MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Dân trí Thời gian gần đây, MC Pharma đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong ngành phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe bởi hành trình đầy ý nghĩa mang tên “MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.

Chương trình đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định tấm lòng nhân ái của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của MC Pharma.

Tiên phong- Kịp thời - Đầy ý nghĩa

Đây là hoạt động thiện nguyện do Công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma khởi xướng sau khi nhận thấy tầm ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19 đến đời sống của nhân dân cả nước.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty chia sẻ: “Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang ngày càng lan rộng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Việc tự bảo vệ cho bản thân và gia đình cũng gặp không ít khó khăn bởi giá các sản phẩm chống dịch đều tăng cao. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Công ty cổ phần Dược phẩm MC Pharma đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm xịt kháng khuẩn cá nhân và gel kháng khuẩn cá nhân rửa tay khô cho người dân. Mọi sản phẩm của MC Pharma cho ra vào thời điểm này đều được trợ giá cũng như có các chương trình tặng miễn phí tại một số cơ quan, đơn vị”.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 1

Đại diện Công ty MC Pharma trực tiếp tặng tận tay người dân Phú Thọ và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, đồng thời tuyên truyền cách phòng tránh dịch Covid-19

Sản phẩm Xịt kháng khuẩn cá nhân MC Pharma và Gel kháng khuẩn cá nhân rửa tay khô của MC Pharma là loại dung dịch kháng khuẩn rất hiệu quả và tiện dụng, có thể đem theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với chiết xuất từ các tinh dầu kháng khuẩn mạnh như tràm trà, quế cùng với cồn y tế đồng thời có các vitamin và chiết xuất có tác dụng dưỡng da hiệu quả giúp cho 2 sản phẩm của MC Pharma là Xịt kháng khuẩn cá nhân và gel kháng khuẩn cá nhân giúp bảo vệ sức khỏe rất hữu hiệu cho tất cả mọi người trong mùa dịch Covid-19 này.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 2

Từ trái sang phải: Bà Bùi Đặng Thùy Linh, Ông Khổng Tuấn Anh – Giám đốc điều hành MC Pharma, ông Ngô Chu Cường - Cán bộ văn phòng Uỷ ban nhân dân phường Trúc Bạch, Ông Nguyễn Khánh Hoàng; bà Chu Minh Trang tại buổi trao tặng ngày 11/3/2020

Trong thời điểm ai cũng mong chạy thật nhanh, tránh thật xa “tâm dịch Trúc Bạch” thì Ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma đã chọn nơi đây để đến thăm và tặng quà. Món quà của MC Pharma dành tặng Ủy ban nhân dân phường Trúc Bạch lúc này tuy không mang giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn bởi sự cần thiết và “đúng thời điểm”. Mong rằng món quà đến từ MC Pharma sẽ góp một phần vào công cuộc chống dịch của người dân khu vực Trúc Bạch, Châu Long - Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chung tay cùng các tổ chức chống dịch Covid-19

Việc sản xuất ra một sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng và đưa ra thị trường với mức giá phù hợp đã là một hành động vô cùng ý nghĩa của MC Pharma trong thời điểm hiện tại.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 3

Đại diện MC Pharma trao tặng sản phẩm Gel kháng khuẩn cá nhân tại Học viện An ninh Nhân dân

Nhưng chưa dừng lại ở đó, MC Pharma đã liên tục tổ chức các chương trình trao tặng Xịt/ Gel kháng khuẩn cá nhân cho nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị trên khắp cả nước: Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Tỉnh đoàn Phú Thọ; Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc; Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất – Hà Nội; Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Học viện An ninh Nhân dân; Công ty bảo hiểm Nhân thọ Manulife; Ủy ban nhân dân phường Trúc Bạch- Ba Đình-Hà Nội; Tổng Công ty truyền hình cáp Việt Nam VTVCab,...

