Ông bố khóc nức nở khi con gái sắp phải... đi học mẫu giáo

(Dân trí) - Thay vì dỗ con gái đi học, người bố trong đoạn video lại giống như... khóc thay phần con khiến cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt.

Video hết sức đáng yêu của ông bố trẻ và cô con gái "rượu" (Video: Bảo Bối)

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền một video ghi lại hình ảnh một ông bố trẻ đang khóc nức nở khi biết tin con gái sắp "phải" đi học mẫu giáo. Theo chị Bảo Bối chủ nhân clip chia sẻ, chị đã tự mình quyết định đưa bé đến trường, làm thủ tục vào học mẫu giáo cho bé và chỉ gọi điện thông báo qua với chồng.

Ông bố khóc nức nở khi con gái sắp phải... đi học mẫu giáo - 1

Ông bố trẻ khóc nức nở vì thương con sắp "phải" đi học (Ảnh chụp màn hình).

"Phải nói là chồng mình ra ngoài lạnh lùng chững chạc đàn ông lắm nhé. Vậy mà đứng trước con gái là tan chảy luôn. Chuyện là sáng nay ngủ dậy mình thấy vui nên nghĩ, cho con bé đi học thôi, bé đã 3 tuổi đến nơi rồi. Vậy nên.... nghĩ là làm.

Mình đưa con đến trường rồi hỏi hồ sơ thủ tục xem như thế nào thì con vui vẻ hòa nhập, tương tác với thầy cô bạn bè lắm. Lúc này chồng mình đang đi đánh golf nên mình gọi điện thông báo với chồng cũng thấy không thấy có phản ứng gì đặc biệt.

Bình thường mỗi lần đi đánh golf về là tắm rửa sạch sẽ, tóc tai bóng loáng, không có cọng tóc nào rơi xuống trán, vậy mà hôm nay về đến không thèm tắm rửa gì và thổn thức như thế này đây. Lúc đầu còn tàn khốc hơn như thế này nhưng mình "choáng" quá nên không quay được, đây là đoạn sau nha".

Ông bố khóc nức nở khi con gái sắp phải... đi học mẫu giáo - 2

Khoảnh khắc yếu đuối của ông bố đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình).

Điều đặc biệt thu hút cộng đồng mạng lại chính là phản ứng của người bố. Cảm xúc thổn thức, hay những lời tỉ tê khi biết con gái sắp "phải" đi học mẫu giáo: "Tội cho em nhờ, thương em phải đi học, em chả biết gì..." . Trong khi đó phản ứng của bé vẫn rất bình thản khiến người xem vừa buồn cười, vừa xúc động.

Chỉ một thời gian ngắn clip đáng yêu này đã nhận được 27 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng đồng cảm và chia sẻ với nỗi niềm của ông bố có con sắp đi học: "Rồi sau này bé lấy chồng thì chắc khóc ngất". "Ngày đầu đưa con đi học mình cũng khóc thế này, nhưng mà cứ được vài hôm thì lại chỉ mong đến thứ 2 để cho con đi học lại thôi". 
 
Ngọc Linh
Đang được quan tâm