Nhập viện vì nuốt đinh dài 15cm để “ra oai” với bạn

(Dân trí) - Một người đàn ông 28 tuổi sống tại khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc) đã phải nhập viện sau khi nuốt 8 chiếc đinh sắt dài 15cm để... “ra oai” với bạn của mình.

Người đàn ông 28 tuổi không được tiết lộ danh tính, sống tại thị xã Aksu (Tân Cương, Trung Quốc) đã nuốt 8 chiếc đinh sắt, với chiều dài mỗi chiếc lên đến 15cm, để “ra oai” với bạn của mình.

Phim chụp X-quang cho thấy những cây đinh nằm rải rác trong cơ thể của bệnh nhân
Phim chụp X-quang cho thấy những cây đinh nằm rải rác trong cơ thể của bệnh nhân

Điều đáng nói là người này thực hiện hành động dại dột trên vào hôm 17/3 nhưng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu và chỉ đến hơn 2 tháng sau, hôm 24/5 vừa qua, người này mới phải nhập viện do cảm thấy đau bụng không chịu được

Theo người này chia sẻ, cách đây hơn 2 tháng, anh đã khoe với các bạn của mình rằng đã học được trò nuốt kiếm. Sau khi bị những người bạn khiêu khích, người này đã lấy ra một bọc đinh sắt chuẩn bị trước trong túi của mình và bắt đầu nuốt từng chiếc một.

Sau khi nuốt 8 cây đinh, những người bạn đã ngăn người đàn ông này lại, lo ngại rằng anh ta sẽ khiến chính mình bị thường.

Các bác sĩ đã rất sốc khi xem phim chụp X-quang của người này, cho thấy những cây đinh dài nằm rải rác trong dạ dày. Các bác sĩ sau đó phải nhanh chóng tiến hành phẫu thuật để loại bỏ những cây đinh ra khỏi cơ thể. Các bác sĩ cho biết nếu những cây đinh này di chuyển và làm rách niêm mạc dạ dày có thể khiến nạn nhân tử vong.

“Sau khi nuốt những cây đinh tôi không hề cảm thấy đau đớn, không một chút nào”, nạn nhân 28 tuổi chia sẻ. “Tôi không ngờ rằng mọi chuyện lại trở nên tồi tệ đến như vậy.

Các bác sĩ vẫn chưa thể giải thích được vì sao người này không cảm thấy đau đớn hay bị tổn thương nào nghiêm trọng dù những cây đinh dài nằm trong dạ dày suốt hơn 2 tháng. Họ thậm chí còn sốc hơn khi người này chia sẻ anh đã từng thực hiện những màn nuốt đinh tương tự cách đây vài năm, nhưng ở những lần trước cơ thể của anh đã có thể tự đào thải những cây đinh.

Nhi Nguyễn