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 4

Ông Khổng Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma trao tặng 1700 sản phẩm cho đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn trong buổi tiếp đoàn làm việc của MC Pharma chia sẻ: “Đây là hoạt động rất ý nghĩa của công ty MC Pharma trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt cho Trung ương Đoàn tôi chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của MC Pharma và cam kết sẽ mang sản phẩm đến tặng cho đoàn viên thanh niên, các đồng chí bộ đội biên phòng đang tham gia công tác phòng chống dịch. Hi vọng rằng đây chỉ là một hoạt động trong rất nhiều hoạt động tiếp theo được làm việc cùng MC Pharma”.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 5

Từ trái sang phải: Đại diện Công ty MC Pharma - Bà Đoàn Chuyên, Đại diện Công ty MC Pharma - Bà Đoàn Quyết, Đồng chí Đại uý Nguyễn Thị Ngọc Linh- Đội trưởng đội Tổng hợp- Công an huyện Thạch Thất, Đồng chí Trung tá Trần Văn Hải- Phó trưởng công an huyện Thạch Thất, Bà Nguyễn Thị Như Huynh, Đại diện công ty Huynh Đô, ông Khổng Tuấn Anh – Giám đốc điều hành công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma, Đại diện MC Pharma - Bà Thanh Phan

Ngoài ra, chương trình còn được Ban lãnh đạo Công ty phát động và kêu gọi sự ủng hộ của các đại diện của MC Pharma tại các tỉnh/ thành phố và nhận được kết quả vô cùng lớn.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 6

MC Pharma với đại diện là ông Khổng Tuấn Anh (Giám đốc điều hành – đứng thứ 5 từ phải sang), bà Lê Hồng Phương (Đứng thứ 2 từ bên trái sang) trao tặng sản phẩm cho Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tỉnh Bắc Giang với đại diện là ông Nguyễn Duy Bảo (Phó chủ tịch thường trực – đứng thứ 5 từ bên trái sang

Lời kết

Những món quà “miễn phí” và tấm lòng của MC Pharma trong thời điểm dịch bệnh cam go đã chuyển đến cho cộng đồng bài học vô giá về điều tử tế, giúp ta luôn tin rằng, lòng tốt và điều tử tế chẳng hề là một vài đốm sáng lóe lên đâu đó trong âm u, mà thật sự là một nguồn mạch không dứt kết nối nhiều trái tim của những người tử tế xung quanh mình. MC Pharma muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng trong kinh doanh, lợi nhuận không phải là tất cả, đôi khi cái mà bạn làm là vì trách nhiệm, vì nghĩa vụ với cộng đồng, với những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ bạn.

MỚI NHẤT
Bệnh nhân đánh giá phòng khám Đa khoa Đại Tín như thế nào?
Bệnh nhân đánh giá phòng khám Đa khoa Đại Tín như thế nào?

(Dân trí) - Bạn đang ở Bình Dương và gặp phải các vấn đề về sức khỏe? Bạn đang lo lắng với bệnh lý của mình mà không biết tìm địa chỉ điều trị chuyên khoa nào hiệu quả, uy tín?

Thứ ba, 17/03/2020 - 10:20

Dâu trẻ bị bố chồng phán "do ăn ở" khi khách không dự tiệc cưới
Dâu trẻ bị bố chồng phán "do ăn ở" khi khách không dự tiệc cưới

(Dân trí) - Tiệc cưới đã diễn ra mấy ngày, Dung vẫn chưa lấy lại được tinh thần. Không chỉ là việc khách không đến dự tiệc vì dịch bệnh mà còn từ phía gia đình chồng cho rằng "do ăn ở mà ra".

Thứ ba, 17/03/2020 - 09:57

Nhật kí cách ly “14 ngày hạnh phúc” của du học sinh trở về từ Hàn Quốc
Nhật kí cách ly “14 ngày hạnh phúc” của du học sinh trở về từ Hàn Quốc

(Dân trí) - Trở về từ Hàn Quốc với nỗi lo bị cách ly giữa đại dịch Covid-19 nhưng chỉ sau ít ngày ở trường Quân sự Gò Găng Tam Bình (Vĩnh Long), cô gái 9x Lệ Quyên lại thấy mình "may mắn" vì được ở đây.

Thứ ba, 17/03/2020 - 07:39

Coco Shop - Đằng sau sự hậu thuẫn của các ông lớn ngành mỹ phẩm
Coco Shop - Đằng sau sự hậu thuẫn của các ông lớn ngành mỹ phẩm

(Dân trí) - Với 6 năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm Coco shop luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất và chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi đằng sau Coco shop là sự hậu thuận của các “ông lớn” trong ngành mỹ phẩm trên toàn cầu

Thứ hai, 16/03/2020 - 03:09

Basics Vietnam mang đến thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình
Basics Vietnam mang đến thiết bị vệ sinh tốt nhất cho mọi công trình

(Dân trí) - Thương hiệu Basics Vietnam tự hào là đơn vị có năm năm phát triển tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh sứ cao cấp. Chúng tôi đã đem đến cho hàng triệu khách hàng không gian sống chất lượng và tiện nghi.

