Thứ sáu, 23/12/2016 - 07:58

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con

Kể từ  tháng 07/2016 du học Úc đã dễ dàng hơn bao giờ hết đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi chính sách visa ưu tiên SSVF đã bắt đầu có hiệu lực. Là động lực chính thúc đẩy số lượng du học sinh Việt Nam bậc THPT tăng đáng từ tháng 7/ 2016, đặc biệt là bang Nam Úc.


Nguồn:https://internationaleducation.gov.au

Nguồn:https://internationaleducation.gov.au

1/ Giới thiệu về bang Nam Úc (South Australia)

Nam Úc (tiếng Anh: South Australia, viết tắt SA) là một bang ở phần nam trung của Úc với tổng diện tích là 983.482 kilômét vuông (379.725 sq mi), đây là bang lớn thứ tư tại Úc.

Nam Úc có biên giới với tất cả các bang đại lục khác, và với Lãnh thổ Phương Bắc; phía tây là Tây Úc, phía bắc là Lãnh thổ Phương Bắc, phía đông bắc là Queensland, phía đông là New South Wales, phía đông nam là Victoria, và phía nam là vịnh Đại Úc và Ấn Độ Dương.

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con - 2

Với trên 1,6 triệu dân, Nam Úc chiếm dưới 8% dân số toàn quốc và xếp thứ 5 trong số các bang và lãnh thổ. Đa số cư dân Nam Úc cư trú tại thủ phủ bang là Adelaide. Hầu hết các cư dân còn lại cư trú tại các khu vực phì nhiêu dọc duyên hải đông nam và sông Murray.

Mặc dù lịch sử Nam Úc mang dấu ấn với khó khăn về kinh tế, song cách tân về chính trị và sôi nổi về văn hóa. Ngày nay, Nam Úc nổi tiếng với rượu vang và một số lễ hội văn hóa. Kinh tế Nam Úc tập trung vào nông nghiệp, chế tạo và khai mỏ, và có một khu vực tài chính ngày càng quan trọng. Ngành kinh tế và xuất khẩu chủ yếu của Nam Úc là lúa mì, rượu vang, và len. Kinh tế Nam Úc gồm các ngành chính sau: thịt và chế biến thịt, lúa mì, rượu vang, len và da cừu, máy móc, kim loại và sản xuất kim loại, ngư nghiệp, xe cộ, và sản xuất dầu mỏ. Các ngành khác như giáo dục và công nghệ quốc phòng đang gia tăng tầm quan trọng.

2/ Chương trình THCS & THPT tại bang Nam Úc:

Hệ thống trường THCS & THPT tại bang Nam Úc được hình thành từ năm 1989, với hệ thống hơn 100 trường được công nhận nằm khắp bang, các học sinh quốc tế có nhiều lựa chọn để dễ dàng tìm cho mình một môi trường học phù hợp nhất, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích khi du học tại Úc.

Chương trình THCS & THPT bang Nam Úc cung cấp nhiều môn học đa dạng và các chương trình học theo sở thích đặc biệt. Để giúp HS quốc tế nhanh chóng đạt được mục tiêu giao tiếp về ngôn ngữ với người bản xứ cũng như đạt được thành công trong học tập, hầu hết các trường THCL bang Nam Úc tổ chức khóa học tiếng Anh tăng cường cho trung học (ISEC) đối với những HS bắt đầu hệ trung học tại tiểu bang Nam Úc.

Các trường công lập tiểu bang Nam Úc có liên kết với tất cả các trường ĐH, các trường Cao đẳng và Chuyên nghiệp (TAFE) ở Nam Úc. Nhờ đó sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, HS sẽ có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình ở bậc đại học. HS tốt nghiệp bậc phổ thông trung học sẽ lấy Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông tiểu bang Nam Úc (South Australian Certificate of Education).

Cũng giống các bang khác của nước Úc, chương trình giáo dục thông thường kéo dài 12 năm từ tiểu học đến THPT, Bậc trung học tại Úc kéo dài 6 năm và được chia thành trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12).

3/ Chọn trường du học bậc THCS & THPT tại bang Nam Úc

Hệ thống trường đa dạng với hơn hàng trường phổ thông từ trường công lập, trường dân lập cho đến trường chuyên chất lượng cao cho phép học sinh thoải mái lựa chọn môi trường yêu thích. Bảng xếp hạng các trường THCS & THPT tại bang Nam Úc như sau:

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con - 3

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con - 4

Theo chuyên trang giáo dục bang Nam Úc dành cho du học sinh quốc tế (internationalstudents.sa.edu.au) Học phí trung bình các trường tại các trường trung học phổ thông bang Nam Úc trong năm học 2016-2017 khoảng 11,800 – 12,300 AUD,. Mức học phí này là rẻ hơn tương đối nhiều so với các trường tại Anh và Mỹ với mức học phí trung bình là 10,000 – 11,000 GBP và 20,000-25,000 USD.

