Thừa Thiên Huế:

Trẻ em nghèo nhận quà hỗ trợ cuộc sống

(Dân trí) - Sáng 5/7 đại diện Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận các thiết bị vật dụng hỗ trợ học tập và sinh hoạt trong trung tâm.

Món quà do Chuyên gia ẩm thực Kelvin Marchetti thuộc Hội đồng hỗ trợ Phát triển Ngành Du lịch Việt Nam trao tặng. Theo đó, đợt hỗ trợ này bao gồm các đồ dùng thiết bị phục vụ công tác học tập của các em trong trung tâm như: xe đạp, cặp sách, vở, tivi, sữa…. tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Nhằm tạo điều kiện, động viên các em nhỏ cố gắng vươn lên trong học tập.

Các em trẻ em nghèo Huế nhận quà hỗ trợ cuộc sống
Các em trẻ em nghèo Huế nhận quà hỗ trợ cuộc sống

Có mặt trong buổi thăm và tặng quà, ông Nguyễn Văn Hậu (đại diện Trung tâm bảo trợ trẻ em Tỉnh) đã gửi lời cảm ơn chân thành ông Kelvin và tổ chức từ thiện của ông đã hỗ trợ kịp thời cho các em đang sinh sống và học tập ở trung tâm.

Ông Kelvin chia sẻ: “Tôi đã đến thăm các em ở trung tâm trước đó và nhận thấy mình cần phải làm điều gì đó để giúp đỡ các em ở đây. Và vì vậy, tôi đã đứng ra kêu gọi và thực hiện các hoạt động quyên góp từ thiện ở quê hương mình để giúp các trẻ em ở Việt Nam. Trong tương lai, các hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng hơn về quy mô”.

Ông Kelvin

Ông Kelvin trao quà và trò chuyện với các bạn nhỏ

Với nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, trong những năm qua, Trung tâm Bảo trợ trẻ em Thừa Thiên Huế đã không ngừng nỗ lực để huy động nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để chăm lo cho nhiều trẻ em, trở thành điểm tựa, chắp cánh ước mơ cho những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống. Hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 40 cháu có hoàn cảnh.

                                                                                                                                                Đức Cường – Đại Dương