Thứ hai, 16/03/2020 - 01:39

Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức
Học Viện Spa Thanh Huyền đầu tư sở hữu công nghệ cân bằng sắc tố từ Đức

(Dân trí) - Học viện spa Thanh Huyền là học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp, chuyên về đào tạo Spa, thẩm mỹ chăm sóc da. Với hàng ngàn học viên được đào tạo và tốt nghiệp mỗi năm.

Thứ hai, 16/03/2020 - 11:00

Yanmar là nhà tài trợ vàng cho câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến, Hưng Yên
Yanmar là nhà tài trợ vàng cho câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến, Hưng Yên

(Dân trí) - Câu lạc bộ Bóng đá Phố Hiến (CLB Phố Hiến) là một câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam, hiện thi đấu tại Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2019, có trụ sở ở Hưng Yên, sân nhà là Sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Văn Giang, Hưng Yên.

Thứ hai, 16/03/2020 - 10:42

Các cặp sinh đôi và câu chuyện về áp lực khi bị so sánh
Các cặp sinh đôi và câu chuyện về áp lực khi bị so sánh

(Dân trí) - Nhiều cặp chị em, anh em sinh đôi đã bày tỏ trên sóng truyền hình về những áp lực, sự tổn thương khi luôn bị gia đình, mọi người so sánh với em trai/em gái của mình...

Thứ hai, 16/03/2020 - 09:55

Cô dâu Hải Phòng hoãn cưới, hàng xóm xúm vào "giải cứu" 75 mâm cỗ
Cô dâu Hải Phòng hoãn cưới, hàng xóm xúm vào "giải cứu" 75 mâm cỗ

Chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ, số thực phẩm để làm hàng chục mâm cỗ đã được bà con, hàng xóm "giải cứu" thành công.

Thứ hai, 16/03/2020 - 07:26

Người phụ nữ 16 năm “không ngủ”, nuôi chồng bại liệt, con tâm thần
Người phụ nữ 16 năm “không ngủ”, nuôi chồng bại liệt, con tâm thần

(Dân trí) - Ở cái tuổi thất thập cổ lai hy, bà Nguyễn Thị Huỳnh vẫn phải gồng mình kiếm kế sinh nhai. 16 năm qua, bà chưa có một giấc ngủ trọn vẹn, dầm mưa dãi nắng nuôi cả gia đình 3 thế hệ.

Thứ bảy, 14/03/2020 - 07:37

Nhiều cặp đôi hoãn ngày cưới để phòng dịch Covid-19
Nhiều cặp đôi hoãn ngày cưới để phòng dịch Covid-19

(Dân trí) - Ngày vui hạnh phúc đến rất gần, nhưng nhiều gia đình quyết định hoãn đám cưới con để phòng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Thứ sáu, 13/03/2020 - 12:58

Covid-19 hoành hành, vì sao mọi người đổ xô mua... giấy vệ sinh?
Covid-19 hoành hành, vì sao mọi người đổ xô mua... giấy vệ sinh?

(Dân trí) - Nước Úc đang “cháy” giấy vệ sinh, cả 1 băng đảng ở Hongkong đi cướp giấy vệ sinh… Vì sao người ta phải tranh giành một mặt hàng có vẻ như chẳng liên quan đến phòng chống dịch bệnh vậy?

Thứ sáu, 13/03/2020 - 08:23

ĐÁNG QUAN TÂM
CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á
CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á

(Dân trí) - Công ty TNHH Mỹ phẩm Sắc Hồng đã được vinh dự xướng tên tại hạng mục giải thưởng quan trọng trong Lễ công bố “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019" tại TP.HCM.

Thứ năm, 12/03/2020 - 03:52

Clip chỉ dẫn "ho đúng cách" trong thời dịch corona gây bão mạng
Clip chỉ dẫn "ho đúng cách" trong thời dịch corona gây bão mạng

(Dân trí) - Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, hướng dẫn cách “nhốt” các dịch tiết khi ho, tránh lây bệnh cho người khác của một giáo viên mầm non dưới đây đã được cư dân mạng ủng hộ nhiệt liệt.

Thứ năm, 12/03/2020 - 11:09

Cán bộ, chiến sỹ công an giúp bà con đồng bào số phòng, chống dịch Covid-19
Cán bộ, chiến sỹ công an giúp bà con đồng bào số phòng, chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Ngày 11/3, Cán bộ Công an Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) phối hợp UBND xã Ayun (huyện Mang Yang) để tiến hành tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19 cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số.