Ngoài ra, mức phí nhập học, đồng phục hay chi phí sinh hoạt hàng ngày tại đây khá phù hợp với túi tiền học sinh Việt Nam. Do vậy, du học tại Úc là phù hợp nhất để tiếp cận các chương trình đào tạo quốc tế với mức thu nhập hợp lý của người Việt Nam.

4/ Điều kiện xin visa ưu tiên du học Úc cho học sinh THCS & THPT Bang Nam Úc:

Mức độ yêu cầu các hồ sơ xin visa du học Úc phụ thuộc và cấp phân loại rủi ro nhập cư theo quy định mới của chương trình visa ưu tiên SSVF năm 2016. Rủi ro nhập cư được xác định dựa trên 2 yếu tố chính (Quốc tịch của du học sinh và cơ sở giáo dục dự định du học tại Úc (phân loại như bảng phía dưới). Theo đó nếu du học sinh thuộc diện rủi ro nhập cư thấp sẽ không cần chứng minh tài chính và tiếng Anh khi du học, hồ sơ thủ tục visa càng gọn nhẹ và đơn giản.


Nguồn: http://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/hchi/DIACChklstPgFeb12.html

Nguồn: http://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/hchi/DIACChklstPgFeb12.html


Quy định này đặc biệt tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam khi Việt Nam được xếp vào danh sách các quốc gia có mức rủi ro thấp được hưởng visa ưu tiên SSVF (1 low). Nghĩa là du học sinh Việt Nam được miễn:

• Không cần bổ sung tài chánh khi nộp hồ sơ Visa

• Không yêu cầu bằng chứng Tiếng Anh

*** Chính sách Visa được áp dụng cho sinh viên xin Visa du học, được bộ Di Trúc cho phép, không áp dụng cho từng trường tuyển sinh. Yêu cầu tuyển sinh sẽ khác nhau cho mỗi sinh viên chọn học, vui lòng cập nhật thông tin tuyển sinh từ các trường tại Úc từ nhân viên văn phòng du học New World.

*** Lãnh Sự có quyền yêu cầu cung cấp thêm bằng chứng trong suốt quá trình xét Visa. Quý phụ Huynh cùng các em học sinh vui lòng liên hệ các chuyên viên tư vấn du học thị trường Úc để có thông tin chi tiết.

Hoặc website chính thức từ Bộ Di Trú Úc: http://www.border.gov.au/Trav/Visa

Ngoài ra, đối với du học sinh dưới 18 tuổi du học bậc trung học tại Úc phải có welfare arrangements chứng minh rằng du học sinh dưới 18 tuổi sẽ được đi kèm bởi một phụ huynh, người giám hộ hợp pháp, thân nhân thích hợp hoặc là giấy xác nhận của cơ sở giáo dục Úc chấp thuận việc sắp xếp cho học sinh ở, hỗ trợ và phúc lợi chung. (Nguồn: http://www.border.gov.au/Busi/Educ/Educ/Welfare-requirements-for-student-visa-applicants-under-18)

CHƯƠNG TRÌNH CẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC 2016 TỪ 10/10 - 31/12/2016

GPA≥8.0 & IELTS ≥7.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥6.0

GPA≥7.0 & IELTS≥5.0

GPA < 7.0

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễntoàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 5,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 2,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3 triệu vé máy bay

Tặng 2 triệu vé may bay

Tặng 1 triệu vé máy bay

Tặng phí khám sức khỏe 1,000,000 VNĐ

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con - 6

Du học 2017 bậc THCS & THPT tại Bang Nam Úc - Được nhiều phụ huynh Việt Nam đầu tư cho con - 7

New World Education, đại diện tuyển sinh chính thức nhiều trường Đại học, Cao đẳng, THPT tại Úc. Sinh viên quan tâm đến chương trình học, học bổng và thực tập từ các trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. New World Education - Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao, hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viên New World Education chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917
0839 252 916 – 0839 252 918 – 0839 252 909 – 0839 252 957
0839 252 919 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
Fax:0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://facebook.com/newworldstudyabroad

Mới nhất