Thứ hai, 12/11/2018 - 06:00

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt

Dân trí

Vừa xuất hiện đã “gây bão”, LIAN không chỉ gây chú ý với truyền thông vang dội, mà còn khiến người dùng phát sốt khi đua nhau download về và sử dụng. Chỉ trong vòng 1 tuần vỏn vẹn từ thời điểm chính thức công bố, LIAN chứng minh bản thân là “Vua tốc độ” khi sở hữu gần 100,000 người dùng.

Là ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam với mục đích đem đến cho người dân một công cụ để hạn chế thiệt hại do các biến cố xảy ra ở tương lai như: Bệnh hiểm nghèo, tai nạn, sự cố cháy nổ hay những tai nạn khi đi du lịch …LIAN đã ngay lập tức tạo ra cho mình những điều khác biệt so với các đối thủ, nhưng nó còn đặc biệt hơn khi chưa đến 1 tuần ra mắt, ứng dụng này đã “tạo bão” với cơn sốt khủng 100,000 lượt tải.

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 1

Do Madam Đỗ Thị Kim Liên – “Nữ hoàng” trong ngành bảo hiểm sáng lập, LIAN được tạo ra với mục tiêu giúp bảo hiểm tiếp cận mọi người dân trong thời đại kỷ nguyên số. Tuy mới ra mắt nhưng ứng dụng này đã có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ khắc phục được những hạn chế của cách bán bảo hiểm truyền thống. Với một chiếc điện thoại di động có tải ứng dụng LIAN và kết nối Internet người sử dụng có thể đăng ký mua các gói bảo hiểm phi nhân thọ chỉ trong 3 bước đơn giản, thanh toán trực tuyến và nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vòng 1 phút.

Đặc biệt, khách hàng được thanh toán tiền bảo hiểm sau 30 giây, hiện chưa có công ty đối thủ nào tại Việt Nam có chính sách thanh toán “siêu tốc độ” này. LIAN tiếp cận và bảo vệ người mua bảo hiểm nhờ các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: Chữ ký điện tử, Chứng nhận điện tử qua Blockchain nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, minh bạch.

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 2

Một trong những lý do khiến khách hàng hào hứng tải ứng dụng và đặt mua bảo hiểm chính là có nhiều lợi ích cho người mua và mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, lên đến 40%. Công ty này cũng thay đổi chiến lược kinh doanh bảo hiểm chuyển dịch quyền lực về phía khách hàng nhiều hơn như: Giúp khách hàng tương tác mọi lúc, mọi nơi, mua bảo hiểm và nhận tiền bồi thường hoàn toàn tự động với mức bồi thường cho những thiệt hại dưới 50% thì bảo hiểm sẽ bồi thường 50%, trên 50% được trả bồi thường 100%.

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 3

Cách tiếp cận mới mẻ tạo ra sức lan tỏa của LIAN rất lớn trong cộng đồng, sau buổi họp báo công bố đã có hơn 20,000 người tải ứng dụng này. Ngay trong đêm sự kiện ra mắt ứng dụng LIAN tại TP HCM, số lượng người tải đăng ký mua bảo hiểm tự động tăng theo cấp số nhân, với hơn 40,000 lượt tải. Đã có những cá nhân sẵn sàng mua hàng chục gói bảo hiểm cho người thân, gia đình. Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mua 100 gói bảo hiểm “An tâm nghệ sĩ” để giúp đỡ những người nghệ sĩ khó khăn.

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 4

Không chỉ gây sốt ở lượt download, LIAN còn “chơi lớn” với chuỗi đại nhạc hội từ TPHCM ra đến Hà Nội với sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac, Hương Tràm…Các sự kiện cũng thu hút số lượng người tham dự “khủng khiếp” như 5,000 người ở TPHCM và 10,000 người tại Hà Nội. Đặc biệt, hoạt động ở Hà Nội cũng đồng thời để chào mừng đường đua F1 về Việt Nam và 10,000 người tham dự đều được nhận gói bảo hiểm trị giá 1 tỉ tại sự kiện này.

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 5
Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 6

Ngoài mục đích bán bảo hiểm, LIAN còn có các tính năng giúp khách hàng tra cứu, kết nối thông tin, gọi điện thoại miễn phí với thành viên trong nhóm, đọc sách trực tuyến. Người dùng LIAN ở mọi độ tuổi đều có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền và làm giàu nhờ tải ứng dụng sau đó giới thiệu đến bạn bè, người thân, người có nhu cầu mua bảo hiểm để có được nguồn thu nhập không giới hạn.

Lý giải cơn sốt 150,000 người sử dụng ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của VN chỉ sau vài ngày ra mắt - 7

Và khi gõ từ khóa “Bảo hiểm tự động LIAN” lên Google thì có hơn 42 triệu lượt kết quả tìm kiếm. Những con số thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của người dân về sản phẩm ưu việt và đây cũng là một minh chứng khẳng định Madam Đỗ Thị Kim Liên đã sáng tạo ra một ứng dụng thành công. Sử dụng công nghệ là một bàn đạp giúp cho LIAN tăng trưởng doanh thu trong thời gian tới.

Hướng dẫn cài đặt LIAN

*Cách 1 :

Bước 1 : Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN

Bước 2 : Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản thân và người thân

Bước 4 : Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

*Cách 2 :

Truy cập wesite : www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

*Cách 3

Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản