Thứ năm, 03/12/2020 - 08:00

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách vì... phòng dịch!

Dân trí

Đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay diệt khuẩn và không quên súc miệng, họng hằng ngày bằng nước sát trùng là việc làm cần thiết nhằm phòng tránh dịch Covid-19…

Bộ Y tế nhận định, nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập luôn thường trực, đặc biệt khi liên tục có chuyến bay đưa công dân về nước, chuyên gia nhập cảnh tăng lên. Thế giới cũng gia tăng dịch bệnh. Siết chặt công tác phòng dịch là giải pháp cần thiết! Mỗi người dân cần chấp hành nghiêm túc biện pháp phòng dịch.

Ngày 30/11, tại TP. HCM đã xuất hiện trường hợp lây nhiễm từ người cách ly. Bộ Y tế đã chỉ đạo triển khai khẩn cấp tất cả biện pháp phòng chống dịch nhằm khoanh vùng và kiểm soát lây nhiễm với trường hợp này. Đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay diệt khuẩn và không quên súc miệng, họng hằng ngày bằng nước sát trùng là việc làm nhằm phòng tránh dịch.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách vì... phòng dịch! - 1

Theo Traphaco, nước súc miệng T-B của công ty hiện nay vẫn đang có lượng tiêu thụ khá lớn. Lý do cũng là bởi sau dịch bùng phát, người dân đã thấy rõ tác dụng khi sử dụng sản phẩm này.

Bà Đỗ Thị Vân (Cẩm Khê, Phú Thọ) chia sẻ, dùng T-B, tôi thấy yên tâm hơn trong việc phòng chống dịch, đặc biệt gia đình tôi từ người lớn tuổi, đến các cháu nhỏ đều không bị những bệnh thường gặp như cảm cúm, viêm họng hay viêm đường hô hấp. Vì thế, giờ lúc nào nhà tôi cũng có nước súc miệng trong nhà.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách vì... phòng dịch! - 2
Ảnh do nhân vật cung cấp

Với nhà máy sản xuất khép kín, công nghệ 4.0, Traphaco đang làm việc hết công suất, cam kết sẽ cung cấp đủ lượng sản phẩm nước súc miệng T-B chất lượng, cho thị trường, không vì lợi nhuận mà tăng giá, luôn ổn định. Được biết T-B cũng là sản phẩm có mức giá hợp lý so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách vì... phòng dịch! - 3
Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T.B tự động hoàn toàn
Súc miệng họng T-B vẫn hút khách vì... phòng dịch! - 4

Chùm 4 sản phẩm Nước súc miệng T-B có chứa các thành phần sát khuẩn như acid boric, natri flouro, NaCl và các hoạt chất khác giúp nhanh chóng sát khuẩn miệng, họng, phòng ngừa các bệnh về hô hấp, bệnh răng miệng. Đây đều là các chất an toàn, có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài. T-B có cả loại dùng riêng cho trẻ nhỏ.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách vì... phòng dịch! - 5
Chùm T-B có 4 loại: Aroma the mát, Fresh nhẹ nhàng, T-B truyền thống, T-B Kid cho trẻ nhỏ

Tác dụng của nước súc miệng sẽ phát huy tốt nhất nếu được sử dụng theo đúng chỉ dẫn của sản phẩm. Theo các bác sĩ, trong mùa dịch nên thực hiện súc miệng 2-3 lần/ngày. Mỗi lần để dung dịch đọng sâu trong họng ít nhất 15-30s. Hàng ngày nên súc miệng vào buổi sáng, tối, sau khi ăn uống, hoặc khi tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh về hô hấp. Như vậy có thể giúp ngăn ngừa hoặc tiêu diệt virus khi chúng xâm nhập vào vùng họng.

Với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa như Việt Nam thì các bệnh về đường hô hấp, luôn là bệnh phổ biến! Không chỉ trong đợt dịch bệnh, người dân nên có ý thức việc súc miệng sát khuẩn, vệ sinh đường hô hấp, thường xuyên lâu dài.

Liên hệ 1800.6612 hoặc truy cập traphacoshop.com để biết thêm chi tiết

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Nguyên Đô - Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất