Thứ tư, 12/06/2019 - 07:14

Cô gái Mỹ xinh đẹp tái hiện bức ảnh tốt nghiệp của bố 18 năm trước

Dân trí

"Bức ảnh mang tôi và bố lại gần nhau hơn", Tori Roach nói về việc tái hiện khoảnh khắc tốt nghiệp của cha cô cách đây 18 năm trước, tại cùng một địa điểm.

Mùa lễ tốt nghiệp đang đến gần, các sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới đang chia sẻ những bức ảnh về những khoảnh khắc quan trọng của họ.

Nhưng một bức ảnh kỷ niệm của một người bố và con gái lại được người dùng mạng xã hội lan truyền nhanh chóng bởi ý tưởng tái hiện một bức ảnh tốt nghiệp của người bố từ 18 năm trước.

Mới đây, Tori Roach (19 tuổi), nữ sinh trung học tại Texas, Mỹ đã chia sẻ trên Twitter hai bức ảnh đáng yêu ngọt ngào của cha - con họ chụp trong lễ tốt nghiệp để thể hiện tình cảm với bố, ông Dennis Roach.

Một ảnh chụp từ 18 năm trước, khi người cha Dennis mặc áo choàng xanh lá, bế và hôn cô con gái bé bỏng trong lễ tốt nghiệp trường trung học Huntsville (Texas, Mỹ).

Ảnh còn lại chụp trong lễ tốt nghiệp của Tori, cũng tại trường trung học Huntsville, tái hiện khoảnh khắc 18 năm trước. Dennis bế con gái, trao cho con gái xinh đẹp nụ hôn vào má.

Cô gái Mỹ xinh đẹp tái hiện bức ảnh tốt nghiệp của bố 18 năm trước - 1

Bức ảnh của Tori nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 110.000 lượt thích và gần 70.000 lượt tweet (Ảnh: Twitter Tori Roach).

“Vâng, đây là bố tôi. Ông ấy 37 tuổi và không phải một chàng trai độc thân đâu nhé”, nữ sinh Mỹ viết trong một tweet tiếp theo .

Các tweet đã nhanh chóng lan truyền và thu hút hàng nghìn bình luận, tin nhắn.

"Buổi sáng thức dậy, tôi thấy điện thoại ngập tràn thông báo từ những người lạ. Mọi người thích, chia sẻ và bình luận nó. Dù đây là bức ảnh tôi đã đăng từ năm ngoái (tháng 5/2018). Cha tôi rất tự hào vì điều đó”, Tori nói.

Hiện, nữ sinh xinh đẹp Tori Roach đang sống cùng bố, mẹ kế Jamie Roach và em trai Silas Roach.

Gia đình cô tìm thấy bức ảnh cũ của ông Dennis vào năm ngoái khi lựa chọn những bức ảnh hồi bé của em để trưng bày trong lễ tốt nghiệp.

Hiện, Tori đang học Đại học Sam Houston (Texas, Mỹ). Cô dự định cùng cha chia sẻ khoảnh khắc tốt nghiệp một lần nữa khi hoàn thành chương trình học sau 2 năm nữa.

Lệ Thu

Theo People