Thứ tư, 25/01/2006 - 09:49

Viết 3.700 thư cho những người có tên Sabine để tìm bạn gái

Dân trí

Vì không biết tên đầy đủ và địa chỉ chính xác của cô bạn gái mới quen, một người đàn ông Canada đã nảy ra một sáng kiến độc đáo, đó là viết 3.700 lá thư và gửi tới 3.700 cô gái cùng tên là Sabine.

Marc Lachance tình cờ gặp Sabine, một cô gái người Bỉ, trên chuyến hành trình tới Havana khi anh thưởng thức những ngày nghỉ tuyệt vời tại đất nước Cuba xinh đẹp. Họ đã đi chơi với nhau, nhưng vì e ngại mà Lachance đã không hỏi tên và địa chỉ của cô.

 

Trở về Canada, Lachance mới nhận ra rằng mình yêu cô ấy biết nhường nào và muốn cưới Sabine làm vợ nhưng anh lại chẳng có cách nào liên lạc với cô. Cuối cùng, anh chàng si tình này đã nghĩ ra một cách, đó là mua một quyển danh bạ của Bỉ và chọn ra tất cả những người mang tên Sabine, tổng cộng lên tới 3.700 người.  

 

Lachance cho biết: “Tất cả những gì tôi biết là cô ấy nói tiếng Pháp và đã đi du lịch cùng với 1 người bạn tên là Klara… Gửi thư cho tất cả 3.700 người không rẻ chút nào nhưng tôi sẽ cố gắng bởi đó là cách duy nhất tôi có thể tìm ra Sabine yêu quý lúc này”.

 

VTH

Theo Ananova