Thứ năm, 12/03/2020 - 04:46

Sâm tố nữ - Liệu pháp “hồi xuân’’ đã được khoa học chứng minh
Sâm tố nữ - Liệu pháp “hồi xuân’’ đã được khoa học chứng minh

(Dân trí) - Một trong những thảo dược quý hiếm là Sâm tố nữ được khoa học chứng minh giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện sinh lý, duy trì sắc đẹp cho phái nữ nhờ công dụng tăng cường nội tiết tố (estrogen) và có tác dụng mạnh trong số các estrogen thực vật.

Thứ tư, 11/03/2020 - 05:45

Phật tử Bạc Liêu may hàng ngàn khẩu trang từ thiện giữa mùa dịch Covid-19
Phật tử Bạc Liêu may hàng ngàn khẩu trang từ thiện giữa mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Trước tình hình khan hiếm khẩu trang và dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, nhiều người dân, tăng ni, phật tử cùng một tịnh xá tại Bạc Liêu đã chung tay may hàng ngàn chiếc khẩu trang làm từ thiện.

Thứ tư, 11/03/2020 - 10:23

Tình yêu cổ tích của cặp đôi - 2 người chỉ có 2 chân
Tình yêu cổ tích của cặp đôi - 2 người chỉ có 2 chân

Bảo mất chân trái, còn Thu mất chân phải. Họ như 2 mảnh ghép hoàn hảo, sinh ra để dành cho nhau.

Thứ tư, 11/03/2020 - 08:07

Quán lẩu đặc biệt ở Sài Gòn giúp nhiều thanh niên “thoát ế”
Quán lẩu đặc biệt ở Sài Gòn giúp nhiều thanh niên “thoát ế”

(Dân trí) - “Se duyên” qua ẩm thực để các bạn FA có thể “đi 1 về 2” là điều đặc biệt mà quán lẩu FA đang thực hiện.

Thứ ba, 10/03/2020 - 08:18

UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch hút fan với loạt góc “check-in” cực chất
UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch hút fan với loạt góc “check-in” cực chất

(Dân trí) - Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội “đốn tim” giới trẻ với loạt góc “check-in” đẹp như bức tường sống ảo tại khu vực UT, góc trưng bày hướng đến phát triển bền vững kết hợp với Tòhe hay khu vực trưng bày bằng tre kết họp cùng KTS Võ Trọng Nghĩa.

Thứ ba, 10/03/2020 - 04:10

Gameloft nâng cao vị thế của phụ nữ ngành công nghệ
Gameloft nâng cao vị thế của phụ nữ ngành công nghệ

(Dân trí) - Không còn thu mình trong căn bếp nhỏ của gia đình, phụ nữ ngày nay dần khẳng định năng lực và vị thế bản thân, chứng minh rằng bản lĩnh của mình không hề thua kém nam giới.

Thứ ba, 10/03/2020 - 03:30

Tại sao nên ngừng việc chụp ảnh và khoe con trên mạng xã hội?
Tại sao nên ngừng việc chụp ảnh và khoe con trên mạng xã hội?

(Dân trí) - Không chỉ ảnh hưởng đến tâm trí và cách phát triển tâm hồn trẻ mà việc chụp ảnh rồi đưa lên mạng xã hội còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm khác.

Thứ ba, 10/03/2020 - 09:53

Nhiều tổ chức chung tay “giải khát” người dân Bến Tre
Nhiều tổ chức chung tay “giải khát” người dân Bến Tre

(Dân trí) - Trước diễn biến ngày càng gay gắt của hạn mặn, nhiều tổ chức, cá nhân đã đến hỗ trợ người dân Bến Tre nước uống, máy lọc nước, bồn chứa nước…giúp người dân xứ dừa vượt qua đợt hạn mặn khốc liệt này.

Thứ ba, 10/03/2020 - 09:47

Cơ hội phát triển cho mô hình spa dưỡng sinh trong thời điểm dịch Covid-19
Cơ hội phát triển cho mô hình spa dưỡng sinh trong thời điểm dịch Covid-19

(Dân trí) - Từ các doanh nghiệp lớn đến các nhà kinh doanh nhỏ lẻ đã và đang cảm nhận rõ rệt về những khó khăn trong thị trường mùa dịch bệnh.Tuy nhiên, bên cạnh đó chúng ta vẫn tìm thấy những điểm sáng , cơ hội của một số ngành nghề.

Thứ ba, 10/03/2020 - 09:00