Thứ tư, 26/06/2019 - 19:00

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?

Dân trí

Hành trình săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ và đi du học nhiều khi có những khó khăn mà học viên chưa thể lường trước. Sở hữu nhiều lợi thế và ưu điểm trong việc hỗ trợ học viên du học thành công, TALEED Academy là trung tâm uy tín để bạn chọn làm “người dẫn đường” cho hành trình chinh phục học bổng du học, đặc biệt ở các quốc gia châu Âu.

Hỗ trợ tìm kiếm và hướng dẫn lộ trình săn học bổng

Thông thường, mỗi học viên đều có thể tự mình săn học bổng, tuy nhiên quá trình ấy thường gặp nhiều khó khăn. TALEED Academy có thế mạnh hỗ trợ học viên ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học hoặc tìm kiếm các chính sách hỗ trợ học phí ở Phần Lan, Hà Lan và các quốc gia khác ở châu Âu.

TALEED sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ du học để học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng chứng là TALEED đã đưa hơn 1.000 học viên đi du học thành công bằng các chương trình học bổng hoặc các chính sách hỗ trợ học phí từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Âu.

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học? - 1

Cố vấn học bổng tốt nghiệp từ các trường danh tiếng

Đội ngũ cố vấn học bổng – Scholarship Mentors của TALEED là những cựu du học sinh đạt thành tích xuất sắc. Các cố vấn học bổng là những thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng trên thế giới, trở về từ các nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Pháp…Họ từng có kinh nghiệm từ 5-10 năm sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, họ là những cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm, giúp định hướng lộ trình học tập cho học viên, lựa chọn ngành nghề phù hợp và trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để hòa nhập trong môi trường quốc tế.

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học? - 2

Đảm bảo đầu ra các kỳ thi Anh ngữ

Khả năng Anh ngữ là phương tiện quan trọng nhất để du học. TALEED không chỉ là công ty tư vấn du học mà còn là nơi tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo các kỳ thi chuẩn hoá như IELTS, GMAT, SAT và luyện thi các chương trình tuyển sinh đầu vào các trường đại học ở Ý, Hà Lan, Phần Lan... TALEED đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy, học tập tối ưu nhất, đó là mô hình học tập thực tiễn.

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học? - 3

TALEED đảm bảo đầu ra cho học viên ở năng lực Anh ngữ. Với ưu thế này, TALEED sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực tiếng Anh, đảm bảo cho du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống ở đất nước mới một cách nhanh nhất.

Rèn luyện kỹ năng mềm, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới

TALEED còn có các chương trình giúp học viên rèn luyện thích ứng với các nền văn hóa khác nhau, rèn luyện về những kỹ năng mềm cho du học sinh để học sinh chủ động trong các tính huống.

Kết nối mạng lưới du học sinh

TALEED có mạng lưới giúp kết nối các sinh viên, cựu sinh viên trên khắp châu Âu. Chúng tôi sẽ liên kết bạn với các TALEEDer khác để chào đón để giúp bạn ổn định trong những ngày đầu ở đất nước xa lạ.

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học? - 4

Công ty du học TALEED Academy có thế mạnh hỗ trợ học viên ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học hoặc tìm kiếm các chính xác hỗ trợ học phí ở Phần Lan, Hà Lan và các quốc gia khác ở châu Âu. Với đội ngũ cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm, TALEED Academy đã đưa hơn 1.000 học viên đi du học thành công bằng các chương trình học bổng hoặc các chính sách hỗ trợ học phí từ nhiều quốc gia, đặc biệt là ở khu vực châu Âu.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại:

Website: www.taleed.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocTALEED

Hotline hỗ trợ học viên: (08)62765242

Địa chỉ:

CS1: TALEED Northern Lights tại số 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

CS2: TALEED Central Park tại số 242 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

CS3: Pico Center tại Tòa nhà Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mới nhất