Lên truyền hình khiếu nại vài giây, chàng trai bỗng nổi như cồn vì quá đẹp

Trà Xanh

(Dân trí) - Một chàng trai Trung Quốc đã lên chương trình truyền hình về quyền người tiêu dùng và bỗng trở nên nổi tiếng trong một đêm vì “quá đẹp trai”.

Lên truyền hình khiếu nại vài giây, chàng trai bỗng nổi như cồn vì quá đẹp - 1
Chàng trai tình cờ làm rung động trái tim bao người

Người nổi tiếng nhanh chóng được xác định là anh Zhang, một chàng trai 22 tuổi đến từ thành phố Ninh Ba. Theo MailOnline đưa tin, Zhang đã khiến mạng xã hội Trung Quốc xôn xao sau khi xuất hiện ngắn ngủi trên kênh truyền hình khu vực Zhejiang Television.

Tham gia chương trình “1818 Huangjinyan”, anh đã phàn nàn rằng cửa phòng tắm bằng kính của mình bị vỡ ngay sau khi vừa tắm xong vào ngày 8/9. Vụ việc khiến Zhang bị thương ở cả hai cánh tay và phải trả một hóa đơn y tế lên tới 8.000 nhân dân tệ (hơn 27 triệu đồng).

Anh muốn khiếu nại nhằm buộc công ty quản lý căn hộ phải chịu trách nhiệm về những vết thương của mình.

Ngoại hình của Zhang đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đoạn clip về cuộc phỏng vấn cũng đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo trong vỏn vẹn 24 giờ đồng hồ.

Bị choáng ngợp bởi được chú ý, anh Zhang, người làm việc cho một thương hiệu bán lẻ trực tuyến, cho biết chỉ muốn các vấn đề của mình được giải quyết và không mong đợi sự nổi tiếng trên phạm vi toàn quốc như vậy.

Hầu hết các bình luận video đều bày tỏ sự ngưỡng mộ của cư dân mạng đối với ngoại hình của Zhang.

Một người bình luận viết: “Một khi nhìn thấy khuôn mặt của Zhang, tôi không thể quan tâm hơn đến phần tin tức trong câu chuyện”.

“Tôi nghĩ sự chú ý này là quá nhiều. Tôi chỉ muốn bảo vệ quyền lợi của mình. Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra”, Zhang cho biết.

May mắn là sự chú ý cũng giúp ích cho Zhang phần nào. Ban đầu, văn phòng quản lý khu dân cư từ chối chịu trách nhiệm nhưng rồi cuối cùng, họ cũng đồng ý thanh toán một phần hóa đơn y tế của anh.