Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh”

(Dân trí) - Quả thực không thể nói chính xác sinh vật nằm trên bàn tế lễ thuộc cái giống gì nếu chỉ nhìn qua ảnh. Dân làng nơi đây thì quả quyết, con vật chui ra từ bụng bò cái này nhất quyết không phải hạng “phàm trần”.

Quá kinh hãi trước sự xuất hiện của sinh vật có hình thù gớm ghiếc, người dân bàn nhau lập đàn tế lễ, thắp hương khói nghi ngút để mong xua đuổi “tà ma”. Hiện sự việc này vẫn chưa có sự can thiệp chính thức từ chính quyền tỉnh.

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 1

 

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 2
 

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 3
 

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 4
 

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 5
 

Còn nhớ cách đây 2 năm, một sự kiện liên quan đến “người ngoài hành tinh” ở quận Mea Chan cũng đã làm rùm beng báo chí trong nước và quốc tế.

 

Đó là khi 10 nông dân sống trong làng Huay Nam Rak đồng loạt khẳng định: vào buổi sáng sớm hôm 5/9/2005 họ đã nhìn thấy trên cánh đồng làng một sinh vật kỳ lạ cao chừng 70 cm, thân nhỏ bé giống người nhưng cái đầu thì to quá khổ.

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 6

5 trong số 10 nhân chứng đã nhìn thấy
"người ngoài hành tinh"

 

Tờ báo The Nation của Thái Lan đã trích lời anh Sawaeng Boonyalak 35 tuổi, một trong những nhân chứng hiếm hoi ngày hôm đó như sau: “Da nó màu vàng sậm, cằm dẹt, miệng rất nhỏ, đầu nhẵn thín không có lấy một sợi tóc, đặc biệt mắt và tai thì rất to. Có vẻ như chúng không có ngón chân ngón tay nữa”.

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 7

Bức vẽ minh họa của một nhân chứng

 

Sinh vật lạ đi thơ thẩn trên cánh đồng trong suốt 1 tiếng đồng hồ mà không nhận ra những cặp mắt tròn xoe của dân làng đang dõi theo nó. Mãi sau, khi mọi người kéo đến đông quá, nó mới bay vút lên ngọn cây, sau đó thì bay vào bầu trời sáng trong và biến mất dạng.

 

Có điều lạ là khi quận trưởng Wisit Sitthisombat gọi 10 nhân chứng đến thẩm vấn, cả 10 người đều có lời khai và mô tả y hệt nhau cho dù họ chứng kiến vào các thời điểm khác nhau.

 

Thái Lan: bắt được “người ngoài hành tinh” - 8

Các bức vẽ đều có những điểm chung

 

“Tôi yêu cầu họ vẽ hình minh họa và thật ngạc nhiên, các bức hình gần như trùng khớp”.

 

 

Hải Minh

Theo Believe or not, Ufoevidence