Thứ tư, 20/05/2015 - 07:32

American Honors - Tiết kiệm 100.000 USD cho 4 năm du học tại các trường ĐH hàng đầu Mỹ

Vào ngày 22/5/2015, đại diện tổ chức American Honors sẽ sang Việt Nam giới thiệu chương trình du học Mỹ tiết kiệm.

Những học sinh muốn học những trường ĐH tư thục hàng đầu của Mỹ thông qua chương trình của American Honors có thể tiết kiệm được 1/3 tổng chi phí du học trong 4 năm tại đất nước đắt đỏ này.

 

Đăng kí tham gia: http://bit.ly/1FlwXLz

 

Thời gian & Địa điểm:

 

Lịch 1:

 

10h30 – 11h30 ngày 22/5/2015 tại ISC-UKEAS - VP Hanoi Centre, Tầng 1, tòa nhà Phú Điền 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Lịch 2:

 

15h30 – 16h30 ngày 22/5/2015 tại ISC-UKEAS - VP Hanoi West, Tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 

 

Cách thông minh và tiết kiệm hơn để vào 100 trường ĐH hàng đầu của Mỹ

 

Với hệ thống giáo dục hơn 4500 trường ĐH, giáo dục Mỹ đáp ứng được nhu cầu giáo dục của hầu hết các thị trường. Tuy nhiên, để vào được 100 trường ĐH hàng đầu của Mỹ, tận hưởng một nền giáo dục tối ưu nhất thế giới, một nền giáo dục Mỹ thực thụ, bạn cần phải có một con đường đi thông thái.

 

Thường để vào được các trường ĐH hàng đầu của Mỹ như ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York…, ngay cả học sinh bản địa cũng cần một hồ sơ học tập hoàn hảo với thành tích ngoại khóa nổi bật cùng vô số điều kiện khác.

 

Học sinh quốc tế, ngoài việc cũng phải đáp ứng những điều trên, cần ôn luyện để có chứng chỉ SAT và điểm tiếng Anh cao. Riêng với học sinh Việt Nam, ngay cả học sinh thuộc các trường chuyên ngoại ngữ hay Amsterdam, việc vào thẳng được các trường ĐH này cũng vô cùng khó.

 

Chính sự khó khăn này đã khiến học sinh bản địa Mỹ cũng như học sinh quốc tế phải tìm một con đường thuận tiện hơn, con đường chuyển tiếp từ các chương trình cao đẳng lên các trường ĐH.

 

Theo đó, học sinh có thể theo học 2 năm cao đẳng với American Honors. Sau 2 năm này, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên năm 3 ĐH, 83% số học sinh học chương trình American Honors vào thẳng được năm 3 ĐH tại các trường đại học danh giá nhất của Mỹ như Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington…

 

Đây hiện là con đường phổ biến nhất để vào các trường ĐH danh giá của sinh viên bản địa Mỹ. Học sinh quốc tế hoàn toàn có thể dùng con đường này để chinh phục nền giáo dục đỉnh cao Hoa Kỳ.

 
Tiết kiệm 1/3 chi phí du học
 

Tiết kiệm 1/3 chi phí du học

 

Thông thường tổng chi phí cho 4 học tại các trường tư thục hàng đầu Hoa Kỳ rơi vào khoảng 280.000 USD. Đối với sinh viên tham gia chương trình American Honors, tổng chi phí cho hai năm đầu là 40.000 USD.

 

Như vậy cộng với 2 năm còn lại là 140.000 USD, học sinh đi theo chương trình American Honors sẽ tiết kiệm được 100.000 USD (2,1 tỉ VND) so với cách vào thẳng các trường ĐH này từ năm đầu.

 

Chương trình American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dự định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển cũng sẽ ít sự cạnh tranh hơn.

 

Hàng năm hơn một nửa số tân sinh viên tại Mỹ theo học đại học tại các trường cao đẳng cộng đồng. Riêng với American Honors, nhờ có sự khác biệt và đổi mới trong tư duy mô hình đào tạo, 83% sinh viên lớp đầu tiên của tổ chức được nhận vào các trường mà họ mong ước bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều ĐH danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

 

Không cần tốt nghiệp lớp 12 để được học American Honors

 

Với chương trình American Honors, học sinh Việt Nam từ 16 tuổi (tương đương hết lớp 11) có thể đăng kí vào năm 1 Cử nhân American Honors, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho 1 năm học so với bạn bè cùng tuổi và vẫn đạt được mục tiêu vào trường đại học hàng đầu của Mỹ. 

Tặng khóa kèm IELTS cho học sinh nộp hồ sơ du học trước 31/5/2015.

 

Đại diện của American Honors tại Việt Nam - ISC-UKEAS đang triển khai chương trình hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho học sinh. ISC-UKEAS sẽ tặng một khóa kèm IELTS cho những học sinh nộp hồ sơ du học trước 31/5/2015. Độc giả quan tâm cần đăng kí và liên hệ đến các văn phòng của ISC-UKEAS trên toàn quốc để được hướng dẫn về cách nộp hồ sơ.

 

Đăng kí tham gia: http://bit.ly/1FlwXLz

 

 

Tiết kiệm 1/3 chi phí du học

Mới nhất