Thứ năm, 02/07/2015 - 09:04

Kinh hãi rết dài 10cm mắc kẹt trong tai

Dân trí

Một con rết với nhiều chân tua tủa là điều khiến nhiều người phải rùng mình khi nghĩ đến, nhưng một con rết dài đến 10cm mắc kẹt trong tai thì có thể khiến những người dũng cảm nhất cũng phải “nổi da gà”.

Một buổi sáng thức dậy và cảm thấy đau nhức trong tai, Grant Botti, 14 tuổi sống tại quận Saline (bang Arkansas, Mỹ) đã có một phen hoảng hồn khi phát hiện thấy một con rết đang mắc kẹt trong tai mình.

Botti cho biết sau khi sử dụng tay để ngoáy tai, thiếu niên này đã chạm vào một vật gì khác lạ và sau khi kéo ra, Grant mới được biết đây là một con rết.

Con rết sau khi được lấy ra khỏi tai Grant Botti
Con rết sau khi được lấy ra khỏi tai Grant Botti

Mẹ của Grant , bà Angela Botti, đã nhanh chóng bắt giữ con rết, cho vào túi bóng và đưa cả con trai của mình lẫn con rết đến phòng cấp cứu của bệnh viện. Sau khi bị bắt ra khỏi tai của Grant, con rết vẫn còn sống và được xác định có độ dài lên đến 10cm.

Các bác sĩ sau đó phát hiện thấy một vết trầy nhỏ trên màng nhĩ của Grant, tuy nhiên vết thương không nghiêm trọng và cậu bé được xuất viện ngay sau đó. Rất may Grant đã kịp thời kéo con rết ra khỏi tai mình trước khi con vật này gây nên những tổn thương nghiêm trọng hơn.

Bà Angela cho biết không biết rõ sinh vật nhiều chân này đến từ đâu, tuy nhiên trước khi sự việc xảy ra, con trai của bà đã đi bơi ở bên ngoài.

Grant Botti với một vết thương nhỏ trên màng nhĩ do con rết chui vào
Grant Botti với một vết thương nhỏ trên màng nhĩ do con rết chui vào

Các bác sĩ tại bệnh viện Saline Memorial, nơi Grant Botti được đưa đến chữa trị, cho biết họ đã từng gặp phải nhiều trường hợp kẹt dị vật trong tai, nhưng đây là lần đầu tiên có một con rết dài và lớn như vậy bị mắc kẹt trong tai.


T.Thủy
Theo KATV
Đáng quan tâm
Mới nhất