Soc&Brothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi

(Dân trí) - Đèn ông sao, mâm cỗ truyền thống, bánh trung thu và những món quà cho đêm hội trăng rằm đã được Soc&Brothers trao tặng sớm cho các em nhỏ tại Cô Nhi Viện Thánh An, Bùi Chu, Nam Định.

Chiều ngày 27/09, Soc&Brothers đã đến và tổ chức chương trình phá cỗ Trung thu cho các bé tại Cô Nhi Viện Thánh An. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án thiện nguyện “Góp nhặt yêu thương - Trung thu ấm tình” nhằm chung tay giúp đỡ các em nhỏ mồ côi kém may mắn, mang lại tết Trung thu nhiều niềm vui và ấm áp hơn cho các bé tại Cô Nhi Viện.

Được biết, Cô Nhi Viện Thánh An hiện đang là mái ấm của gần 100 em nhỏ mồ côi, khuyết tật. Mặc dù đời sống sinh hoạt, vật chất còn nhiều thiếu thốn nhưng bằng tình yêu thương từ các chị và cha, cùng với sự quan tâm từ mọi người các bé luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và được tạo điều kiện học hành, phát triển nghề nghiệp.

SocBrothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi - 1
Các bé tại Cô Nhi Viện ai cũng đáng yêu, ngoan ngoãn và thông minh

Trong buổi phá cỗ này, Soc&Brothers đã trao tặng nhiều phần quà bao gồm nhu yếu phẩm hàng ngày, bánh kẹo, sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi,...và 126 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ phần nào đời sống sinh hoạt của các em nhỏ tại đây. Quà tặng và số tiền này được đóng góp, chung tay từ Soc&Brothers và rất nhiều khách hàng, cá nhân, tổ chức trong chiến dịch quyên góp từ thiện “Góp nhặt yêu thương - Trung thu ấm tình” thực hiện từ ngày 05 - 25/09/2020.

SocBrothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi - 2
Đại diện Soc&Brothers trao tặng quà trong chiến dịch Góp nhặt yêu thương - Trung thu ấm tình cho cha Oanh (Giám đốc Cô Nhi Viện)

Các em bé tại Cô Nhi Viện đã được gặp gỡ chị Hằng, chú cuội, ông Địa cùng hòa vào điệu múa lân truyền thống, được xem biểu diễn ảo thuật và tham gia những trò chơi ngay tại sân khấu và quây quần phá cỗ bên nhau. Bên cạnh đó, các bé cũng dành tặng cho đoàn tiết mục văn nghệ ý nghĩa.

SocBrothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi - 3
Với sự hướng dẫn, quan tâm từ mọi người, sự e dè ngượng ngùng ban đầu được thay bằng những nụ cười hạnh phúc và sự hào hứng tham gia các hoạt động sân khấu.
SocBrothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi - 4
Ở Cô Nhi Viện, các bé lớn hơn sẽ giúp Cha và các Chị chăm sóc các em nhỏ
SocBrothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi - 5
Các bé vui vẻ hào hứng tham gia các hoạt động sân khấu

Hơn 3 tiếng chương trình phá cỗ tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng khó phai. Điều đọng lại nhiều nhất sau chuyến đi này, có lẽ là những đôi mắt trẻ thơ ánh lên niềm vui và những cái níu tay lưu luyến không muốn rời của các em nhỏ.

SocBrothers tổ chức đêm hội trăng rằm sớm cho các em nhỏ mồ côi - 6
Những gương mặt đáng yêu của các bé tại Cô Nhi Viện

Đồng hành cùng Soc&Brothers trong chuyến đi lần này có sự giúp đỡ tài trợ của các cá nhân hảo tâm, đối tác tổ chức như Công ty VietnamStay, Công ty TNHH Dược phẩm và Thiết bị y tế ACA, Công ty TNHH Việt Hạ Chí, Công ty TNHH Dành cho bé yêu, Công ty Kena house , Nhãn hàng Joie, Arau Baby, Glico, Egao, thương hiệu thời trang cho bé Abbie Oh, BU Baby, …..

Buổi phá cỗ “Góp nhặt yêu thương - Trung thu ấm tình” đã kết thúc nhưng những hình ảnh nụ cười của các bé vẫn luôn còn mãi. Không chỉ mang đến niềm vui, hạnh phúc hơn trong dịp tết trung thu, mà Soc&Brothers còn mong muốn giúp các bé mồ côi cảm nhận được sự chia sẻ và tình yêu thương của cộng đồng để các con có thêm tự tin bước vào cuộc sống.