Thứ hai, 30/09/2013 - 07:19

Đăng ký dự triển lãm nhận vé xem phim Megastar hoặc sách IELTS

Đăng ký tham dự triển lãm giáo dục tháng 10 tổ chức bởi ISC-UKEAS trong hai ngày 30/09 và 01/10 để giành vé xem phim Megastar hoặc sách IELTS Tips kèm CD dành cho 100 bạn nhanh tay nhất. Chỉ dành cho các bạn đăng ký trực tuyến!

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: 9:00 – 12:30 ngày 12/10/2013 tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

TP. Hồ Chí Minh: 9:00 – 12:30 ngày 13/10/2013 tại KS Rex, 41 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 

Đăng ký trực tuyến tại đây để tiết kiệm thời gian và giành chuyến đi du lịch UK hoàn toàn miễn phí.

 

 

Đăng ký dự triển lãm nhận vé xem phim Megastar hoặc sách IELTS

 

Triển lãm du học Anh quốc hàng năm do văn phòng ISC-UKEAS tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và tài chính của gia đình. Học sinh và phụ huynh qua đó lên  kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian và chương trình du học. Các bạn đăng ký trực tuyến tham gia triển lãm đợt này sẽ có cơ hội nhận vé xem phim miễn phí tại Megastar hoặc sách IELTS Tips kèm CD khi đến dự triển lãm. Số lượng có hạn, chỉ dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên trong 2 ngày này nên các bạn hãy đăng ký ngay và lựa chọn món quà mình yêu thích nhé.

 

Tham dự triển lãm tháng 10 tại Hà Nội và TP HCM có 41 trường đến từ nước Anh, đặc biệt với 8 trường nằm trong tốp 20 các trường ĐH Anh của The Times Ranking 2014.

 

Xếp hạng mới

Xếp hạng trước

Trường Đại học

4

6

Đại học St Andrews

6

5

Đại học Durham

7

9

 Đại học Bath

11

13

 Đại học York

17

28

 Đại học East Anglia

18

23

Đại học Newcastle

18

21

 Đại học Sheffield

20

18

 Đại học Southampton

 

Trường ĐH East Anglia là một trường đại học nổi tiếng thế giới nằm tại thành phố Norwich. Theo khảo sát năm 2011, 94% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có được công việc tốt, gần 90% các nghiên cứu khoa học của trường đều mang tâm cỡ quốc tế. ĐH East Anglia nằm trong top 2% các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới và được coi là trường đại học hàng đầu về nghiên cứu khoa học và giảng dạy chương trình giáo dục đại học

 

 

Đại Học Newcastle

 

Đại Học Newcastle là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh, thuộc Russell Group – nhóm 25 trường tiên phong về nghiên cứu khoa học. Nằm trong top 20 trường đạI học xuất săc nhất Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ...

 

 

Đại học


Đại học Durham được thành lập vào năm 1832 gồm hệ thống 16 trường cao đẳng trên cả nước. Trường có chi phí nhà trọ và học phí đều rất rẻ nên được nhiều sinh viên lựa chọn. Hệ thống giảng dạy của Đại học Durham được chia làm ba nhóm: khoa học xã hội, nghệ thuật và khoa học tự nhiên. ĐH Durham nằm trong top 10 ở tất cả 4 bảng xếp hạng các trường đại học 2012 của Anh Quốc, trong đó Sunday Times đánh giá Durham xếp thứ 3 Anh Quốc chỉ sau Oxford và Cambridge.

 

Trường Đại học Sheffield tọa lạc tại phía Nam Yorkshire, nước Anh, là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu thuộc tổ chức Russell Group. Tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và nghiên cứu đã giúp Trường trở thành một học viện nghiên cứu hàng đầu có uy tín trên thế giới về chất lượng. Trường đạt 5 giải thưởng Nobel trong ngành Hóa, Sinh học. Các khoa nghiên cứu gắn liền với các khách hàng thân thiết như Boeing, Rolls Royce, Siemens, Unilever, Boots, AstraZeneca, GSK, ICI, and Slazenger.

 

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và 29 văn phòng trên toàn thế giới, ISC- UKEAS là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến vấn đề du học nước ngoài. ISC-UKEAS cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho học sinh, sinh viên.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với đại diện 41 trường hàng đầu Anh Quốc để trở thành chủ nhân của nhiều suất học bổng toàn phần năm học 2013-2014. Liên hệ ISC-UKEAS sớm để được tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ tới tất cả các trường tại Anh hoàn toàn miễn phí tại (04) 3941 1906 (Hà Nội) và (08) 3824 6622 (Hồ Chí Minh).

 

Tham gia triển lãm giáo dục Anh Quốc mùa thu 2013 để nhận phiếu luyện thi IELTS miễn phí lên tới 8 triệu đồng.

www.isc-ukeas.com

 

 

Đại học

Mới nhất