Thứ ba, 23/10/2018 - 08:38

Rơi nước mắt với khoảnh khắc cô dâu bịn rịn chia tay người thân trong đám cưới

Dân trí

Khoảnh khắc cô dâu bật khóc, bịn rịn chia tay người thân về nhà chồng gây xúc động cho nhiều người.

Cô dâu nức nở ôm bố trước khi về nhà chồng

Cô dâu nức nở ôm bố trước khi về nhà chồng

Đây là đám cưới của cô dâu Nhật Vy (SN 1996) và chú rể Hoàng Tuấn (SN 1993) ở Đồng Nai. Chia sẻ với PV, cô dâu Nhật Vy cho biết, mẹ cô mất khi cô mới lên 8 tuổi. Từ đó đến nay, bố cô không đi bước nữa mà chấp nhận cảnh sống đơn thân, nuôi dạy 3 người con trưởng thành. Sau khi tiệc nhà trai kết thúc, bố cô ra xe trở về nhà. Trước khi lên xe, hai bố con ôm nhau bịn rịn, bật khóc vì quá xúc động.

“Khi thấy mọi người trong nhà về hết, tôi rơm rớm nước mắt, chỉ muốn buông tay chồng để chạy theo xe của gia đình. Đúng lúc ấy, bố quay lại tới ôm tôi và khóc. Hai bố con cứ thế nức nở không dừng lại được. Bố vừa khóc vừa dặn dò hai vợ chồng sống với nhau phải thuận hòa, yêu thương nhau”, Vy kể.

Cô dâu Nhật Vy cũng cho biết, bố cô là người sống tình cảm nhưng ít khi bộc lộ ra ngoài. 13 năm qua ông vừa làm cha vừa làm mẹ, cáng đáng kinh tế nuôi dạy các con nên người. Chính vì thế, trong đám cưới của mình, nghĩ đến tình cảm, sự hy sinh của cha khiến Vy không kìm được nước mắt, bật khóc vì thương cha.

Cô dâu bật khóc nức nở níu tay chú ruột trước khi về nhà chồng

Cô dâu bật khóc nức nở níu tay chú ruột trước khi về nhà chồng

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu khóc nức nở, níu chặt tay chú ruột trong ngày cưới khiến nhiều người xúc động.

Chia sẻ với PV, anh Hoàng Long – người ghi lại những khoảnh khắc xúc động trên cho biết, nhà cô dâu cách nhà chú rể khoảng 40 km nhưng hoàn cảnh cô dâu khá đáng thương. Bố mẹ mất sớm, ngày đi lấy chồng chỉ có anh em họ hàng đứng ra lo liệu.

Rơi nước mắt với khoảnh khắc cô dâu bịn rịn chia tay người thân trong đám cưới - 1

Khoảnh khắc trên được quay lại khi nhà gái làm lễ xong, ra xe trở về nhà.

“Sau khi về nhà chồng, trong lúc tiễn nhà gái ra về cô dâu đã òa khóc nức nở, chạy theo níu tay người chú ruột vì không muốn xa mọi người. Thấy cháu gái mình không kìm nén được cảm xúc, người chú đã nhẹ nhàng vỗ về cháu gái, xoa đầu rồi cầm tay cháu trao lại cho chú rể rồi tạm biệt ra về cho kịp giờ”, anh Long kể.

Cô dâu trẻ nước mắt ngắn dài ngày lấy chồng xa cách 250km

Rơi nước mắt với khoảnh khắc cô dâu bịn rịn chia tay người thân trong đám cưới - 2

Hình ảnh đầy xúc động của cô dâu L.T.A xuất hiện trên Facebook khiến nhiều người nghẹn ngào. Theo đó, A. quê Thanh Hoa, lấy chồng Bắc Giang, 2 nhà cách nhau hơn 250km.

Rơi nước mắt với khoảnh khắc cô dâu bịn rịn chia tay người thân trong đám cưới - 3

Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động trong đám cưới, A. kể, mình là người nặng chữ hiếu nên khi chấp nhận cuộc sống xa gia đình, xa bố mẹ cảm thấy rất buồn. “Mình rất nhớ nhà, nhớ bố mẹ. Cứ nghĩ phải xa người thân là nước mắt lại trào ra, không kìm được nước mắt”, A. nói.

A. cũng cho biết, cô may mắn lấy được người chồng tốt, tâm lý, nhà chồng cũng rất tình cảm, quan tâm nên nỗi nhớ nhà cũng vơi đi phần nào.

Cô dâu ôm mặt khóc tìm mẹ sau đám cưới khiến nhiều người cảm động

Cô dâu ôm mặt khóc tìm mẹ sau đám cưới khiến nhiều người cảm động

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô dâu ngồi trong phòng tân hôn gọi điện thoại cho mẹ khóc nức nở sau khi tan tiệc cưới và tìm không thấy mẹ đâu khiến nhiều người xúc động. Cụ thể, trong đoạn clip, sau khi tan tiệc, chia tay bạn bè, người thân trở về phòng không tìm thấy mẹ, cô dâu vào phòng tân hôn ôm mặt nức nở, gọi điện cho mẹ.

“Mẹ ơi, mẹ bảo mẹ chỉ ra uống nước thôi sao mẹ lại về. Mẹ bảo ở lại với con mà sao mẹ lại bỏ về, mẹ phải đợi con ra mẹ mới về chứ, con không muốn lấy chồng nữa đâu. Con không biết đâu, ai bảo mẹ đi về”.

Rơi nước mắt với khoảnh khắc cô dâu bịn rịn chia tay người thân trong đám cưới - 4

Đầu dây bên kia, người mẹ biết con mình đang xúc động và nhớ nhà, nhớ mẹ nên ra sức động viên, nêu lý do là phải về tiếp khách ở nhà nhưng con gái vẫn không ngừng khóc và trách cứ. Không làm thế nào được, mẹ cô dâu đã khuyên con: “Để lúc sau nói chuyện, giờ ra tiếp khách đi, máy mẹ sắp hết pin rồi”. Nhưng cô gái càng khóc nấc lên: “Mẹ không được tắt máy, mẹ chưa nhìn thấy con mẹ đã về rồi, mẹ ơi, mẹ phải vào với con đã chứ, mẹ ơi. Lát nữa các anh cũng về hết rồi...”

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã được chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn của chị em. Rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động vì như nhìn thấy chính bản thân mình trong hình ảnh của cô dâu mới về nhà chồng, hình ảnh người con gái phải lấy chồng xa, rời bỏ tổ ấm suốt hơn 20 năm của mình bước vào cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió, vất vả.

Hiệp Nguyễn

Tổng hợp