Những chiếc bánh quy bơ hương vị Đan Mạch chinh phục cả thế giới

Với những ai đã một lần được thưởng thức những chiếc bánh quy bơ truyền thống Đan Mạch chắc chắc sẽ phải xiêu lòng bởi sự ngọt ngào mang hương vị truyền thống rất đặc trưng của xứ sở được vinh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Nếu New York được ví như cái nôi của những chiếc bánh cupcake, Paris hoa lệ nổi tiếng với bánh hạnh nhân, Nhật Bản tự hào với bánh Mochi, thì Đan Mạch làm rạng danh nền ẩm thực của mình chính bởi những chiếc bánh quy bơ bé nhỏ nhưng ngọt ngào thi vị. Thế nên chẳng có gì phải nghi ngờ khi chính công thức bánh cookie bơ lừng danh của đất nước Đan Mạch đã giúp Danisa dễ dàng chinh phục khẩu vị của những tín đồ của các loại bánh ngọt trên khắp thế giới.

Bánh quy bơ, tinh hoa của những buổi tiệc trà quý tộc Âu châu

Hẳn bạn từng nghe đến phong cách thưởng thức tiệc trà cổ điển của giới quý tộc châu Âu. Những bữa trà chiều vốn được xem như một nét văn hóa thường nhật đầy tao nhã của giới quý tộc châu Âu thuở xưa. Trong sự tao nhã của những buổi tiệc trà ấy khó mà thiếu đi cái phong vị ngọt ngào tinh tế của những chiếc bánh quy bơ Đan Mạch.

Một bữa trà chỉn chu sẽ gồm ấm trà ngon, mật ong, đường, dụng cụ lọc trà, và đương nhiên không thể thiếu bánh quy bơ. Mọi thứ hiện diện trong bữa tiệc trà đều được chăm chút, tỉ mẩn đến từng chi tiết. Bộ ấm chén phải đẹp, phải sang. Trà phải thật thơm. Còn bánh quy bơ phải đúng là bánh bơ truyền thống Đan Mạch, được làm từ những nguyên liệu chọn lọc nhất, bởi những người thợ lành nghề nhất.
Rất nhiều câu chuyện ghi lại rằng loại bánh quy bơ Đan Mạch nổi tiếng được giới quý tộc châu Âu yêu thích từ nhiều thập kỷ trước rồi trở thành một thứ bánh kinh điển mà người địa phương cũng như khách nước ngoài đều ưa chuộng. Bánh được làm ra trên nền tảng công thức bí truyền qua nhiều thế hệ của các bậc thầy nghệ nhân làm bánh Đan Mạch. Bánh “ghi điểm” với người thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng, không quá ngọt cũng không quá ngấy. Đặc biệt là mùi thơm ngọt nhẹ của bơ, vani ẩn trong những miếng bánh giòn rụm, tan từ từ trong miệng ăn mãi không chán.

Hương vị tuyệt hảo và chất lượng ổn định đã khiến bánh quy bơ Đan Mạch trở thành một trong những loại bánh được đón nhận nồng nhiệt nhất trên thế giới, trở thành lựa chọn mang tính chuẩn mực trong những buổi tiệc trà đầy tinh tế. Danh tiếng của bánh quy bơ Đan Mạch từ bao năm qua đã vượt xa khỏi biên giới Đan Mạch, đi khắp châu Âu và tiếp tục chinh phục khẩu vị của người dân tại khắp các quốc gia trên thế giới

Danisa & công thức bánh lan tỏa từ đất nước hạnh phúc

Bánh Danisa được làm ra trên nền tảng công thức bí truyền qua nhiều thế hệ của các bậc thầy nghệ nhân làm bánh Đan Mạch
Bánh Danisa được làm ra trên nền tảng công thức bí truyền qua nhiều thế hệ của các bậc thầy nghệ nhân làm bánh Đan Mạch

Từ công thức và phong cách ẩm thực vốn chỉ dành cho giới quý tộc, theo thời gian, những hương vị ngọt ngào tinh tế ngày càng được lan tỏa rộng đi khắp nơi. Để công thức làm bánh quy bơ không bị thất truyền và hương vị Đan Mạch được chia sẻ ra khắp thế giới, các nhà sản xuất đã dành nhiều tâm huyết để sản xuất bánh quy bơ trên nền tảng công thức truyền thống Đan Mạch. Với những ai đã một lần thưởng thức bánh quy bơ Danisa, dù là loại Moon Harvest, Butter Pretzel, Sugar Slice, Vanilla Ring, hoặc Currant Crunch đều cảm nhận được hương vị độc đáo đâm chất Đan Mạch. Rồi bạn sẽ xiêu lòng bởi sự ngọt ngào mang hương vị truyền thống rất đặc trưng của xứ sở hạnh phúc nhất thế giới. Công thức bánh quy bơ lừng danh của đất nước Đan Mạch đã giúp Danisa nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với bất cứ ai tự coi mình là tín đồ của các loại bánh quy cao cấp.

Quy trình sản xuất bánh quy bơ Danisa được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị sở hữu độc quyền công thức bánh quy bơ truyền thống là Danish Speciality Foods ApS có trụ sở đặt tại Copenhagen, Đan Mạch. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Danish Speciality Foods ApS, mỗi hộp bánh Danisa được làm ra luôn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng của công thức Đan Mạch bí truyền. Chính nhờ vậy, Danisa luôn làm hài lòng những người tiêu dùng tinh tế nhất và được coi là một biểu tượng của uy tín, sự ngọt ngào và niềm đam mê.

Với rất nhiều người tiêu dùng Việt, những dịp đặc biệt như ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ Tết cổ truyền… bánh Danisa luôn được xem như là món quà tặng ngọt ngào, tinh tế và biểu đạt trọn vẹn tấm lòng người trao gửi. Bởi khi chọn hộp bánh quy bơ Danisa để dành tặng ai đó, bạn không chỉ đơn giản muốn trao gửi lòng biết ơn, niềm hạnh phúc hiểu theo nghĩa giản dị nhất, mà đó còn là hương vị của tình cảm yêu thương chân thành mà bạn muốn biểu đạt từ tận đáy lòng. Hương vị ngọt ngào trong từng chiếc bánh hàm chứa thông điệp về lòng biết ơn và sự tri ân hẳn là một trong những cách đơn giản để bạn có được món quà “thay lời muốn nói” đầy ý nghĩa.