Thứ hai, 20/03/2017 - 07:04

23 suất học bổng Lincoln, Coventry, Westminster dành riêng cho học sinh du học qua ISC-UKEAS

Trong đó có 15 suất học bổng 5000 bảng đại học Lincoln, 7 suất 2000 bảng đại học Coventry và 1 suất 2000 bảng đại học Westminster. Những suất này chỉ dành cho học sinh du học qua ISC-UKEAS.

Học sinh quan tâm cần đăng kí trước tại đây để được hướng dẫn về thủ tục: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=c03955c0a9ddeba5

Tỉ lệ trúng học bổng cao nhờ ít cạnh tranh

Theo ông Carl Owen, Giám đốc ISC-UKEAS khu vực Việt Nam, so với những suất học bổng chung dành cho sinh viên quốc tế tất cả các nước, học sinh nộp hồ sơ cho những suất học bổng này sẽ có cơ hội cao hơn vì tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn.

Ví như nộp hồ sơ học bổng cho các suất thông thường, du học sinh sẽ phải chọi với không biết bao du học sinh khác từ Việt Nam và tất cả các nước khác thì với các suất học bổng này, du học sinh chỉ phải cạnh tranh với những học sinh du học qua ISC-UKEAS tại Việt Nam mà thôi.

23 suất học bổng Lincoln, Coventry, Westminster dành riêng cho học sinh du học qua ISC-UKEAS - 1

Sở dĩ ISC-UKEAS có được đặc quyền này là do lịch sử nhiều năm làm đại diện cho tất cả các trường Anh Quốc, đã từng gửi hàng chục ngàn học sinh du học thành công và giúp 60% trong số du học sinh gửi đi đạt học bổng từ 10 – 100% học phí.

Hiện tại, ISC-UKEAS là đơn vị quán quân trong việc giúp học sinh tìm học bổng. Độc giả có thể xem danh sách học sinh đạt học bổng Anh Quốc năm 2016 khi du học qua ISC-UKEAS tại đây: http://bit.ly/2jnHyTD

Điều kiện 23 suất học bổng – phỏng vấn học bổng

15 suất học bổng 5000 bảng của Lincoln University được áp dụng cho kỳ học tháng 9/2017. Những học sinh có học lực từ 7.0, IELTS 6.0 đều có thể nộp hồ sơ học bổng. Tư vấn viên của ISC-UKEAS sẽ giúp các em hoàn thành bài luận để có thể phỏng vấn học bổng cùng ông Stefan Prest, đại diện trường Lincoln sẽ sang Việt Nam vào cuối tháng 3 này.

Thời gian & địa điểm:

• 13h – 14h thứ Sáu ngày 24/3/2017 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

• 11h – 12h thứ Hai ngày 27/3/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• 16h – 17h thứ Hai ngày 27/3/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường Lincoln được thành lập năm 1861, nằm ngay trung tâm thành phố, có mối liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực hành, đạt được các kỹ năng cần thiết. Chương trình thực hành có hưởng lương ở năm học thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh.

Tiếp theo là các suất học bổng từ Coventry - một trong những trường hiện đại nhất Anh Quốc. Hơn 10 năm qua trường đã đầu tư hơn 160 bảng Anh cho cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng. 7 suất học bổng 2000 bảng của Coventry University được áp dụng cho cơ sở tại Coventry và London.

Tương tự, suất học bổng 2000 bảng của Westminster cũng được áp dụng cho kì học tháng 9/2017, tiêu chí dựa trên học lực và bài luận. Hạn chót cho học bổng này là 31/5/2017.

Nằm ở trung tâm London, Westminster được thành lập năm 1838, tiền thân là Học viện Kỹ thuật Hoàng gia, một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh Quốc, là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao London, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao tại cả hai phân nhánh ở London và Paris.

ISC-UKEAS và dịch vụ làm hồ sơ du học miễn phí

Trong khi nhiều học sinh phải trả rất phí để làm hồ sơ du học Anh Quốc, các em không biết rằng với tư cách là đại diện của tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam, ISC-UKEAS có trách nhiệm làm hồ sơ và xin học bổng miễn phí cho tất cả du học sinh.

Mỗi năm ISC-UKEAS tổ chức các kỳ triển lãm du học Anh Quốc thu hút hàng ngàn học sinh tham dự, thúc đẩy tăng trưởng lớn trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh Quốc.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS để được giải đáp các thắc mắc.

23 suất học bổng Lincoln, Coventry, Westminster dành riêng cho học sinh du học qua ISC-UKEAS - 2