Người mẹ Ấn Độ ngất lịm khi thấy con sinh ra có 2 đầu, 3 tay

(Dân trí) - Cô Babita Ahirwar, 21 tuổi và chồng Jaswant Singh Ahirwar, 25 tuổi đến bệnh viện Vidisha Sadar ở quận Madhya Pradesh, Ấn Độ để siêu âm định kỳ trong tuần thứ 35 của thai kỳ. Bác sĩ cho biết người mẹ đang mang thai một cặp song sinh khiến họ rất hồi hộp. Nhưng vị bác sĩ này lại bỏ qua một chi tiết quan trọng: Các bé trai bị dính liền thân.

Khi các y tá trao đứa bé cho Babita, lần đầu tiên nhìn thấy đứa con trai với 2 đầu, 3 cánh tay, cô đã ngất xỉu.

Người mẹ Ấn Độ ngất lịm khi thấy con sinh ra có 2 đầu, 3 tay - 1
Bé sơ sinh dưới sự chăm sóc của bệnh viện

Theo bác sĩ Surendra Sonkar, hai bé trai có chung trái tim và các cơ quan nội tạng. Ngoài ra, một trong 3 cánh tay của hai bé trai có hai lòng bàn tay dính liền.

Bác sĩ này cũng cho biết thêm: đây là một trường hợp rất hiếm gặp và là lần đầu tiên ông chứng kiến trong sự nghiệp y khoa của mình. Vì thế, các bác sĩ đã rất lo ngại và phải chuyển cặp song sinh tới bệnh viện Y khoa Hamidia ở Bhopal, nơi có các trang thiết bị tốt hơn để theo dõi hai bé.

Người mẹ Ấn Độ ngất lịm khi thấy con sinh ra có 2 đầu, 3 tay - 2
Cô Babita Ahirwar và chồng

Babita nói rằng: "Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là một đứa trẻ bình thường và khỏe mạnh, nhưng Đấng Toàn năng đã trừng phạt chúng tôi. Tôi không thể hiểu nổi tại sao… Tuy nhiên, xin thề với mặt trời, đó là con của tôi, tôi sẽ nuôi nấng và âu yếm nó trong vòng tay”.

Phạm Chi

Theo NYPost

Đang được quan tâm