Thứ sáu, 06/03/2020 - 15:20

Soi thành tích học tập “khủng“ thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang

Dân trí

Gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, nụ cười khả ái, dễ thương cùng vóc dáng quyến rũ, Đỗ Hà Trang từng lọt top 5 cuộc thi Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2018 và giành ngôi vị Á khôi 2  Hoa khôi thời trang Việt Nam 2019.

Bước ra từ các đấu trường nhan sắc, hiện tại Hà Trang đang vừa học Đại học, vừa hoạt động giải trí với vai trò người mẫu, chụp ảnh quảng cáo cũng như tham gia một số lĩnh vực nghệ thuật khác.

Soi thành tích học tập “khủng“ thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang - 1

Soi thành tích học tập khủng thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang

Xinh đẹp, tài năng là thế nhưng ít ai biết rằng thời còn đi học, Hà Trang cũng là một “con ngoan, trò giỏi” với bảng thành tích học tập cực khủng. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1999 đã có 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường. Bên cạnh đó, Hà Trang còn từng đoạt giải nhì kỳ thi tỉnh môn Ngữ Văn thời trung học.

Soi thành tích học tập “khủng“ thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang - 2

Không chỉ học giỏi, Hà Trang còn tích cực tham gia các hoạt động của đoàn trường, lớp đề ra. Cô nàng từng được tin tưởng giao trọng trách lớp trưởng, dẫn dắt lớp đi lên trong học tập cũng như công tác tập thể. Ngoài ra, người đẹp 9x cũng là một cây văn nghệ của lớp khi thường xuyên góp mặt trong các hoạt động múa hát, năng khiếu do nhà trường đề ra.

Soi thành tích học tập “khủng“ thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang - 3

Sau khi tốt nghiệp với thành tích xuất sắc tại trường THPT Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định, hiện tại, Đỗ Hà Trang đã là sinh viên năm 3 của Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Vẫn giữ vững tinh thần hiếu học, tính cách năng nổ, hoạt bát ngày nào, cô nàng hotgirl 9x càng tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp, cộng đồng, các chương trình từ thiện ý nghĩa.

Soi thành tích học tập “khủng“ thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang - 4

Ở tuổi 21, Đỗ Hà Trang được nhiều người biết đến bởi sự tự tin, thành công cả trong học tập lẫn bước đầu sự nghiệp, trở thành cô gái “con nhà người ta” trong truyền thuyết. Mặc dù vậy, Hà Trang khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cô nàng vẫn chưa có người yêu.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Hà Trang cho biết cô không quan trọng nhiều đến hình thức bên ngoài mà chủ yếu ở tính cách: “Tôi ao ước gặp được một người đàn ông lớn tuổi hơn mình, có sự nghiệp vững chắc hoặc ý chí tiến thủ để cả hai cùng cố gắng. Người đó chỉ cần biết yêu thương, lắng nghe và thấu hiểu mình, như vậy là đủ”.

Soi thành tích học tập “khủng“ thời cắp sách tới trường của Á khôi Đỗ Hà Trang - 5

Trong tương lai, Hà Trang chia sẻ mong muốn được phát huy thế mạnh trong vai trò người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, cô nàng cũng muốn thủ sức ở một số lĩnh vực mới như diễn viên, MC truyền hình. Cùng chúc cho 9x xinh đẹp sẽ thật tự tin và thành công với những dự định sắp tới của mình nhé!

Mới nhất