhiều trường đại học Mỹ thất thu

Số sinh viên du học tại Mỹ giảm mạnh đã khiến các trường gặp nhiều khó khăn. Học phí tăng và chính sách nhập cư bị siết chặt được cho là nguyên nhân dẫn đến thực trạng này.

Chủ nhật, 25/03/2018 - 12:11

Hội thảo Du học Canada - Cập nhật chính sách Visa SDS và phương án hậu CES 2018
Hội thảo Du học Canada - Cập nhật chính sách Visa SDS và phương án hậu CES 2018

Trong cuộc họp cùng Lãnh sự quán ngày 11/03/2018 tại sự kiện triễn lãm giáo dục Canada mùa xuân tại GEM Center TPHCM, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã có thông báo chính thức áp dụng chương trình mới “Study Direct Stream Program (SDS)” tại Việt Nam từ ngày 15/03/2018.

Thứ bảy, 24/03/2018 - 09:18

Huyền Chip "thức tỉnh" bạn trẻ Việt về kỹ năng quản lý tài chính
Huyền Chip "thức tỉnh" bạn trẻ Việt về kỹ năng quản lý tài chính

(Dân trí) - Theo Huyền Chip - tác giả cuốn "Xách ba lô lên và đi", một cách suy nghĩ khá nguy hiểm của các bạn trẻ hiện nay và chính bản thân cô cũng hay mắc phải là suy nghĩ cho rằng "mấy đồng bạc chẳng đáng là bao", nhưng thực tế thì khác...

Thứ bảy, 24/03/2018 - 05:36

New Zealand - “Mảnh đất vàng” của du học sinh
New Zealand - “Mảnh đất vàng” của du học sinh

Hiện có hơn 131.000 học sinh, sinh viên (HS-SV) từ hơn 180 quốc gia trên thế giới đến để học tập tại New Zealand, chiếm gần 3% tổng dân số của quốc gia này. Lí do chính là vì chính phủ New Zealand luôn có những ưu đãi đặc biệt cho HS-SV quốc tế, đảm bảo các bạn có được những trải nghiệm học tập tốt nhất tại quốc gia nổi tiếng thanh bình và an toàn này.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 11:35

Câu chuyện thành công từ chương trình PGDipBE
Câu chuyện thành công từ chương trình PGDipBE

Chương trình PGDipBE của trường SIT do công ty Huấn Nghệ phát hiện và triển khai từ cuối năm 2011 đến nay đã 7 năm. Ban đầu chỉ 1 đến 2 gia đình tham gia và bùng nổ trong năm 2015, 2016 với con số hơn 80 gia đình tham gia.

Thứ sáu, 23/03/2018 - 11:30