Thứ tư, 11/09/2019 - 08:00

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới

Dân trí

Chào đón năm học mới 2019, Đại học Middlesex – Top 100 các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc sẽ dành tặng 1 khóa học tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình 3 + 1 tại các trường đại học Việt Nam.

Món quà đặc biệt này kèm với học bổng hàng năm lên đến 6,500 GBP (tương đương 186 triệu VND) và tặng phí thi IETLS 200 GBP (trị giá 5,7 triệu VND) dành cho sinh viên giúp các bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí (lên tới 75%) mà còn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học 1 năm tại London, lấy bằng cử nhân Anh Quốc.

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới - 1

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Middlesex

Tại sao trường Middlesex lại thu hút sự quan tâm của du học sinh đến vậy?

Tọa lạc tại vùng Hendon (Zone 3), Tây Bắc thủ đô London, Middlesex là một trong những Đại học có khu học xá đẹp và cơ sở vật chất hiện đại nhất nước Anh (Times Higher Young University Rankings 2019)

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới - 2
Trường Đại học hiện đại nhất nước Anh (2019)

Mặc dù sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng cao nhưng học phí của Middlesex ở mức vừa phải, hợp lý với khả năng tài chính của đa phần sinh viên quốc tế. Chi phí ăn ở tại khu vực Hendon cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt ở những khu vực trung tâm của London và sinh viên chỉ mất khoảng 25 phút đi tàu điện ngầm để vào được trung tâm thành phố.

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới - 3
Chất lượng giảng dạy luôn dẫn đầu

Ngoài ra, đại học Middlesex đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể khi nhiều năm lọt top 100 trường đại học hàng đầu tại Anh, được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng về chất lượng đào tạo bậc học cử nhân và cao học - đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại Anh dành cho các tổ chức.

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở vương quốc Anh. Hơn nữa sinh viên của trường được cung cấp laptop, sách điện tử và in bài vở miễn phí, điều này cũng giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản không nhỏ hàng tháng.

Chương trình liên kết 3+1: Học 3 năm tại Việt Nam, 1 năm tại Anh, nhận bằng cử nhân Vương Quốc Anh

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới - 4

Đại học Middlesex – London

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và nền giáo dục, văn hóa Vương Quốc Anh, trường đại học Middlesex đã phối hợp cùng Học viện chính sách và phát triển (APD) tổ chức chương trình đào tạo liên kết 3 + 1. Ba năm đầu tiên, sinh viên sẽ học tập tại Học viện chính sách và phát triển APD, năm thứ 4 các bạn sẽ du học tại Đại học Middlesex.

Chương trình này không chỉ giúp các bạn sinh viên có mong muốn trải nghiệm nền giáo dục quốc tế có thể tiết kiệm được chi phí cho 3 năm học đầu tiên, mà còn giúp các bạn có cơ hội nhận được bằng Cử Nhân danh dự từ chính đại học Middlesex và được công nhận trên toàn thế giới.

Kể từ khi đại học Middlesex triển khai chương trình liên kết này tại Việt Nam, rất nhiều các bạn sinh viên đã tham gia, hoàn thành năm cuối Đại Học tại Middlesex và tiếp tục bậc học Thạc Sĩ tại trường.

Những điểm mạnh của chương trình:

- Học viện chính sách và phát triển là một trường Đại học công lập trực thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư có các ngành đào tạo sát thực với nhu cầu doanh nghiệp, tổ chức và chất lượng đầu ra tốt.

- Chi phí tiết kiệm khi bạn chỉ học 1 năm học cuối tại Đại học Middlesex.

- HỌC BỔNG cộng thêm cho 1 năm học tại Vương Quốc Anh

- Khóa học tiếng Anh (quà tặng) ngay tại trường Đại học ở Việt Nam của chính Middlesex.

- Bằng cử nhân danh dự của trường Đại học Middlesex được công nhận toàn thế giới

- Cơ hội trải nghiệm văn hóa, lịch sử của một trong những đất nước phát triển lâu đời nhất trên thế giới và các nước khác ở châu Âu.

- Lợi thế cho việc theo đuổi bậc học Thạc Sĩ tại Anh Quốc (đặc biệt là Đại học Middlesex)

Để giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu rõ hơn về chương trình, Đại học Middlesex đã phối hợp cùng học viện chính sách & phát triển APD và GLN du học tổ chức chương trình hội thảo: “Chương trình liên kết 3+1, nhận bằng quốc tế, chi phí tiết kiêm 75%”.

Đại học Middlesex Anh Quốc tặng quà cho sinh viên Việt Nam nhân dịp năm học mới - 5

Thông tin của buổi hội thảo:

Thời gian: 9h00 - 11h30. Chủ nhật (15/9/2019)

Địa điểm: Học viện chính sách và phát triển (APD)

Địa chỉ: Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Danh sách các trường đại học liên kết với Đại học Middlesex:

- Học viện chính sách và phát triển (APD)

- Học viện ngân hàng

- Học viện Báo chí và tuyên truyền

- ĐH Kinh tế thuộc Đại học quốc gia Việt Nam

- ĐH Ngoại Thương

- ĐH Bách Khoa

- ĐH Bưu chính viễn thông

- ĐH Quốc tế của đại học quốc gia tp HCM

- ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM

Các bạn có quan tâm đến Đại học Middlesex và muốn tìm hiểu thêm về chương trình liên kết hoặc các chương trình học khác ở trường, vui lòng liên hệ GLN Du học

Website: http://gln.edu.vn/tu-van-du-hoc/

Số điện thoại: 096 328 56 86

Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: glnsa@gln.edu.vn

Mới nhất