Thứ bảy, 23/03/2019 - 07:13

Thảm kịch con trai 13 tuổi giết mẹ vì mẹ giết chó cưng

Dân trí

Mới đây, một cậu bé 13 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì đâm chết mẹ đẻ của mình. Theo báo South China Morning Post, cậu bé đã hành động dại dột trong cơn nóng giận muốn trả thù cho con chó cưng bị mẹ sát hại.

 

Thảm kịch con trai 13 tuổi giết mẹ vì mẹ giết chó cưng - 1
Hai mẹ con đã tranh cãi nảy lửa vì con chó cưng của gia đình

 

Mẹ cậu bé - cô Yang Yan đã có hành vi tàn độc với con vật nuôi của gia đình ngay trước mặt con trai tuổi teen Shao Fuming như một phương pháp "kỷ luật sắt" vì nghĩ con mình đã lãng phí quá nhiều thời gian chơi với chó. Trang tin điện tử Sina cho biết vụ việc diễn ra vào tối thứ Bảy tuần trước, ngày 16/3.

"Mẹ của cậu bé nghĩ rằng cậu ấy đã chơi với thú cưng suốt cả ngày dài. Vì vậy cô ấy ném con vật đến chết trước mặt con trai", chủ một cửa hàng sống gần đó kể lại.

Thảm kịch con trai 13 tuổi giết mẹ vì mẹ giết chó cưng - 2
Bà mẹ bị sát hại bởi chính con trai mình dứt ruột đẻ ra

Sau cái chết bất ngờ của con chó cưng, Fuming vô cùng phẫn nộ và lao vào tấn công mẹ đến chết bằng một con dao. Sau đó, cậu bé chạy đi và trốn tại một nhà hàng mở cửa 24/24 giờ, nơi Fuming dành hơn 1 ngày để lẩn tránh.

Đến thứ Hai 18/3, cảnh sát mới có thể tìm thấy và bắt giữ cậu bé 13 tuổi, tức gần 2 ngày sau khi tìm thấy xác Yang Yan tại căn nhà của họ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trước khi qua đời, Yang từng kinh doanh quần áo và tự mình nuôi dưỡng Fuming vì cha cậu bé vốn là một công nhân nhập cư, phải làm việc xa nhà. Một người hàng xóm nói thêm rằng gia đình Yang gặp khó khăn về tài chính và hai vợ chồng thường tranh cãi về vấn đề tiền bạc.

Trà Xanh
Theo WOB