The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

(Dân trí) - Phân khu The Mansions, ParkCity Hanoi được xướng tên tại hạng mục Best Housing Development (Hanoi) trong Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Chiến thắng tạo nên bảo chứng chất lượng hàng đầu

The Mansions – khu biệt thự, nhà vườn liền kề đẳng cấp tại khu đô thị ParkCity Hanoi đã tạo tiếng vang lớn khi xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi uy tín trên thị trường, được vinh danh tại hạng mục quan trọng là Best Housing Development (Hanoi) - Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội).

The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 1
The Mansions, ParkCity Hanoi là Dự án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội) năm 2020 theo PropertyGuru Vietnam Property Awards

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2015, PropertyGuru Vietnam Property Awards được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng của ngành bất động sản”, nhận được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất có quy mô được liên kết từ quốc gia đến châu lục và nằm trong chuỗi giải thưởng bất động sản uy tín châu Á (Asia Property Awards), hiện đã trải qua 15 mùa giải. Năm 2020, được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với 50 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards tiếp tục ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong lĩnh vực bất động sản.

Nổi bật trong các dự án đề cử, The Mansions hội tụ những yếu tố quan trọng để trở thành Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất (Hà Nội). Ngoài việc sở hữu mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, The Mansions còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích chung của Khu đô thị ParkCity Hanoi và đặc biệt là một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng.

Ông Yap Chin Hua – Tổng giám đốc ParkCity Hanoi chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này, đây chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng để tạo nên Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất.

Phát triển nhất quán dựa trên 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn ParkCity (Gia đình - Láng giềng - Cộng đồng - Sự kết nối - Sự tiện nghi), chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những dự án chất lượng cao trong tương lai, giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của người dân”.

Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2017, ParkCity Hanoi, phát triển bởi công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) – thành viên của tập đoàn ParkCity, đã ghi dấu ấn tượng với nhiều hạng mục chiến thắng: Dự án Nhà ở Tốt nhất của Hà Nội và của Việt Nam (Best Housing Development Hanoi & Vietnam), Dự án Nhà ở có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất (Best Housing Architectural Design), Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc đẹp nhất (Best Retail Architectural Design) và Dự án Thương mại có Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất (Best Retail Landscape Architectural Design). Và tại PropertyGuru Asia Property Awards 2017, ParkCity Hanoi một lần nữa được vinh danh “Dự án Nhà Ở có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất 2017”.

The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 2
The Mansions có mật độ xây dựng thấp bậc nhất Việt Nam, không gian được đầu tư cho cảnh quan xanh mát và tiện ích nội khu

The Mansions - Mở ra một cuộc sống đẳng cấp

Tiếp nối thành công của hai phân khu Nadyne Gardens và Evelyne Gardens, The Mansions là phân khu nhà vườn liền kề cao cấp tại khu đô thị ParkCity Hanoi, với cảnh quan xanh mát, không gian sống đẳng cấp cùng hệ công viên dạng tuyến bao quanh. Mật độ xây dựng thấp với 146 ngôi nhà 3 & 4 tầng với thiết kế thông tầng ấn tượng, đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên, tối đa không gian sống.

Tại The Mansions, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế nhà 3 tầng hoặc nhà 4 tầng với diện tích sàn từng căn nhà từ 295 – 438 m2. Mỗi ngôi nhà tại The Mansions đều có tối thiểu 4 phòng ngủ và phòng tắm riêng được trang bị nội thất sang trọng. Điểm đặc biệt là lần đầu tiên tại Hà Nội có dự án trang bị thang máy riêng biệt trong từng căn nhà xây 4 tầng, trong đó các căn nhà của dãy 6, 7 tại The Mansions được trang bị thang máy kính cao cấp đến từ thương hiệu Cibes Thụy Điển.

The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 3
Thang máy kính Thụy Điển tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian cao cấp của The Mansions

Khu tiện ích đặc quyền The Mansions Club đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2020. Bên cạnh đó, cư dân The Mansions được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích chung của ParkCity Hanoi với khu tiện ích 5 sao The ParkCity Club Hanoi quy mô 1,7 ha, trường quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) với 150 học viên đa quốc gia, khu phức hợp Giải trí, Ẩm thực & Mua sắm The Village cũng đang được triển khai xây dựng.

Với tiêu chuẩn vượt trội trong thiết kế cũng như kiến tạo chuẩn sống đẳng cấp, The Mansions mang một sức hút đặc biệt. Hiện 99% quỹ căn của The Mansions đã được bán thành công, ngay cả trong giai đoạn đại dịch Covid-19. The Mansions đã bắt đầu giai đoạn bàn giao cho quý chủ sở hữu từ quý I/2020 và sẽ hoàn thiện tổng khu vào cuối năm 2020.

ParkCity Hanoi - Không gian sống xanh, cộng đồng thịnh vượng.

Địa chỉ: Khu đô thị ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

www.parkcityhanoi.com.vn/

Hotline : 093 679 3338