Thứ sáu, 21/04/2017 - 03:00

Tung khuyến mãi "khủng" đúng dịp 30/4

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm - Mega Sales sẽ diễn ra từ 28/4 đến 2/5 hứa hẹn sẽ giải tỏa nhu cầu mua sắm, cũng như vui chơi, giải trí của người dân Thủ đô dịp nghỉ lễ.

Đi đâu, làm gì vào mỗi dịp nghỉ lễ luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều người. Khi mà mọi dịch vụ chỉ chực chờ để tăng giá thì làm thế nào để cả gia đình có thể có một khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa, nhưng cũng lại vừa phải hợp lý và phù hợp với kinh tế gia đình thực sự không dễ một chút nào. Hiểu được tâm lý đó, AEON MALL Long Biên đã tung ra đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm Mega Sales với rất nhiều chương trình và hoạt động đầy thú vị, hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút người dân Thủ đô trong dịp 30/4-1/5 sắp tới.

Theo đó, Mega Sales sẽ bắt đầu bằng chương trình ưu đãi giảm giá đồng loạt lên tới 50% đến từ hàng trăm nhãn hàng thời trang, ẩm thực, nội thất, điện máy, đồ gia dụng và khu vui chơi giải trí tại AEON MALL Long Biên .Đặc biệt hơn, để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân Thủ đô, trong 3 ngày 29, 30/04 và 01/05, AEON MALL Long Biên sẽ mở cửa sớm vào 9h sáng, đóng cửa muộn vào 23h, và chạy giờ vàng Happy Hour trong khung giờ 21:00 - 23:00 với rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Bên cạnh chương trình giảm giá lên đến 50%, khung giờ vàng còn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Bên cạnh chương trình giảm giá lên đến 50%, khung giờ vàng còn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, sẽ có khoảng từ 16-20 gian hàng SSE và thời trang sẽ đồng loạt làm outlet tại tất cả các sảnh bên trong trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên. Điều này sẽ tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng khi không cần phải di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể đồng thời nhận được nhiều ưu đãi từ những chương trình giảm giá của các nhãn hàng và thương hiệu.

Nhiều thương hiệu sẽ xuống sảnh để tổ chức outlet trong dịp Mega Sales.
Nhiều thương hiệu sẽ xuống sảnh để tổ chức outlet trong dịp Mega Sales.

Trong 5 ngày diễn ra Mega Sales, từ 28/4-2/5/2017, khách hàng khi tới mua sắm tại AEON MALL Long Biên (không tính siêu thị và trung tâm bách hóa AEON Việt Nam) với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ còn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn. Trong đó bao gồm 1 giải Đặc biệt là 1 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá lên tới 40 triệu đồng, cùng rất nhiều hiện vật có giá trị như: Tủ lạnh, tivi, máy điều hòa Panasonic. Lễ bốc thăm sẽ được diễn ra trong ngày 02/05/2017, ngày cuối cùng của đợt Mega Sales năm nay tại AEON MALL Long Biên.

Mega Sales còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng.
Mega Sales còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng.

Ngoài những món quà có giá trị về mặt vật chất, Mega Sales còn sẽ được làm nóng với các tiết mục biểu diễn accoustic trong các khung giờ 18h30 - 19h30 ngày 28/04 (khởi động) và 19h00 - 20h00 ngày 02/05 (kết thúc và công bố kết quả chương trình bốc thăm trúng thưởng).

Với Mega Sales của AEON MALL Long Biên, trong dịp 30/4-1/5 năm nay, người dân Thủ đô sẽ lại có thêm một lựa chọn đầy thú vị trong việc nghỉ ngơi, mua sắm và vui chơi, giải trí. Với tất cả những sự nỗ lực của mình, AEON MALL Long Biên hứa hẹn sẽ không chỉ làm hài lòng mà còn mang đến cả niềm vui, tiếng cười đầy ý nghĩa cho cả gia đình trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.