Khuyến mãi lớn "Việt Nam ơi! Khỏe để đánh bay Covid-19" từ I LIKE K-FOOD

(Dân trí) - "Trước tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên căng thẳng, hãy hạn chế tới nơi công cộng, tránh tiếp xúc với người ngoài, mua sắm online tại nhà và chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, tăng cường hệ miễn dịch để để đánh bay Covid-19"

Đó là những điều ông Oh Jeang Hwan - Giám đốc của Dự án "Thích quá K-Food" - "I like K-Food" tại Việt Nam mong muốn, khi đưa ra các Chương trình khuyến mãi lớn lần này với rất nhiều sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được bảo trợ chất lượng bởi Hiệp hội ẩm thực Hàn Quốc - KFIA.

Để thúc đẩy và hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm online tại nhà trong mùa dịch phức tạp, I Lilke K-Food đưa ra chương trình Khuyến mãi đặc biệt - Giảm giá từ 100k - 200k đến 300k khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử… từ nay đến hết tháng 6.

Khuyến mãi lớn Việt Nam ơi! Khỏe để đánh bay Covid-19 từ I LIKE K-FOOD - 1

Chương trình khuyến mãi trên các kênh trực tuyến

Ngoài ra, các sản phẩm để hỗ trợ khả năng miễn dịch cũng được I like K-Food kích cầu, hỗ trợ giá bằng nhiều chương trình hấp dẫn: Mua sâm tặng Trọn bộ sản phẩm, Mua sâm tặng nước lê, giảm giá sốc… Khi mua sản phẩm sâm Gangwon, khách hàng gửi thông tin tham dự cho BTC, mỗi đơn hàng được tính 01 lần gửi thông tin, nhiều đơn sẽ được nhân lên nhiều lần cơ hội trúng thưởng.

Khuyến mãi lớn Việt Nam ơi! Khỏe để đánh bay Covid-19 từ I LIKE K-FOOD - 2
Chương trình kích cầu mua sâm cho cả gia đình

Cùng với đó là Cuộc thi tìm kiếm Siêu sao Livestream với trị giá tổng giải thưởng lên đến 70 triệu đồng.

I Like K-Food là 1 Dự án của Hiệp hội Ẩm thực Hàn Quốc - KFIA thuộc Bộ Nông Lâm nghiệp Hàn Quốc với gần 50 Công ty/ Thương hiệu lớn từ Hàn Quốc tham gia. Tham dự Cuộc thi, các bạn trẻ có cơ hội làm việc với nhiều nhãn hàng lớn từ Hàn Quốc (về sâm, đồ uống, snack, bánh gạo....), nếu thể hiện tốt các bạn sẽ được các nhãn hàng này chú ý và mở ra nhiều cơ hội việc làm lớn hơn với mức lương hấp dẫn hơn chỉ bằng một hành động duy nhất: livestream cùng I Like K-Food từ hôm nay!

Khuyến mãi lớn Việt Nam ơi! Khỏe để đánh bay Covid-19 từ I LIKE K-FOOD - 3

Cuộc thi tìm kiếm "Super Livestreamer"

Đối tượng tham dự: Công dân trên khắp đất nước Việt Nam, không phân biệt nam/nữ, tuổi từ 18-35

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 01/06 đến 15/07 qua 3 vòng:

Vòng 1 "Ống kính Sáng tạo" từ 0h ngày 01/06 đến 24h ngày 20/06 (quay clip tại nhà)

Vòng 2 "Cùng nhau Livestream" từ 21/06 đến 24h ngày 14/07 (livestream tại nhà)

Vòng Chung Kết "Super Livestreamer xuất hiện" từ ngày 15/07 đến 24h ngày 31/07 (livestream tại Fanpage Thích quá K-Food)

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo trang fanpage Thích quá K-Food: https://www.facebook.com/kfoodlike