VBĐQ Kim Tài Ngọc: Thế giới trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vàng bạc - Đá quý Kim Tài Ngọc đến nay đã có vị trí vững vàng tại thành phố Bảo Lộc, quy mô ngày càng phát triển, góp phần đem đến cho khách hàng "thế giới" của những trang sức uy tín và chất lượng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vàng bạc, trang sức của người dân cũng tăng cao. Vàng bạc - Đá quý Kim Tài Ngọc cung cấp nhiều chủng loại trang sức từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang và dòng nữ trang cao cấp. Dòng phổ thông nữ trang có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra công ty còn đem lại danh tiếng cho mình hơn nữa chính là tập trung thế mạnh vào các trang sức đến từ kim cương.

VBĐQ Kim Tài Ngọc: Thế giới trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn - 1

Những sản phẩm tại Kim Tài Ngọc vô cùng đa dạng: vàng 18K, vàng Ý, đá quý, kim cương, bạch kim, … mẫu mã trang sức phong phú từ nhẫn, hoa tai, dây chuyền, vòng tay, các bộ trang sức tinh xảo dành cho cưới hỏi, hoặc những bộ sưu tập chủ đề dành cho những dịp đặc biệt. Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng, không chỉ để mua bán mà hơn hết chính là trao yêu thương, sự trân trọng đến khách hàng.

VBĐQ Kim Tài Ngọc: Thế giới trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn - 2

Đối với kinh doanh lĩnh vực vàng bạc đá quý, chỉ có chất lượng, chỉ có chữ tín mới giúp thương hiệu sống còn và trường tồn trong tương lai, thấu hiểu điều đó, công ty Vàng bạc - Đá quý Kim Tài Ngọc luôn chu đáo, kỹ lưỡng và tư vấn khách hàng nhiệt tình khi họ đến mua sắm tại đây.

VBĐQ Kim Tài Ngọc: Thế giới trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn - 3

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, Kim Tài Ngọc đã tiến hành đầu tư hình ảnh qua trang fanpage, thường xuyên livestream trực tuyến để giới thiệu những mẫu mã tới khách hàng. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, sản phẩm đúng như những gì bạn thấy qua hình ảnh, chất lượng chân thật, món hàng sẽ đến tay bạn tận nơi, với đủ giấy tờ kiểm chứng uy tín nhất.

VBĐQ Kim Tài Ngọc: Thế giới trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn - 4

Đặc biệt, Kim Tài Ngọc chủ yếu kinh doanh các thương hiệu vàng bạc đá quý nổi tiếng trên khắp cả nước, như SJC, PNJ…Các sản phẩm đều được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Nhất là các sản phẩm kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo,… tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rũ.

VBĐQ Kim Tài Ngọc: Thế giới trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn - 5

Trải qua nhiều đời trong ngành kim hoàn, Vàng bạc - Đá quý Kim Tài Ngọc luôn ngày càng phát huy để giữ vững thương hiệu. Tọa lạc tại thành phố Bảo Lộc, Kim Tài Ngọc là một trong những cái tên nổi tiếng tại khu vực này. Kim Tài Ngọc luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt. Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh mà luôn đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm, đi đầu trong lĩnh vực chế tác trang sức tại Việt Nam.

Công Ty VBĐQ Kim Tài Ngọc

Địa chỉ: 722 Trần Phú - Phường Lộc Tiến - Thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng

Hotline: 0982.988889 - 0842.988889 - 0929.988889

Website: https://kimtaingocdiamond.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/KimTaiNgoc.VBDQ/

https://www.facebook.com/TaiNgoc.Diamond/