Thứ tư, 17/07/2019 - 08:00

Buổi tư vấn du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

Dân trí

Năm 2019, ngành du lịch của Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn tiềm năng đột phá trong tương lai. Không chỉ riêng về số lượng việc làm, mà mức lương trung bình của ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu tăng dần.

Nhằm giới thiệu rõ hơn bức tranh toàn cảnh về nghề nghiệp trong ngành Hospitality, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với hai trường Glion & Les Roches (2 trường Đại học chuyên đào tạo ngành Hospitality danh tiếng tại Thuỵ Sỹ) tổ chức buổi tư vấn “Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality” tại Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 09h, Chủ nhật ngày 21/07/2019 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1.

Buổi tư vấn vào cửa tự do. Bạn có thể đăng ký trước qua Hotline  0913 614 654 hoặc đăng ký tại đây

Glion & Les Roches – Trường đào tạo Hospitality hàng đầu thế giới

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Chương trình đào tạo tại Glion và Les Roches kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành, giúp sinh viên có cơ hội gia tăng kinh nghiệm và cơ hội việc làm ngay khi còn đang theo học. Sinh viên sẽ có 2 kì thực tập hưởng lương, khi theo học bậc cử nhân, mỗi kì kéo dài 6 tháng, mức lương tối thiểu một sinh viên có thể được nhận là CHF 13,032 (khoảng 300 triệu VNĐ) tại Thuỵ Sỹ.

Buổi tư vấn du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality - 1
Trường Les Roches cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp và kiến thức sống ngay trong thời gian học.
Buổi tư vấn du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality - 2
Với hơn 55 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Học viện Glion là nhà cung cấp nguồn nhân lực quản lý cấp cao cho các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới.

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654 

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Mới nhất

Đáng quan tâm